Bán Shophouse Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Ngô Quốc Dũng

Shophouse Vinhomes Smart City là một trong những mẫu sản phẩm quan trọng thu hút những nhà đầu tư trong tổng hợp dự án Bất Động Sản đại đô thị mưu trí, năng động Vinhomes Smart City. Đây là mô hình góp vốn đầu tư vô cùng mê hoặc bởi những căn hộ chung cư cao cấp vừa hoàn toàn có thể ở vừa hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại. Tất cả những dự án Bất Động Sản của Vingroup đã tiến hành thì shophouse luôn là loại sản phẩm đặc biệt quan trọng được người mua chăm sóc bởi nó hứa hẹn mang tới cơ hội sinh lời cao cho người mua .

Tổng quan dự án Bất Động Sản

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Vị trí: nằm trên trục Đại Lộ Thăng Long, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Quy mô: 280 ha
Mật độ xây dựng: 14,7%
Quy mô dân số: 80.000 người
Đơn vị quản lý vận hành: Công ty CP Vinhomes
Đơn vị thi công: Coteccons, Hòa Bình, Delta…
Thời gian bàn giao: từ tháng 7/2020.
Loại hình phát triển: căn hộ, biệt thự, shophouse, văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại
3 dòng sản phẩm căn hộ: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond
Diện tích căn hộ: từ 25m2 – 100m2

mat-bang-tong-du-an-vinhomes-smart-city

Giá bán Shophouse tại Vinhomes Smart City

Shophouse là sản phẩm không thể thiếu tại khu đô thị Vinhomes Smart City, Shophouse được chia làm 2 loại: shophouse khối đế và shophouse thương mại dịch vụ. Mỗi loại sản phẩm đều có những điểm mạnh và lợi thế riêng biệt đó là khả năng đầu tư, kinh doanh cho thuê với tỷ suất lợi nhuận cao đã nhanh chóng trở thành sản phẩm hấp dẫn nhất tại Vinhomes Smart City.

Shophouse khối đế Vinhomes Smart City

Shophouse khối đế là loại sản phẩm chính tại tại Vinhomes Smart City. Do một số ít tòa căn hộ chung cư cao cấp chủ góp vốn đầu tư Vingroup dành một số ít căn của tầng trệt để làm nhà hoạt động và sinh hoạt hội đồng nên hiện tại shophouse ở phần chân đế những tòa căn hộ chung cư cao cấp của Vinhomes Smart City được chia làm 2 loại là shop và shophouse :

+ Shop: là các căn có chiều cao 1 tầng chỉ để kinh doanh và có những loại diện tích điển hình (diện tích thông thủy) như: 35.3m2, 40.2m2, 54.6m2, 63.2m2, 77.5m2, 79m2. Chiều cao tầng là 4,4m và được sở hữu 50 năm.

mat-bang-shop-khoi-de-toa-s3.02

+ Shophouse: là các căn có chiều cao 2 tầng, có thể vừa kinh doanh vừa để ở nằm tại các tòa tháp có vị trí trung tâm hoặc nằm trên mặt đường chính đông người qua lại. Diện tích dao động từ 80m2 đến 170m2, mặt tiền 5-6m, chiều cao tầng 1 là 4,4m và chiều cao tầng 2 là 2,7m. Các căn shophouse thường gần các mặt đường chính đông người qua lại. Tầng 1 sẽ được sở hữu 50 năm và tầng 2 sở hữu lâu dài.

Để nhận thông tin chi tiết và mặt bằng của shophouse thương mại dịch vụ quý khách có thể cập nhập ở đây: mặt bằng căn hộ vinhomes smart city

Hiện tại shophouse khối đế Vinhomes Smart City đang có giá bán từ 80 triệu – 120 triệu / mét vuông trở lên. Tổng giá sẽ xê dịch từ 5 tỷ – 12 tỷ / căn .
shop-khoi-de-noi-khu-sapphire2-vinhomes-smart-cityShophouse khối đế nhà ở tuy không có tiềm năng tăng giá bằng shophouse liền kề tuy nhiên với những căn có giá trị nhỏ nhưng lại có tiềm năng kinh doanh thương mại cực kỳ lớn khi nằm tại chân của những tòa căn hộ chung cư cao cấp. Cư dân sinh sống tại Vinhomes Smart City hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng dịch vụ tiện ích tại khu shophouse này mà không cần vận động và di chuyển tới khu vực khác trong khu đô thị .

Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Smart City

Shophouse TMDV tại Vinhomes Smart City được thiết kế xây dựng 4 tầng + 1 tum, diện tích quy hoạnh phong phú từ 75 mét vuông – 120 mét vuông tương thích với nhiều quy mô kinh doanh thương mại, mặt tiền 5 – 6 m. Ưu điểm của mô hình này là chiếm hữu những vị trí rất đắc địa như view vườn Nhật, Vincom Mega Mall đây là yếu tố vô cùng thuận tiện cho việc kinh doanh thương mại bởi lôi cuốn rất nhiều dân cư và khách đến thăm quan. Ngoài ra 1 số ít phân khu còn có shophouse thương mại dịch vụ trong khuôn viên nội khu, xung quanh được phong cách thiết kế hạ tầng và cảnh sắc rất thích mắt Giao hàng nhu yếu đi dạo, shopping của dân cư .
Shophouse thương mại dịch vụ vừa hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại vừa hoàn toàn có thể để ở nên được phong cách thiết kế chuyên biệt ship hàng tối đa nhu yếu kinh doanh thương mại. Thông thường tầng 1, tầng 2 sẽ được phong cách thiết kế với mặt kính lớn tạo khoảng trống to lớn và tầm nhìn thoáng đãng để Giao hàng nhu yếu kinh doanh thương mại hoặc cho thuê mặt tiền kinh doanh thương mại còn tầng 3, 4 thì hoàn toàn có thể để ở .
Nhìn chung năng lực khai thác kinh doanh thương mại của shophouse dịch vụ thương mại sẽ cao hơn shophouse khối đế. Tuy nhiên shophouse thương mại dịch vụ lại có điểm yếu kém là chỉ được chiếm hữu là 50 năm nhưng sau 50 năm thì chủ sở hữu vẫn được phép gia hạn chiếm hữu .

shop-thuong-mai-dịch-vu-smart-city

Hiện tại shophouse thương mại dịch vụ tại Vinhomes Smart City chưa chính thức mở bán nên chưa có mức giá cụ thể. Tuy nhiên bên dự án Vinhomes Ocean Park là dự án tương đồng với Vinhomes Smart City đang có giá bán shophouse thương mại dịch vụ từ 7 tỷ/căn trở lên. Đây là khoảng giá mà quý khách hàng có thể tham chiếu sang dự án Vinhomes Smart City.

Quý khách có thể xem chi tiết bảng giá Shophouse Vinhomes Smart City tại đây

Tiềm năng sinh lời đặc biệt quan trọng của shophouse tại Vinhomes Smart City

Tiềm năng kinh doanh: Shophouse Vinhomes Smart City có lợi thế đặc biệt về tiềm năng kinh doanh bởi quy mô dân số tại dự án lên tới 80.000 người và Đại đô thị lại được thiết kế theo mô hình khép kín tập trung như một thành phố thu nhỏ nên mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của cư dân đều được đáp ứng trong nội khu của dự án. Dân cư đông nên nhu cầu mua sắm ngay tại chính tòa nhà mình đang ở, ngoài ra còn chưa kể tới một lượng khách khá lớn thuộc dân cư các vùng lân cận vào mua sắm, trải nghiệm một số tiện ích độc đáo nên dẫn đến tiềm năng sinh lời cực lớn cho các chủ sở hữu shophouse.

Tiền năng cho thuê: Ngoài mục đích quý khách hàng tự kinh doanh thì còn có thể lựa chọn cho thuê lại mặt bằng kinh doanh kiếm lời đều đặn hàng tháng, đây cũng là một trong những kênh đầu tư tốt đối với nhiều nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi và mong muốn đầu tư sinh lời bền vững. Shophouse tại Vinhomes Smart City chính là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư thông minh.

Shophouse luôn là sản phẩm đặc biệt trong các dự án khu đô thị của Vinhomes. Để nhận được thông tin nhanh nhất  hoặc nhận tư vấn chi tiết về shophouse tại Vinhomes Smart City (https://vinhomesoceanparkz.vn/du-an/vinhomes-smart-city/chung-cu-vinhomes-smart-city-tay-mo-dai-mo.html) – Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách đăng ký form dưới đây hoặc gọi điện trực tiếp theo hotline 096.908.9999 để được hỗ trợ tốt nhất.

  Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

  (*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Trả lời

  Tin tức liên quan

  Xem tiếp