Căn Hộ Studio Vinhomes Ocean Park Giá Chỉ từ 900 tr đồng

Căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park là loại hình căn hộ nhỏ nhất dự án với diện tích thông thủy chỉ từ khoảng 28 – 33m2. Với giá bán vừa phải, Studio là loại hình căn hộ được săn đón nhiều nhất tại Đại đô thị đẳng cấp quốc tế Vinhomes Ocean Park.

Căn hộ Studio là căn hộ cao cấp nhỏ với những khoảng trống phòng khách, phòng ngủ, phòng nhà bếp thông nhau, không có vách ngăn, tương thích với từ 1 đến 2 người ở. Loại hình nhà ở được thông dụng tại TP.HN trong khoảng chừng 5 năm trở lại đây .

noi-that-studio-vinhomes-ocean-park

Thông tin căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park

  • Diện tích tim tường: 31 – 33 – 38m2.
  • Diện tích thông thủy: 28 – 30 – 33m2.
  • Giá bán: 960 – 1,25 tỷ (đã gồm VAT, phí bảo trì và nội thất, chưa tính giảm trừ các ưu đãi và chiết khấu thanh toán của CĐT).
  • Giá cho thuê dự kiến: từ 6 – 7 triệu/tháng.

Mặt bằng thiết kế căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park

stuido-vinhomes-ocean-park-1

stuido-vinhomes-ocean-park-2

Ưu điểm căn Studio Vinhomes Ocean Park

Với thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng, không gian nội thất hiện đại và sang trọng, nằm trong quần thể Khu đô thị Vinhomes Ocean Park với hệ thống tiện ích 5 sao Vinhomes, không gian quần thể sinh thái trong lành, Studio thực sự là không gian sống tiện nghi và đẳng cấp cho giới trẻ.

Với diện tích nhỏ, căn hộ Studio có giá bán vừa phải, phù hợp với mức tài chính của nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ và các nhà đầu tư. Hiện tại với lượng khách trong nội đô về nghỉ cuối tuần tại dự án khá lớn, dịch vụ Homestay với chủ yếu là các căn Studio Vinhomes Ocean Park đang là loại hình kinh doanh được nhiều nhà đầu tư tìm hiểu và triển khai thời gian gần đây.

Nhược điểm căn Studio Vinhomes Ocean Park

Studio là loại hình căn hộ có diện tích nhỏ nên chỉ có thể đáp dứng không gian sống cho 1 – 2 người, chỉ phù hợp chủ yếu cho giới trẻ năng động và không cần nhiều không gian riêng tư. Với các gia đình từ 3 người trở lên thì lựa chọn các căn lớn hơn sẽ hợp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tính đến thời gian tháng 6 năm 2020, những căn hộ chung cư cao cấp Studio Ocean Park là mô hình căn hộ chung cư cao cấp có được chăm sóc nhất và có vận tốc thanh toán giao dịch nhanh nhất dự án Bất Động Sản. Thống kê cho thấy tổng thể những tòa căn hộ cao cấp đã mở bán thì hàng loạt những căn Studio đều đã được thanh toán giao dịch và đến tay những nhà đầu tư .
Chính vì thế, để chiếm hữu được căn Studio Vinhomes Ocean Park, người sử dụng cần khám phá thông tin trước thời gian ra hàng và đưa ra quyết định hành động ngay khi căn studio được mở bán .

Mọi thông tin quý khách hàng có thể liên hệ Hotline Phòng kinh doanh 0982141188

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp