Shophouse Vinhomes Cổ Loa – Thông Tin & Giá Bán 2021

Shophouse Vinhomes Cổ Loa sẽ được quy hoạch thành 3 khu phố thương mại shophouse thấp tầng. Với 3 thiết kế đặc trưng. Khu một được lấy ý tưởng thiết kế từ lối kiến trúc của Anh Quốc, Châu Âu tân cổ điển. Khu 2 sẽ mang phong cách Đông Dương nhiệt đới. Khu 3 lại có lối kiến trúc hiện đại, thời thượng.

Ngoài ra, sẽ có thêm các shop chân đế. Được quy hoạch ở tầng 1 và 2 của 13 tòa cao tầng trong dự án. Trong đó có 11 tòa chung cư và 2 tòa văn phòng.

Trong bài viết này, Nghĩa sẽ thông tin chi tiết hơn cho anh chị về sản phẩm shophouse Vinhomes Cổ Loa, Đông Anh.

1. Định nghĩa về các loại Shophouse Vinhomes Cổ Loa

Với tất cả những dự án của Vinhomes, shophouse được chia thành 2 loại chính. Mỗi loại hình lại sở hữu ưu và nhược điểm riêng. Dưới đây tôi sẽ nêu ra những loại hình shophouse tại dự án Vinhomes Cổ Loa.

Shophouse khối đế (Shop chân đế Vinhomes Cổ Loa)

Shophouse khối đế Vinhomes tại Vinhomes Smart City

Shop khối đế là các shop nằm ở dưới chân của các tòa chung cư Vinhomes Cổ Loa sau này. Các shop này sẽ dự kiến được thiết kế 2 tầng.  Để trong trường hợp nếu có nhu cầu, các chủ shop có thể đập thông để kinh doanh hoặc đơn giản là kinh doanh tầng 1, sinh sống ở tầng 2.

Khi chuyển giao shop khối đế, chủ góp vốn đầu tư sẽ không thông tầng. Trong trường hợp anh chị có nhu yếu thì sẽ triển khai thông tầng sau. Miễn sao không gây tác động ảnh hưởng đến cấu trúc của khu công trình và sự bảo đảm an toàn khi thiết kế, sinh sống, kinh doanh thương mại sau này .

Dự kiến toàn dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ chỉ có 11 tòa chung cư và 2 tòa văn phòng. Vì thế shophouse khối đế tại đây sẽ không có nhiều. Đây sẽ là sản phẩm được ưa chuộng làm kinh doanh. Bởi vì, số lượng căn shop ít nhưng lượng cư dân, khách vãng lai tại Vin Cổ Loa sẽ rất lớn.

Shophouse thấp tầng

Shophouse thấp tầng Vinhomes tại Vinhomes Smart City

Shophouse thấp tầng có 2 loại: Shophouse sở hữu lâu dài và shophouse thương mại dịch vụ. Nếu shophouse xây ở đất sở hữu lâu dài thì gọi là shophouse sở hữu lâu dài. Nếu shopouse xây trên đất thuộc thương mại dịch vụ thì gọi là shophouse thương mại dịch vụ. Đa số shophouse thấp tầng tại Vinhomes Cổ Loa là shophouse thương mại dịch vụ.

Loại mẫu sản phẩm này được thiết kế xây dựng sát nhau thành từng dãy trong một lô đất. Shophouse thấp tầng tại những dự án Bất Động Sản của Vinhomes thường được thiết kế xây dựng từ 3 – 5 tầng. Tại Vinhomes Cổ Loa sẽ được xây 5 tầng .
Khu shophouse thấp tầng tại Vinhomes Cổ Loa sẽ được quy hoạch thành 3 thành phố thương mại. Mỗi khu shophouse nằm trong 1 phân khu khác nhau của dự án Bất Động Sản. Có phong cách thiết kế riêng, độc lạ và rất độc lạ. Khu một được lấy sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế từ lối kiến trúc của Anh Quốc, Châu Âu tân cổ xưa. Khu 2 sẽ mang phong thái Đông Dương nhiệt đới gió mùa. Khu 3 lại có lối kiến trúc tân tiến, thời thượng .

Xem thêm:  + Các phân khu tại Vinhomes Cổ Loa

2. Bán Shophouse Vinhomes Cổ Loa và các loại hình shophouse tại Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa có những loại hình shophouse nào?

Tại Vinhomes Cổ Loa sẽ có 2 loại hình shophouse là là shop chân đế và shophouse thấp tầng

+ Shop chân đế Vinhomes Cổ Loa số lượng sẽ rất khan hiếm trong bối cảnh nhu cầu của nhà đầu tư mua sản phẩm này nhiều. Vì toàn dự án chỉ có 13 tòa cao tầng trên tổng quy mô 385ha.

+ Shophouse thấp tầng Vin Cổ Loa được quy hoạch thành 3 khu nhà phố thương mại. Mỗi khu shophouse nằm trong 1 phân khu của dự án. Có chiều cao 5 tầng/căn. Dự kiến thiết kế trang bị cửa kính cường lực rộng. Không gian kinh doanh tại các shop Vinhomes Cổ Loa vô cùng thoáng đãng. Các căn shophouse có mặt tiền lớn lên đến 6m.

Với điểm mạnh riêng có về phong cách thiết kế độc lạ khác lạ. Cùng với đó là số lượng số lượng giới hạn trong quy mô dự án Bất Động Sản 385 ha, có lượng dân cư, khách vãng lai rất nhiều. Chắc chắn tổng thể mô hình shophouse Vinhomes Cổ Loa sẽ rất được săn lùng khi ra đời .

Ý tưởng thiết kế, kiến trúc shophouse Vinhomes Cổ Loa

– Thiết kế shop chân đế 

Thiết kế shop khối đế Vinhomes Cổ Loa view thoáng nhờ layout tòa chung cư hình kiềng 3 chân
Những điểm khoanh tròn trên ảnh chính là khuynh hướng layout phong cách thiết kế của tòa căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Cổ Loa. Nhìn vào đó, anh chị hoàn toàn có thể tưởng tượng ra shop chân đế sẽ có phong cách thiết kế mặt thoáng rộng và view rộng mở. Với layout phong cách thiết kế này, thì mỗi tòa cũng sẽ có nhiều chăn shop chân đế vị trí góc hơn .

– Thiết kế các khu shophouse thấp tầng

3 khu shophouse thấp tầng sẽ có 3 phong cách thiết kế riêng. Thiết kế cũng chinh là điểm mạnh riêng có của Vinhomes Cổ Loa. Từ ý tưởng cho đến định hướng phát triển dự án, thì việc thiết kế mỗi sản phẩm, mỗi chi tiết cảnh quan đều rất được chỉn chu.  Chi tiết phong cách thiết kế của mỗi khu shophouse thấp tầng như sau:

+ Khu một có thiết kế phong cách tân cổ điển.

Tuyến phố thương mại này sẽ được lấy cảm hứng và sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế của lối kiến trúc Anh quốc, Châu Âu tân cổ xưa. Tái hiện đời sống thịnh vượng bền vững và kiên cố và lịch sự quý phái châu Âu. Đây là lối phong cách thiết kế chú trọng nhiều vào sự đơn thuần, cân đối trong những đường nét phong cách thiết kế. Mang một vẻ lịch sự, sang chảnh, sang trọng và quý phái đặc trưng .

+ Khu 2 có thiết kế phong cách Đông Dương nhiệt đới.

Tuyến phố thương mại này sẽ có kiến trúc mang phong thái Đông Dương nhiệt đới gió mùa. Phong cách phong cách thiết kế này là sự phối hợp giữa nét hoài cổ của truyền thống lịch sử Á Đông với sự lãng mạn, tân tiến của kiến trúc Pháp .
Cảnh quan xung quanh của phân khu sẽ có : khu vui chơi giải trí công viên Hy Lạp cổ xưa, khu vườn phục hưng Châu Âu, vườn thiền Nhật Zen garden tĩnh tại, trung tâm vui chơi quảng trường Thời đại sôi động .

+ Khu 3 có thiết kế phong cách hiện đại. 

Tuyến phố thương mại sầm uất phong thái kiến trúc tân tiến. Mang lại đời sống đô thị TT thời thường và văn minh cho dân cư tương lai .

Vị trí shophouse Vinhomes Cổ Loa ở đâu trong dự án?

– Vị trí các shophouse chân đế 

Shop chân đế nằm ở tầng 1 và tầng 2 những tòa căn hộ cao cấp và tòa văn phòng tại Vinhomes Cổ Loa. Các tòa cao tầng liền kề tại Vinhomes Cổ Loa sắp xếp quanh ga đường tàu đô thị số 4 với quy mô TOD và đường Trường Sa .

– Vị trí 3 tuyến phố shophouse thấp tầng

Khu phố phong cách tân cổ xưa tọa lạc tại vị trí liên kết trực tiếp với khu vui chơi giải trí công viên Thiên niên kỷ bên bờ sông Thịnh Vượng. Đây chính là “ linh hồn ” của dự án Bất Động Sản với những tiện ích cảnh sắc sôi động, sinh thái xanh lịch sự chưa từng có .
Khu phố phong thái Đông Dương nằm ở phân khu dọc đường Trường Sa, bên phía đường đối lập với Trung tâm Hội chợ triển lãm vương quốc .
Khu phố phong thái văn minh nằm đối lập với : TT triển lãm Quốc gia, cùng khách sạn 5 sao Vinpearl, tòa văn phòng 45 tầng đẳng cấp và sang trọng quốc tế. Ngay cạnh đó sẽ có Trung tâm thương mại Vincom .

Dự kiến có bao nhiêu căn shophouse tại Vinhome Cổ Loa

Với diện tích quy hoạch dự án là 387,21 ha. Dân số dự kiến trên 38.000 người. Tại Vinhomes Cổ Loa, số lượng các căn shophouse tại dự án có thể lên tới 250 căn. Tất cả nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu mua sắm, kinh doanh cho cư dân.

Xem thêm:

+ Biệt thự dự án Vinhomes Cổ Loa

+ Tiêu chuẩn bàn giao dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

3. Tiềm năng đầu tư Shophouse Vinhomes Cổ Loa 

Dưới đây là những tiềm năng shophouse Vinhomes Cổ Loa mà tôi đã tìm hiểu và đúc rút ra từ những dự án trước đây của Vinhomes.

– Tiềm năng tăng giá:  

Ngay khi có thông tin ra mắt dự án Vinhomes Cổ Loa vào cuối năm nay. Tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi của khách hàng. Shophouse Vinhomes Cổ Loa có tiềm năng tăng giá tốt không? Chị có nên đầu tư ngay khi dự án ra mắt?

Tôi xin vấn đáp như sau : Có thể thấy trong quy hoạch dự kiến, số lượng shophouse tại dự án Bất Động Sản không nhiều. Thêm vào đó, mức giá khởi đầu của shophouse sẽ không quá cao nhằm mục đích lôi cuốn giới góp vốn đầu tư. Đây là điểm rất thuận tiện cho người mua muốn mua shophouse ngay khi mở bán .
Tất nhiên, chỉ từ 1 – 2 năm sau, chắc như đinh shophouse Vinhomes Cổ Loa sẽ tăng giá chóng mặt khi dân cư về ở đông đủ. Tóm lại, ngoài tiềm năng kinh doanh thương mại rất lớn, shophouse Vinhomes Cổ Loa còn có tiềm năng tăng giá rất cao theo thời hạn .

– Tiềm năng cho thuê: 

Tôi nhìn nhận rất cao về tỉ lệ khai thác của shophouse tại tổng thể những dự án Bất Động Sản của Vinhomes. Theo nhìn nhận của tôi, những căn shop có tỉ lệ khai thác cao từ 8 – 12 %. Đây là mức cao hơn nhiều so với gửi tiền ngân hàng nhà nước, mua căn hộ cao cấp cho thuê. Vì nhiều loại diện tích quy hoạnh nên tương thích rất nhiều mô hình kinh doanh thương mại khác nhau. Thế nên tiềm năng cho thuê những căn shophouse cũng rất lớn .
Anh chị hoàn toàn có thể lựa chọn cho thuê mặt phẳng để biến những căn shophouse thành kênh góp vốn đầu tư sinh lời vững chắc .

4. Lời khuyên từ việc nhìn lại sự phát triển của shophouse Vinhomes đã triển khai

Dưới đây là một số ít hình ảnh thực tiễn những căn shophouse tại những dự án Bất Động Sản Vinhomes đã tiến hành. Rút kinh nghiệm tay nghề từ những người mua mua góp vốn đầu tư tại shophouse ở những dự án Bất Động Sản trước đây. Tôi đúc rút đưa ra một số ít lời khuyên để giúp anh chị hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại shophouse hiệu suất cao hơn .
Shophouse Vinhomes đã hoạt động thực tế tại Vinhomes Gardenia

Lựa chọn loại hình shophouse phù hợp nhu cầu và mục đích là điều rất quan trọng. Với các shophouse chân đế, khả năng tiếp cận với cư dân và kinh doanh lớn hơn. Tuy nhiên tiềm năng tăng giá không cao bằng khu shophouse thương mại dịch vụ. Tùy vào khả năng tài chính, anh chị có thể lựa chọn những loại hình shophouse khác nhau.

Lựa chọn đúng lĩnh vực kinh doanh: Đa phần các shop chân đế tại nhiều dự án đang không chọn đúng lĩnh vực kinh doanh. Theo tôi, với các shop chân đế, anh chị nên tập trung vào ẩm thực, cafe, salon làm đẹp thay vì thiết kế thành những văn phòng nội thất, điểm bán hoa, cây cảnh… vì với những loại shop này, cư dân thường tiện mua đồ ăn, thực phẩm phục vụ cho cuộc sống.

Vị trí phải đẹp: Để phát triển và kinh doanh, anh chị phải chọn căn shophouse có vị trí đẹp, dễ nhìn, không bị khuất. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ nhận biết và tiếp cận cửa hàng hơn.

Diện tích phải đủ để kinh doanh: Một cửa hàng quá nhỏ sẽ không phải là lựa chọn tốt cho anh chị khi muốn kinh doanh. Vì thế, hãy lựa chọn diện tích đủ rộng và thoải mái cho khách hàng của mình.

5. Dự kiến giá bán Shophouse Vinhomes Cổ Loa và Chính sách

Hiện tại, chưa có thông tin giá bán shophouse Vinhomes Cổ Loa chính thức. Vì thế, nếu anh chị muốn cập nhật những thông mới nhất về dự án. Hãy để lại bình luận hoặc đặt câu hỏi cho tôi.

Trên đây là thông tin chi tiết về shophouse Vinhomes Cổ Loa. Hy vọng với bài viết này, anh chị sẽ nắm được những thông tin dự kiến về shophouse Vinhomes Cổ Loa. Hãy gọi hotline cho chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng, tận tình 24/24. Đừng quên truy cập website thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất.

ta2032 - Thời gian Vinhomes Đan Phượng mở bán lúc nào? Quý anh chị đang quan tâm Giá bán Shophouse Vinhomes Cổ Loa, vui lòng nhấn vào nút “Nhận báo giá mới nhất” hoặc Hotline: 0879.48.33.99 bên dưới để nhận miễn phí toàn bộ thông tin về dự án!Quý anh chị đang chăm sóc, sung sướng nhấn vào nút “ Nhận làm giá mới nhất ” hoặc hotline : bên dưới để nhận không lấy phí hàng loạt thông tin về dự án Bất Động Sản !

5/5 – ( 83 bầu chọn )

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp