Tư vấn căn hộ Vinhomes Smart City hợp tuổi gia chủ

Việc xác định hướng hợp tuổi hợp phong thuỷ trong việc mua bán bất động sản là vô cùng quan trọng. Với dự án Vinhomes Smart City cũng không ngoại lệ. Vậy làm sao để biết mình hợp hướng nào nhất? Hướng nào kỵ? Tính hướng theo hướng cửa ra vào hay theo hướng ban công? Hướng nào làm ăn phát đạt, phát tài phát lộc?

Vậy đâu là căn hộ Vinhomes Smart City tương thích nhất với mệnh của mình ? Anh chị hãy cùng tôi khám phá trong bài viết dưới đây :

can-ho-hop-tuoi-vinhomes-smart-city

Mục lục

 1. Mẹo mua căn hộ tại Vinhomes Smart City tương thích với gia chủ nhất

Mẹo mua căn hộ tại Vinhomes Smart City phù hợp với gia chủ nhất

Đầu tiên, tôi muốn nói với anh / chị văn minh chọn hướng nhà căn hộ chung cư cao cấp theo tuổi gia chủ vẫn sống sót song song 2 cách tính chính .

 1. Tính theo hướng cửa ra vào chính căn hộ (quan niệm cũ):
 • Nhiều người cho rằng cửa chính là nơi ra vào thì đương nhiên sẽ là hướng cho căn hộ chung cư. Bản chất của hướng nhà chính là nơi nạp khí cho ngôi nhà. Khí trong phong thủy được tạo thành bởi sự vận động và tương tác của con người với căn nhà, chứ không phải những yếu tố về nắng hay gió tự nhiên. Hướng cửa chính mới là yếu tố xác định hướng bởi ngôi nhà chỉ có thể ở, sinh hoạt khi có chính (cửa ra vào) và con người chỉ duy trì các hoạt động hằng ngày được khi đi qua cửa. Chính vì vậy đây mới là hướng chính của ngôi nhà.
 • Chính vì vậy đây mới là hướng chính của ngôi nhà. Còn hướng ban công không quyết định căn hộ đó có phù hợp với chủ nhà hay không.

 1. Tính theo hướng ban công (quan niệm mới):
 • Theo ông Nguyễn Mạnh Linh, Trưởng Phòng Phong thủy Kiến trúc, Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị, điều quan trọng nhất khi xác định hướng chính của ngôi nhà là thiên khí, và địa khí vốn khó có thể cảm nhận được, ít chịu tác động theo suy nghĩ chủ quan của con người, nhưng lại có thể dựa vào khoa học phong thủy và máy móc đo đạc được. Kinh nghiệm thực tiễn cho thấy, nơi đón khí tốt nhất cho căn hộ chung cư là nơi đón được nhiều ánh sáng nhất.
 • Trong thực tế chính là mặt phòng khách có ban công. Đo đạc bằng máy cảm ứng hay máy đo địa từ trường trong hầu hết trường hợp đều thấy phần ban công có trường khí cao hơn.
 • Do đó, khi xác định hướng của căn hộ chung cư, cần ưu tiên phía ban công gần phòng khách làm hướng, và phần đối diện của căn hộ là tọa. Thực tế thì đây lại là nơi căn hộ đón nhận gió, ánh sáng, giao tiếp với môi trường thiên nhiên bên ngoài.

Đến hiện tại những chuyên gia phong thuỷ vẫn sống sót song song 2 quan điểm trái ngược về cách tính hướng của căn hộ nhà ở. Anh / chị hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại đây. Theo kinh nghiệm tay nghề của tôi thì số đông người mua chọn hướng tính tuổi theo hướng cửa chính ra vào .

Theo Bát trạch trong tử vi & phong thủy điều tra và nghiên cứu về mối quan hệ giữa tuổi của gia chủ và hướng nhà thì phân ra hai nhóm : Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh .
Đồng thời đất đai cũng có hai loại là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch .
Theo ý niệm Phong thủy, người Tây tứ mệnh luôn như mong muốn hơn và niềm hạnh phúc hơn khi sử dụng những hướng và vị trí ( vị trí phòng, nhà tại, thành phố … ) thuộc nhóm Tây ( Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc ). Đối với nhóm này toàn bộ những hướng và vị trí thuộc nhóm Đông ( Bắc, Nam, Đông, Đông Nam ) đều không suôn sẻ .
Tương tự như vậy, người Đông tứ mệnh cũng hưởng lợi từ hướng và vị trí thuộc nhóm Đông, và kém suôn sẻ, kém phát lộc hơn khi dùng những hướng và vị trí thuộc nhóm Tây .

Để xác định mình thuộc Đông Tứ Mệnh hay Tây Tứ Mệnh anh chị hãy nhớ nhóm quái số sau:

+ Các số thuộc Đông tứ mệnh : 1, 3, 4, 9
+ Các số thuộc Tây tứ mệnh : 2, 5, 6, 7 và 8 .

CÁCH TÍNH QUÁI SỐ:

Bước 1: Xác định năm sinh âm lịch. Bước này cần thực hiện chính xác, nếu không các tính toán sẽ bị sai lệch hoàn toàn. Ví dụ người sinh ngày 05/01/1986 có năm sinh âm lịch là 1985 (Ất Sửu), chứ không phải 1986 (Bính Dần).

Bước 2: Cộng 2 số cuối của năm sinh, giản ước tới số có một chữ số.

Bước 3:

 • Nam: Lấy 10 trừ đi số vừa tìm được.
 • Nữ: Lấy 5 cộng với số vừa tìm được.

Kết quả chính là quái số cần tìm.

Chú ý : Với những người sinh từ năm 2000 trở đi, bước 3 triển khai như sau :

 • Nam: Lấy 9 trừ đi số vừa tìm được.
 • Nữ: Lấy 6 cộng với số vừa tìm được.

Như vậy, dựa vào cách tính trên, anh chị hoàn toàn có thể biết được tuổi tác của mình hợp với hướng nhà nào để lựa chọn cho mình căn hộ tương thích nhất tại Vinhomes Smart City .
Tuy nhiên, trong thực tiễn, việc lựa chọn căn hộ Vinhomes Smart City hợp tử vi & phong thủy, ngoài mối quan hệ giữa hướng nhà và mệnh của gia chủ còn cần quan tâm đến hướng cửa chính, hướng ban công, hướng nhà bếp, đường ống dẫn nước đi trong ngôi nhà có đặt ở vị trí xấu hay không .
Hoặc nếu mệnh của những thành viên trong mái ấm gia đình xung khắc với nhau thì nên cân đối và chọn căn hướng nào cho tương thích nhất ?
Cuối cùng, không có giải pháp nào là tuyệt vời nhất ! Và Vinhomes Smart City cũng vậy .
Nếu muốn biết anh / chị có thích hợp góp vốn đầu tư mua Vinhomes Smart City hay không ?
Anh / chị muốn nhận bảng tính dòng tiền, bảng giá, giải pháp đòn kích bẩy kinh tế tài chính mua Vinhomes Smart City ?
Anh / chị muốn nắm được bảng so sánh ưu điểm yếu kém của từng phân khu, từng toà tư vấn chọn căn nâng cao tại Vinhomes Smart City ?
Anh / chị muốn tránh được những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể gặp phải khi góp vốn đầu tư vào dự án Bất Động Sản hãy liên hệ với tôi 24/7 trọn vẹn không lấy phí và tận nơi anh / chị đặt hẹn

Ngô Quốc Dũng - 9 năm kinh nghiệm bđs Vinhomes

Chúng tôi vừa chia sẻ với quý anh/chị những thông tin cơ bản, hy vọng sẽ giúp ích cho quý anh/chị trong quá trình nghiên cứu dự án Vinhomes Smart City. Nếu cần những thông tin chi tiết hơn hay có thắc mắc gì về dự án, hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotline: 0966.881.851 để hỗ trợ quý anh/chị nhanh nhất.

Ngô Quốc Dũng
/ 9 năm kinh nghiệm BĐS Vinhomes

Đăng kí tư vấn nhận ưu đãi mới nhất

Cám ơn Anh Chị đã ghé thăm website của chúng tôi. Chúc Anh Chị một ngày tốt đẹp !

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận thông tin
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin tức liên quan

Xem tiếp