Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City giá bao nhiêu?

Với diện tích khiêm tốn, chỉ khoảng từ 34m2 – 47m2, căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City luôn là sự lựa chọn của đa số người mua nhà, bởi loại hình căn hộ này có mức giá vừa phải, tính thanh khoản cao. Tìm hiểu về mức giá của căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City, bạn sẽ cần cân nhắc những vấn đề sau. 

Giá căn hộ Vinhomes Smart City trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? 

  • Giá bán sơ cấp

Ghi nhận từ bộ phận Market Research của OneHousing tổng hợp cho biết, tính đến 14/10, tại dự án Vinhomes Smart City, phân khu Sapphire 1, Sapphire 2 (trừ S2.05) và Sapphire 3 đã bán hết. Phần lớn quỹ căn còn lại ở dự án thuộc về tòa căn hộ dịch vụ Gateway Tower S2.05, tòa GS1 – The Miami và tòa SA2 – The Sakura. Trong đó, đơn giá trung bình của căn hộ tòa SA2 phân khu Sakura đạt 42.4 triệu/m2. 

  • Giá bán thứ cấp

Trên trang Batdongsan.com.vn, căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City 46m2 dòng Sapphire, view hồ bơi và công viên nội khu được rao bán với giá 1,3 tỷ, tương đương khoảng 31 triệu/m2. Nhìn chung, mức giá dao động cho loại hình căn hộ này dao động từ 1,1 tỷ đến 1,7 tỷ tùy dòng sản phẩm, diện tích, vị trí, tầng. 

Ở Vinhomes Smart City có mô hình nhà ở 1 phòng ngủ và nhà ở 1 phòng ngủ +, với diện tích quy hoạnh từ 34 mét vuông – 47 mét vuông. Ảnh : Vinhomes Riverside .

Giá căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City dựa trên những yếu tố nào? 

  • Dòng sản phẩm là căn hộ Sapphire hay Ruby? 

Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ cao cấp văn minh, diện tích quy hoạnh vừa phải, tiện ích cơ bản hướng tới người mua nhà có thu nhập trung bình khá. Trong khi đó, dòng loại sản phẩm nhà ở Ruby hạng sang hơn, nhiều tiện ích và dịch vụ hơn, dành cho nhóm người mua có thu nhập khá hơn. Thông thường, nhà ở Sapphire và căn hộ cao cấp Ruby sẽ được chủ góp vốn đầu tư sắp xếp ở những phân khu khác nhau .

Đơn giá trung bình của căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City dòng Sapphire thường trên dưới 30 triệu/m2, trong khi với căn hộ Ruby là trên dưới 40 triệu/m2. Ví dụ, căn 1 phòng ngủ + 1 dòng Ruby có diện tích 49m2 tương đương giá từ 2,1 tỷ – 2,3 tỷ,  căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 42m2 – 45m2 với giá 1,7 tỷ – 2,1 tỷ.

Giá căn hộ Vinhomes Smart City thuộc dòng sản phẩm Ruby luôn có giá cao hơn so với căn hộ thuộc dòng Sapphire. Ảnh: Vinhomes.

  • Mua căn hộ trực tiếp từ chủ đầu tư hay mua sang nhượng từ chủ căn hộ? 

2 hình thức mua căn hộ này còn được gọi là mua sơ cấp (trực tiếp từ chủ đầu tư) và mua thứ cấp (mua căn hộ trên thị trường chuyển nhượng). Dù mua theo hình thức nào thì giá căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City cũng sẽ có sự chênh lệch về giá. Để biết chính xác mức tiền có xứng đáng với giá trị của căn hộ hay không, bạn cần tham khảo giá dựa trên: giá sơ cấp của chủ đầu tư tại thời điểm đó và thời điểm căn hộ được mua, giá các căn hộ tương tự trên thị trường thứ cấp. 

  • Tầng và vị trí căn hộ Vinhomes Smart City

Với cùng dòng sản phẩm Sapphire hoặc Ruby, giá căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City sẽ thay đổi tùy thuộc vào tầng, hướng ban công và vị trí. Tầng giữa như 18-19-20-21 sẽ có giá cao hơn các tầng còn lại. Giá rẻ nhất thường là căn hộ ở tầng thấp hẳn (tầng 2-3) hoặc cao hẳn như tầng 26 hoặc 27.

Tiếp theo, căn hộ cao cấp hướng Đông Nam khi nào cũng cao hơn những hướng khác bởi đem lại sự thoáng mát vào mùa hè, ấm cúng vào mùa đông. Trong khi đó, đại đa số người mua nhà thường rất coi trọng hướng tử vi & phong thủy và tầm view. Vì thế, cùng là mô hình căn hộ cao cấp Sapphie, cùng diện tích quy hoạnh và cùng tầng, nhưng những căn hộ chung cư cao cấp view đẹp và hướng ra ngoài khi nào cũng có giá cao hơn giá những nhà ở view nội khu hoặc bị che chắn tầm nhìn .

Căn hộ tầng trung và view thoáng, không bị che chắn luôn có giá cao hơn so với những tầng còn lại. Ảnh : OneHousing .

Bản vẽ mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Để tưởng tượng rõ hơn về mô hình căn hộ chung cư cao cấp này, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những bản vẽ và hình ảnh dưới đây .

Bản vẽ mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City. Ảnh: Vinhomes Smart City.

Căn hộ 1 phòng ngủ ở Vinhomes Riverside Smart City. Ảnh : OneHousing .
Tìm hiểu thêm về Vinhomes Smart City qua những bài viết trên OneHousing :

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp