Bán biệt thự Hoa Phượng Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng 1,2,3 là khu đặc biệt duy nhất của dự án chỉ bao gồm biệt thự đơn lập có diện tích nhiều nhất là 300m2, còn lại là 350m2 – 450m2, Đặc biệt có những căn biệt thự gần 600m2

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng 1,2,3 là khu đặc biệt quan trọng duy nhất của dự án Bất Động Sản chỉ gồm có biệt thự đơn lập có diện tích quy hoạnh nhiều nhất là 300 mét vuông, còn lại là 350 mét vuông – 450 mét vuông, Đặc biệt có những căn biệt thự gần 600 mét vuông .

Vinhomes Riverside Hoa Phượng tọa lạc ngay đằng sau Trung Tâm thương mại, khu nhà trẻ Mapbe Canada đồng thời nhìn đối lập với khu biệt thự Bằng Lăng qua trục đường chính Hoa Phượng .

Với 61 căn biệt thự Hoa Phượng 1 (HP1), 22 căn biệt thự Hoa Phượng 2 (HP2) và 51 căn biệt thự Hoa Phượng 3 (HP3) đây có là khu biệt thự được đánh giá tốt nhất  lâu dài là một trong những khu riêng biệt và thoáng đãng ở dự án Vinhomes Riverside.

Biệt thự Hoa Phượng Vinhomes Riverside Tân Thời Đại

Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng với thiết kế bao quát toàn bộ theo chiều dài của dự án khu Vinhomes Hoa Phượng được phân ra thành 3 khu như sau:

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng 1, 2, 3 là khu đặc biệt quan trọng duy nhất của dự án Bất Động Sản gồm hàng loạt là những căn biệt thự đơn lập diện tích quy hoạnh nhiều nhất là 300 mét vuông, còn lại là 350 mét vuông – 450 mét vuông đặt biệt có những căn biệt thự gần 600 mét vuông. Được phong cách thiết kế nhìn đối lập khu biệt thự Bằng Lăng, đằng sau Trung Tâm là thương mại và nhà trẻ Mapbe Canada rất thuận tiện khi đi shopping .

biệt thự Hoa Phượng

QUY MÔ KHU BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE HOA PHƯỢNG

Với 61 căn biệt thự Hoa Phượng 1 ( HP1 ), 22 căn biệt thự Hoa Phượng 2 ( HP2 ) và 51 căn biệt thự Hoa Phượng 3 ( HP3 ) Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng được chúng tôi nhìn nhận về vĩnh viễn là một trong những khu riêng không liên quan gì đến nhau và thoáng đãng ở dự án Bất Động Sản Vinhomes Riverside. Khi bạn đi dọc trên trục đường sát khu Vườn nướng BBQ bên phải bạn sẽ nhìn thấy khu Hoa Phượng 4 ( HP4 ) đây là khu biệt thự được nhiều người mua mua nhiều nhất ngay những ngày đầu mở bán. Bao gồm 43 căn biệt thự phong cách thiết kế đối xứng trong đó một bên là những biệt thự tuy nhiên lập diện tích quy hoạnh 217 mét vuông, một bên là những biệt thự đơn lập 424 mét vuông. Hầu hết những biệt thự khu HP4 đang dần được những chủ nhà dọn về ở tỷ lệ dân cư ở khu này tăng từng ngày .

  • Biệt thự Vinnhomes Hoa Phượng 5 được yêu thích nhất trong đô thị Vinhomes vì có quần thể khu vui chơi trẻ em rất thoáng và ở một vị trí đắc địa gần trường học quốc tế BVIS. Không những thế, nó còn gần đường chính Hoa Hồng, sân tập Golf, được các kiến trúc sư thiết kế như hình giọt nước ôm trọn bên dòng kênh đào. Toàn khu Hoa Phượng 5 có 02 căn biệt thự đơn lập 320m2 còn lại là 17 căn biệt thự song lập 300m2.

SƠ ĐỒ KHU BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE HOA PHƯỢNG

Sơ đồ Khu biệt thự Hoa Phượng

Gần khu biệt thự Vinnhomes Hoa Phượng 5 là những biệt thự Hoa Phượng 6 có 30 căn biệt thự thiết kế khá độc đáo khác lạ so với các khu biệt thự khác. Khu biệt thự Vinnhomes Hoa Phượng HP6 đa phần gồm các biệt thự đơn lập ngã ba sông rộng diện tích 300m2. Các biệt thự Hoa Phượng HP6 từ là các biệt thự song lập diện tích 225m2 được thiết kế so le nhau, một số biệt thự thì nhà được để lùi vào trong vì vậy khoảng cách giữa cổng và sảnh vào biệt thự lớn.

Xen cụ thể những khu biệt thự khác

Biệt thự Anh Đào Vinhomes Riverside                    

+ Khu biệt thự Hoa Sữa
+ Khu biệt thự Hoa Lan
+ Khu biệt thự Hoa Bằng Lăng

Công ty Tân Thời Đại – Đơn vị phân phối chính thức bất sản động của tập đoàn Vingroup

Địa chỉ : Sàn thanh toán giao dịch BĐS Vinhomes Riversise – Tầng 1, Trung tâm thương mại Vincom Long Biên, TP.HN
( Khu đô thị sinh thái xanh Vinhomes Riverside, Long Biên, TP.HN )
Website : www.tanthoidai.com.vn Mobile : 0967.55.9999 – 0982.334488

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp