Bán shop nhà để xe Vinhomes Smart City

BÁN SHOP NHÀ ĐỂ XE VINHOMES SMART CITY

Shop nhà để xe, shophouse khối đế những tòa căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes, Masteri Homes, Imperia, shop thương mại dịch vụ, quầy bán hàng TT thương mại Vincom Mega Mall, shop tòa văn phòng The Valley, đó là toàn bộ những bất động sản thương mại tại đại đô thị mưu trí Vinhomes Smart City Tây Mỗ .

I. Tổng quan Vinhomes Smart City

Tọa lạc trên Đại lộ Thăng Long – con đường huyết mạch phía Tây thủ đô, Vinhomes Smart City sở hữu vị trí đắc địa, cùng với hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và hiện đại giúp cư dân dễ dàng kết nối tới những điểm đến quan trọng trong thành phố
• Cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ 7 phút di chuyển.
• Kết nối tới sân bay Nội Bài, khu công nghệ cao Hòa Lạc chưa tới 40 phút lái xe.
• Tới trung tâm thành phố chỉ với 20 phút di chuyển.

Phối cảnh nhà để xe Vinhomes Smart City Tây Mỗ

II. Thiết kế shop nhà để xe Vinhomes Tây Mỗ

Quy mô: Đang cập nhật
Số lượng chỗ để xe: Lại là đang cập nhật

– Nhà để xe nổi Vinhomes Smart City : Vinhomes thiết kế xây dựng tới 2 nhà để xe nổi cao từ 9 – 10 tầng, được phong cách thiết kế tân tiến trong dự án Bất Động Sản để ship hàng chỗ đỗ xe xe hơi cho dân cư. Theo đó có 1 nhà để xe sẽ sắp xếp đối lập phân khu Sapphire 1 và 2 ( gần đường Đại Lộ Thăng Long ) và 1 nhà để xe nổi gần phân khu Ruby, Sapphire 3 ( gần cầu vượt số 3 hướng ra đường Lê Trọng Tấn ) .

– Shop nhà để xe Vinhomes Smart City là 03 tầng khối đế tòa nhà, các shop (gian hàng) được quy hoạch thông minh, đồng bộ, diện tích đa dạng từ 35 – 100m2. Nhà để xe có lưu lượng cư dân ra vào nhiều, rất thích hợp mua đầu tư cho thuê.
Giá bán shop nhà để xe Vinhomes Smart City bao nhiêu? thời điểm nào ra hàng, chính sách thế nào. Anh chị vui lòng liên hệ Bùi Tuấn – Hotline: 0987.907.165. Trân trọng!

Mời anh chị xem thêm shophouse, sàn văn phòng tòa The Valley : Tại đây

Thực tế shop nhà để xe tại

Có thể anh chị chăm sóc mua và bán shop nhà để xe Vinhomes Smart City đã biết : Tại Châu Á Thái Bình Dương, một số ít nước tăng trưởng như Nhật Bản, Nước Hàn, Nước Singapore, Thailand … thì phần đông những tòa cao ốc họ ít kiến thiết xây dựng nhiều tầng hầm dưới đất để xe bên dưới mà họ dành 1 số ít tầng nổi làm chỗ đỗ xe, hoặc làm những bãi đỗ xe mưu trí cạnh tòa nhà thậm chí còn còn làm bãi đỗ xe cách tòa nhà cả vài trăm mét vì những yếu tố sau :

1. Thực tế cho thấy tầng hầm để xe với khối lượng xe máy, ô tô lớn sẽ không khác gì một quả bom hẹn giờ có thể sẵn sàng phát nổ khi gặp điều kiện thuận lợi gây chấy hay sự bất cẩn của con người.
2. Với số lượng xe lớn trong tầng hầm sẽ dẫn tới lượng khí thải CO2 lớn khiến cho không khí dưới hầm luôn ngột ngạt gây ra một số vấn đề về sức khỏe cho mọi người.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp