Shophouse Vinhomes Smart City

Song song với dòng sản phẩm căn hộ chung cư đang “gây bão” trên thị trường phía Tây thủ đô suốt những ngày vừa qua, shophouse & shop thương mại tại tầng 1, 2 các tòa căn hộ Vinhomes Smart City cũng đang tỏ rõ sức hút không hề kém cạnh.

TỔNG QUAN SHOPHOUSE & SHOP THƯƠNG MẠI VINHOMES SMART CITY

 SHOPHOUSESHOP THƯƠNG MẠI
Vị tríTầng 1 + 2 tại các tòa tháp gần công viên hoặc nằm trên mặt đường chính, đông người qua lạiTầng 1 tại các tòa tháp nằm trên đường nội bộ nhỏ, không quá đông người qua lại
Chiều caoTầng 1: 4.4 mTầng 2: 2.7 m4.4 m
Diện tích90 – 140 m2 (Cả 2 tầng)30 – 70 m2
Chức năngKinh doanh + để ởKinh doanh
Sở hữuTầng 1: 50 nămTầng 2: Lâu dài50 năm
Giá bán7 – 12 tỷ2.5 – 6 tỷ

ĐẦU TƯ AN TOÀN, LỢI NHUẬN ỔN ĐỊNH

Khác với căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang liền kề, giá trị của shophouse không nằm ở phong cách thiết kế đẹp, tiện ích dịch vụ độc lạ … mà nằm ở năng lực kinh doanh và cho thuê. Do đó, ưu tiên số 1 khi chọn mua shophouse, đó là phải tìm những thành phố sầm uất hoặc những khu đô thị đông dân cư .

Tại Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ, nếu như đối với dòng sản phẩm căn hộ chung cư, nhiều nhà đầu tư còn khá dè chừng, cân nhắc kỹ về tỷ lệ sinh lời thì đối với shophouse lại hoàn toàn ngược lại, bởi một điều mà ai cũng có thể thấy rõ: Một khu đô thị sở hữu quy mô lên tới 100.000 người chắc chắn sẽ mang đến lợi thế vô cùng lớn để kinh doanh buôn bán cũng như đầu tư cho thuê.

Với giá trị đa dạng từ 2.5 – 12 tỷ, shophouse & shop thương mại Vinhomes Smart City mang đến giá trị đầu tư vô cùng hấp dẫn tới cả khách hàng nhiều tiền lẫn ít tiền. Thay vì gửi ngân hàng với lãi suất ít ỏi, thì cho thuê shophouse & shop thương mại đang là kênh đầu tư khá hấp dẫn, bởi rủi ro thấp, lợi nhuận ổn định (Có thể lên tới  8 – 10%/năm).

Bạn đang đọc: Shophouse Vinhomes Smart City

Đó còn chưa kể doanh thu nhận được từ giá trị thặng dư shophouse qua thời hạn. Đối với những căn shophouse có vị trí đẹp, gần khu vui chơi giải trí công viên hoặc trên mặt đường chính, giá trị thặng dư hoàn toàn có thể lên tới tiền tỷ chỉ sau 1 – 2 năm. Chính vì thế, dòng mẫu sản phẩm này đang nhận được sự chăm sóc rất lớn từ những nhà đầu tư, đầu tư mạnh, doanh nghiệp, tiểu thương nhỏ lẻ trong suốt thời hạn qua .

Shophouse & shop thương mại Vinhomes Smart City đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ đầu năm 2019. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký ở phần liên hệ.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp