Bán căn hộ 2 phòng ngủ full nội thất tòa Park 5 Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park được góp vốn đầu tư bởi tập đoàn lớn Vingroup, tập đoàn lớn số 1 trong giới góp vốn đầu tư bất động sản và đã cho ra đời hàng loạt dự án Bất Động Sản chiếm giữ linh hồn và trái tim người dân bởi sự góp vốn đầu tư có chủ tâm và rất xuất sắc. với Vinhomes Central Park không chỉ là một trong những tuyệt tác mà Vingroup muốn đem đến cho người mua của mình, mà đây còn là dự án Bất Động Sản tiên phong lưu lại sự tiến công của Vingroup vào thị trường bất động sản phía Nam, mở ra một bước ngoặc mới cho sự tăng trưởng của bất động sản nước nhà .
Vinhomes Central Park nghe cái tên không thôi cũng đủ người ta liên tưởng đến “ TT của một yếu tố ” ví dụ ví dụ điển hình TT của một câu truyện thì chính là nhân vật chính của câu truyện ấy, TT của một bàn tiệc thì đó chính là món ăn chính mà mọi người mong đợi nhất. và Vinhomes Central Park TT của Vinhomes – căn nhà mà moi người đón chờ nhất trong những căn nhà của vinhomes, trở thành TT của thành phố văn minh .
Vinhomes Central Park được lấy cảm hứng từ khu vui chơi giải trí công viên TT của Mỹ ( khu vui chơi giải trí công viên Central Park ) – khu vui chơi giải trí công viên cây xanh với đủ 4 mùa xuân hạ thu đông to lớn và tuyệt đẹp tại Mỹ, ngoài những nó còn được ví như “ mảng xanh khổng lồ ” của quốc tế .

Vinhomes Central Park được khơi cảm hứng từ đó, trở thành một khu đô thị được mệnh danh là “ thành phố xanh và là một tuyệt tác bán đảo xanh ven sông Sài Gòn với diện tích 14ha giành cho công viên cây xanh dọc bờ sông. Trở thành một công trình xanh phục vụ và mang đến cho cư dân nơi đây một môi trường sống đủ tiêu chuẩn cho cuộc sống xanh – sạch – đẹp và tiêu chuẩn đẳng cấp.

vinhomes central park landmark

Mục lục bài viết

  1. Để cung ứng lượng lớn người mua có nhu yếu muốn mua nhà tại VInhomes Central Park chúng tôi có những căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ cần bán :

Để cung ứng lượng lớn người mua có nhu yếu muốn mua nhà tại VInhomes Central Park chúng tôi có những căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ cần bán :

Bán căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu. Các loại diện tích thiết kế rất đa dạng: 48m2, 50m2, 52m2, 54m2, 56m2,… Giá bán từ 2,5 tỉ/căn.

Bán căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ với tiêu chuẩn thiết kế sang trọng, các loại diện tích tiêu biểu căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Central Park: 63m2, 70m2, 75m2, 79m2, 82m2, 87m2, 90m2… Giá bán từ 3,5 tỉ/căn.

Bán căn hộ Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ thiết kế căn hộ vuông vắn, thông thoáng tự nhiên, không gian nội thất rộng rãi. Các loại diện tích thông dụng: 94m2, 100m2, 115m2, 125m2, 135m2,… Giá bán từ 5.3 tỉ/căn.

Bán căn hộ Vinhomes Central Park 4 phòng ngủ với thiết kế sang trọng phong cách hiện đại, nhiều diện tích lựa chọn. Các loại diện tích tiêu biểu: 139m2, 146m2, 154m2, 187m2… Giá bán tuỳ thời điểm thị trường, chỉ từ 8,9 tỉ/căn.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tôt nhất về căn hộ mà bạn đang có nhu yếu chăm sóc

cong vien vinhomes central park

Hotline :

0968.895.232

 

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp