Thời Điểm Mua Chung Cư Vinhomes Smart City Thích Hợp Nhất

Tại thời điểm mở bán chung cư Vinhomes Smart City đầu tiên, đã được rất nhiều sự chú ý của nhà đầu tư và khách hàng về dự án đầy tiềm năng này. Bên cạnh đó cũng có không ít khách hàng bày tỏ sự băn khoăn liệu dự án có làm thỏa mãn không gian sống của mình hay không? Thấu hiểu nỗi băn khoăn của khách hàng, ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số phân tích và tìm ra lựa chọn phù hợp nhất để khách hàng nắm được thời điểm mua chung cư Vinhomes Smart City hợp lý.

Vị trí dự án Vinhomes Smart City

Chung cư Vinhomes Smart City hiện đang bán những tòa nào ?

Ra mắt vào quý VI / 2018, chung cư Vinhomes Smart City đã nhanh gọn ” làm mưa làm gió ” tại thị trường bất động sản TP.HN. Đã có hàng nghìn người mua xuống tiền đặt mua căn hộ chung cư cao cấp tại dự án Bất Động Sản này
Tính đến thời gian hiện tại, Vinhomes Smart CIty đã và đang mở bán những tòa căn hộ cao cấp thuốc phân khúc Sapphire gồm có : S1. 02 ; S1. 03 ; S1. 06 ; S2. 01. và S2. 02 .

Mỗi tòa căn hộ với những lợi thế riêng đã nhanh chóng được khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Bảng hàng căn hộ hiện tại còn sót lại rất ít ô trống.

Dự kiến trong thời hạn tới, chung cư Vinhomes Smart City sẽ liên tục cho ra đời những dòng căn hộ cao cấp thuộc cả 3 phân khúc Vinhomes Ruby, Vinhomes Sapphire, Vinhomes Diamond nhằm mục đích ship hàng nhu yếu ở và góp vốn đầu tư của nhiều phân khúc người mua trong và ngoài nước .
tải về bộ tài liệu dự án Bất Động Sản vinhomes smart city

Vậy mua Vinhomes Smart City ở thời gian nào để có lợi nhất ?

Như đã biết ở trên, chung cư Vinhomes Smart City hiện đã và đang mở bán 5 tòa và trong đó 2 tòa bán độc quyền. Tuy nhiên, với số lượng 58 tòa tại dự án, Vinhomes Smart City khiến nhiều khách hàng băn khoăn, bối rối không biết đâu là thời điểm mua căn hộ có lợi nhất.

Vậy để xử lý yếu tố này, chúng tôi sẽ đi nghiên cứu và phân tích những mặt lợi – hại khi mua ở từng thời gian : hiện tại hoặc sau này, để hành khách có cái nhìn rõ ràng nhất, từ đó tự đưa ra lựa chọn tương thích cho mình .

phoi-canh-toa-gs1-phan-khu-the-miami

Cụ thể như sau :

Ưu và điểm yếu kém khi mua Vinhomes Smart City ở thời gian hiện tại

Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết những chuyên viên bất động sản đều khuyên người mua nên mua nhà ở ở thời gian mở bán tiên phong. Tất nhiên với thời gian mua chung cư Vinhomes Smart City cũng không ngoại lệ. Lí do là vì việc mua nhà ở này ở thời gian giờ đây người mua sẽ được hưởng những ưu điểm sau :

  • Được mua nhà ở Vinhomes Smart CIty với mức giá thấp nhất

Thông thường, với hầu hết những dự án Bất Động Sản, những tòa căn hộ cao cấp được mở bán tiên phong sẽ có mức giá mê hoặc nhất và tăng dần ở những đợt mở bán tiếp theo. Hiện tại, nhà ở dự án Bất Động Sản Vinhomes Smart City cũng không ngoại lệ. Theo đó, những tòa nhà ở được mở bán sớm như S1. 02, S103, S106 ở thời gian đầu sẽ có mức giá thấp hơn so với những tòa căn hộ chung cư cao cấp được mở bán sau như S2. 01, S2. 02 …. Cũng vậy, những tòa nhà ở tiếp theo của Vinhomes Smart City tiếp theo sắp ra đời sẽ có giá cao hơn so với những tòa căn hộ cao cấp hiện tại ( mức gia tăng giá từng tòa sẽ nhờ vào vào dòng căn hộ cao cấp mà tòa đó chiếm hữu ) .
Chưa dừng lại ở đó, người mua mua những nhà ở tại những tòa càng sớm thì thời cơ chiếm hữu mức giá càng mê hoặc. Bởi theo dự kiến, chủ góp vốn đầu tư Vingroup sẽ liên tục tăng giá bán những tòa nhà ở theo lộ trình nhất định .
Trong đó, dự kiến mức giá mà những tòa nhà ở ra đời ở đầu cuối sẽ chênh lệch từ 10-20 % giá bán so với những tòa ra đời tiên phong. Cũng vậy, so với những căn hộ chung cư cao cấp trong cùng 1 tòa nhà, mỗi tháng sẽ tăng giá từ 5 triệu-10 triệu / căn .
Tất nhiên, sẽ có những người mua đặt câu hỏi “ với số lượng căn hộ chung cư cao cấp lớn như vậy, kiểu gì Vingroup sau này cũng giảm giá, lúc đó mua vẫn chưa muộn ” .
Tuy nhiên, nếu nhìn vào trong thực tiễn những dự án Bất Động Sản trước đó mà Vingroup tiến hành, anh chị sẽ thấy ngay việc “ bán cắt lỗ ” tại dự án Bất Động Sản của Vingroup là gần như không có. Do đó, hy vọng về việc giá cả sẽ giảm so với những đợt mở bán tiên phong của chung cư Vinhomes Smart City là chuyện gần như khó hoàn toàn có thể xảy ra .

  • Được lựa chọn nhà ở Vinhomes Smart City vừa lòng với mức giá tương thích nhất

Tất nhiên, với những người mua càng mua sớm ở thời gian mở bán tiên phong càng có thời cơ được lựa chọn những nhà ở đẹp và vừa lòng với mức giá mê hoặc nhất. Càng xem xét, càng lựa chọn thì hoặc là anh chị sẽ để mất căn đẹp vào tay người mua khác. Hoặc phải đồng ý mua với mức giá cao hơn theo lộ trình tăng giá của chủ góp vốn đầu tư hoặc mua lại từ những nhà đầu tư đi trước đó .
Về điểm yếu kém, với những dự án Bất Động Sản khác, hình thức mua căn hộ chung cư cao cấp ngay thời gian đầu hoàn toàn có thể mang đến rủi ro đáng tiếc về tiến trình xây đắp, chất lượng khu công trình không bảo vệ. Tuy nhiên, với chủ góp vốn đầu tư giàu kinh nghiệm tay nghề và uy tín như Vingroup, thì với dự án Bất Động Sản Vinhomes Smart City, hành khách hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về yếu tố này .

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN SÂU MIỄN PHÍ CĂN HỘ VINHOMES SMART CITY

Loading …

Ưu và điểm yếu kém khi đợi mua những tòa sau của Vinhomes Smart City

Về ưu điểm, việc đợi mua những căn hộ cao cấp Vinhomes Smart City ở những phân khu sau, ra đời muộn hơn sẽ giúp anh chị sẽ được 1 số ít quyền lợi như sau :

Theo đó, thay vì quyết nhanh, quyết ngay để được mua nhà ở với mức giá mê hoặc, nếu anh chị có nguồn kinh tế tài chính dư dả, muốn tìm kiếm một khoảng trống sống lý tưởng, tốt nhất hành khách nên đợi những dòng căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond ra đời ở quá trình sau thì hài hòa và hợp lý nhất .

  • Tạo thời cơ để chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng nguồn kinh tế tài chính

Trong trường hợp hành khách đang bận kinh doanh thương mại hoặc chưa có sẵn, có đủ nguồn tiền để mua nhà ở ở thời gian giá tốt thì anh chị hoàn toàn có thể đợi những tòa mở bán sau, khi áp lực đè nén kinh tế tài chính giảm bớt đi và nguồn thu nhập không thay đổi hơn, để chuẩn bị sẵn sàng chiếm hữu cho mình một căn hộ cao cấp vừa lòng .
Tuy nhiên, cạnh bên đó, đợi mua những nhà ở sau thời gian mở bán như chung cư Vinhomes Smart City cũng sống sót 1 số ít điểm yếu kém nhất định. Cụ thể như sau :

  • Chấp nhận mua căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Smart City Đại Mỗ với mức giá cao hơn

Trong trường hợp này, anh chị buộc phải đồng ý mua căn hộ chung cư cao cấp với mức giá khá cao so với thời gian trước, theo đúng lộ trình tăng giá của chủ góp vốn đầu tư .

  • Dễ bị mất thời cơ chọn được nhà ở Vinhomes Smart City đẹp như ý

Một khi càng phân vân, chậm đưa ra quyết định hành động thì hành khách càng khó có được thời cơ chọn được căn hộ cao cấp đẹp cho mình và mái ấm gia đình .
Chưa kể, nếu cứ chăm chăm đợi mua nhà với mong ước chủ góp vốn đầu tư bán cắt lỗ thì hành khách sẽ phải đương đầu với việc hoặc là để mất khỏi tay nhà ở đẹp như mơ của mình vào tay người khác hoặc sẽ phải mua những căn “ xấu ” ( vì chỉ những căn xấu mới bị bán cắt lỗ ) .
vi-tri-smart-city
Tuy nhiên, như đã nói, với 1 dự án Bất Động Sản tiềm năng như Vinhomes Smart City thì năng lực bán cắt lỗ căn hộ cao cấp là rất thấp .
Với những nghiên cứu và phân tích cụ thể trên đây, chúng tôi kỳ vọng sẽ giúp hành khách chọn được thời gian mua chung cư Vinhomes Smart City ở thời gian nào là hài hòa và hợp lý nhất. Thực tế, lựa chọn nào cũng có những hạn chế và ưu điểm nhất định. Vì vậy, hành khách nên địa thế căn cứ vào nguồn kinh tế tài chính, nhu yếu của bản thân và mái ấm gia đình để đưa ra quyết định hành động tương thích nhất .

Ngô Quốc Dũng - 9 năm kinh nghiệm bđs Vinhomes

Chúng tôi vừa chia sẻ với quý anh/chị những thông tin cơ bản, hy vọng sẽ giúp ích cho quý anh/chị trong quá trình nghiên cứu dự án Vinhomes Smart City. Nếu cần những thông tin chi tiết hơn hay có thắc mắc gì về dự án, hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotline: 0966.881.851 để hỗ trợ quý anh/chị nhanh nhất.

Ngô Quốc Dũng
/ 9 năm kinh nghiệm tay nghề BĐS Vinhomes

Đăng kí tư vấn nhận khuyễn mãi thêm mới nhất

Nguồn: https://vinhomesoceanparkz.vn/

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp