Bạn biết gì về app online dành riêng cho cho cư dân Vinhomes?

“ Ở nhà Vinhomes ” lâu nay là đích đến của nhiều mái ấm gia đình Việt bởi những nhà ở có giá hài hòa và hợp lý, loạt tiện ích tiêu biểu vượt trội về giáo dục – y tế – vui chơi và shopping ở ngay trong khuôn viên khu căn hộ chung cư cao cấp, phân phối nhu yếu của những mái ấm gia đình. Điểm đặc biệt quan trọng hơn nữa là trong những năm gần đây, Vinhomes bắt kịp khuynh hướng 4.0 và tăng trưởng những ứng dụng mưu trí ( app ) trên điện thoại cảm ứng nhằm mục đích quản trị và quản lý và vận hành tòa nhà tốt hơn cũng như tương hỗ tối đa những nhu yếu của dân cư .
Là dân cư Vinhomes, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những app dưới đây :

App VinID với tính năng Vinhomes 

Tính năng Vinhomes trên App VinID giúp cư dân thực hiện thanh toán các loại phí và hóa đơn sinh hoạt, đăng ký sử dụng các tiện ích trong khu vực, cập nhật thông tin mới nhất và phản ánh dịch vụ tới Ban Quản lý tòa nhà.

Chỉ cần mở app VinID, dân cư thuận tiện ĐK thẻ ra vào, thẻ dân cư, thẻ xe ; ĐK khách lên nhà, ĐK chuyển đồ, ĐK sạc xe máy. Một trong những tính năng được yêu quý trên app VinID đó là ĐK sử dụng hồ bơi, vườn BBQ, sân bóng, sân đánh tennis, sân bóng rổ, … mà không cần trải qua Ban quản trị. Đặc biệt, ứng dụng VinID tiếp tục có những khuyễn mãi thêm độc quyền dành riêng cho dân cư Vinhomes .

Tính năng Vinhomes trên app VinID đang được áp dụng với các khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc và trong tương lai sẽ được tiếp tục cập nhật đối với các dự án Vinhomes mới. 

Tính năng Vinhomes trên app VinIDNhiều ưu đãi và tiện ích dành cho cư dân Vinhomes trên app VinID. Ảnh: VinID

Ứng dụng Vinhomes Ocean Park

Ứng dụng Vinhomes Ocean Park giúp bạn tương tác trực tiếp với những căn hộ cao cấp tại dự án Bất Động Sản, đồng thời phân phối đầu mối liên lạc cho người dùng khi quyết định hành động lựa chọn mua nhà. Ứng dụng Vinhomes Ocean Park hiện là kênh truyền tải thông tin chính thức đến với những dân cư có nhu yếu sinh sống và thao tác tại đây, và là một trong số ít những ứng dụng “ dành riêng ” cho dân cư của một khu đô thị .

Ứng dụng Vinhomes Ocean ParkỨng dụng Vinhomes Ocean Park trên App Storte. Ảnh: OneHousing.

Một số tính năng hấp dẫn của ứng dụng Vinhomes Ocean Park:

– Yêu thích, so sánh, so sánh những nhà ở
– Tải xuống những tài liệu tương quan đến dự án Bất Động Sản
– Nhận thông tin về vị trí, hướng những tòa nhà và khu vực dự án Bất Động Sản sắp mở bán
Hiện tại, website của OneHousing liên tục update thông tin tại tag chủ đề Dự án Vinhomes Ocean Park cũng như phân phối nhiều lựa chọn căn hộ cao cấp VinHomes Ocean Park để người dùng xem xét .

Ứng dụng thông minh ở khu đô thị Vinhomes Smart City

Để phân phối nhu yếu ngày càng cao về khoảng trống sống mưu trí tổng lực, Vinhomes ra đời dự án Bất Động Sản Smart City ở TT phía Tây TP. Hà Nội. Sống tại đây, dân cư được update liên tục tình hình thời tiết và cảnh báo nhắc nhở ô nhiễm, theo dõi chất lượng không khí tại đại đô thị qua smartphone, để dữ thế chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe thể chất cho bản thân và mái ấm gia đình .
Tại Vinhomes Smart City, những ứng dụng về giao thông vận tải trên điện thoại thông minh mà dự án Bất Động Sản cung ứng sẽ gợi ý về số lượng và vị trí ô trống trong bãi đỗ xe, nhận diện biển số tự động hóa, giúp gia chủ căn hộ cao cấp dữ thế chủ động tìm chỗ đậu xe và, lái xe ôt ô ra vào khu đô thị nhanh gọn hơn mà không phải xác nhận với đội ngũ bảo vệ như ở những dự án Bất Động Sản khác .

Tại các nút giao thông trọng điểm trong dự án, Vinhomes Smart City có hệ thống camera đa lớp và kết nối trực tiếp đến điện thoại của cư dân. Vì thế, cư dân sẽ nhận biết tình trạng giao thông tại các tuyến đường để chủ động lựa chọn hướng đi phù hợp.

Ngoài ra, ứng dụng mạng lưới hệ thống giao thông vận tải mưu trí cũng tương hỗ phát hiện và Dự kiến những trường hợp giao thông vận tải hoàn toàn có thể xảy ra như : lái xe say xỉn có rủi ro tiềm ẩn gây tai nạn đáng tiếc, tắc đường, xe đi ngược làn đường, tắc đường cục bộ … và ngay lập tức gửi cảnh báo nhắc nhở đến cho dân cư đang chuyển dời để có cách giải quyết và xử lý kịp thời, hạn chế tối đa những trường hợp xấu hoàn toàn có thể xảy ra .
Là đối tác chiến lược phân phối kế hoạch với những dự án Bất Động Sản thuộc Vinhomes, OneHousing luôn update những thông tin mới nhất về đời sống dân cư, tin tức thị trường, hoạt động giải trí mua và bán tại Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Times City. Mua nhà ở Vinhomes qua nền tảng OneHousing, bạn sẽ được đối tác chiến lược kinh tế tài chính Techcombank tương hỗ vay vốn với những chủ trương khuyễn mãi thêm đặc biệt quan trọng .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp