NHỮNG DỊCH VỤ TRONG TRUNG TÂM ẨM THỰC VÀ HỘI NGHỊ ALMAZ – Vinhomes Riverside

Sự kiện thường được tổ chức triển khai : Hội nghị hội thảo chiến lược mang tầm vương quốc – quốc tế, sự kiện doanh nghiệp, họp mặt, triển lãm, tiệc cưới …
Trung tâm Hội nghị Almaz là tổng hợp Hội nghị – Ẩm thực và Giải trí được thiết kế xây dựng, phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, nằm trong top những TT tổ chức triển khai sự kiện số 1 được những doanh nghiệp, cơ quan chính phủ nước nhà lựa chọn .

Trung tâm Ẩm thực & Hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz là tổ hợp ẩm thực – hội nghị và giải trí chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/2014 tại Long Biên, Hà Nội. Với hệ thống phòng tiệc, hội nghị đẳng cấp quốc tế cùng 5 nhà hàng cao cấp, hầm rượu, quán bar, khu mua sắm và khu vui chơi giải trí bowling, karaoke hấp dẫn, Almaz mong muốn trở thành điểm đến hấp dẫn của tầng lớp trung lưu, giới công sở và người sành ẩm thực Việt Nam.

Với 5 nhà hàng cao cấp tại Almaz mang 5 phong cách độc đáo: ẩm thực Việt Nam truyền thống tại Hương Vị Xưa, ẩm thực Trung Hoa đặc sắc tại TungLok Heen, ẩm thực Ý phóng khoáng tại Topaz Italiano, ẩm thực châu Âu chuẩn mực tại Ruby, ẩm thực Nhật Bản thanh tao tại Kimono Elegance.

Không chỉ chiêm ngưỡng và thưởng thức nghệ thuật và thẩm mỹ ẩm thực ăn uống tinh xảo, người mua còn hoàn toàn có thể thỏa sức tìm kiếm nhu yếu phẩm cho mái ấm gia đình mình tại Almaz Market. Khu chợ hạng sang này mang đến một thưởng thức shopping sang trọng và quý phái, đẳng cấp và sang trọng với những loại thực phẩm nhập khẩu, mẫu sản phẩm tiêu dùng tiện ích hay những món quà Tặng vô cùng độc lạ .
Convention Center là một điểm nhấn khác tại Almaz với 7 phòng họp được sắp xếp hài hòa và hợp lý phân phối bất kể nhu yếu nào của khách. Đặc biệt, phòng đại tiệc lớn Almaz với sức chứa lên đến 1600 người nằm trong top những phòng họp lớn nhất Nước Ta đang là lựa chọn số 1 của những cơ quan chính phủ nước nhà cũng như những doanh nghiệp .

Tại Almaz, chúng tôi cũng chú trọng đến các hình thức giải trí khác cho khách hàng như: hầm rượu xì gà sang trọng Amber, Almaz Bowling, Almaz Karaoke,… nhằm từng bước đưa Almaz trở thành khu tổ hợp ẩm thực vui chơi đẳng cấp nhất Hà Nội. 

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp