Tham khảo bảng giá mua chung cư Vinhomes Smart City ở Đại Mỗ Tây Mỗ

Chung cư Vinhomes Smart City ở Đại Mỗ Tây Mỗ | Bạn có muốn chiếm hữu một căn hộ trong mơ với vừa đủ tiện lợi và những tiện ích quý phái quốc tế. Nếu thế thì những căn nhà ở của khu đô thị Vinhomes Smart City Đại Mộ Tây Mỗ chắc chắc là sự lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm. Và chắc như đinh điều khiến bạn chăm sóc đang là yếu tố Chi tiêu khi thanh toán giao dịch mua và bán căn hộ phải không nào, hãy cùng tìm hiểu và khám phá kĩ hơn trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé .

Tham khảo bảng giá mua chung cư Vinhomes Smart City ở Đại Mỗ Tây Mỗ

Tham khảo bảng giá mua chung cư Vinhomes Smart City ở Đại Mỗ Tây MỗVinhomes Smart City Đại Mỗ Tây Mỗ là một khu đô thị sang trọng và quý phái, tân tiến văn minh được ví như kỳ quan giữa lòng TP.HN .Đặc biệt, điều tạo ra sự đẳng cấp và sang trọng của khu đô thị này đó là mạng lưới hệ thống kiến trúc và những tiện ích tiêu biểu vượt trội được lắp ráp tại đây đều theo tiêu chuẩn quốc tế, đó là : Smart Security, Smart Management, Smart Community, Smart Home. Chính vì vậy, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành khoảng trống sống lí tưởng bậc nhất của giới thượng lưu giữa lòng Thành Phố Hà Nội cũng như của những người trẻ thương mến thưởng thức nhà mưu trí .

Tuy nhiên, mới đây tập đoàn Vingroup đã quyết định nâng cấp khi độ thị này lên thành 3 phân khu để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng bao gồm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.

Cũng cho nên vì thế, bảng giá căn hộ căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Smart City sẽ có sự biến hóa. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để update những thông tin mới nhất về bảng giá căn hộ căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Smart City – Tây Mỗ Đại Mỗ .

Tham khảo chi tiết bảng giá mua chung cư tại Smart City

Trước hết là những căn nhà ở tại Vinhomes Sapphire Tây Mỗ .

Chung cư tại Vinhomes Sapphire

Chung cư tại Vinhomes Sapphire Vinhomes Smart CityNhìn chung, mức giá của những căn hộ tại phân khu này đang xê dịch từ 990 triệu đồng – 2.5 tỉ / căn. Tuy nhiên, mức giá bán chênh lệch trên thị trường hoàn toàn có thể sẽ cao hơn bởi đây không chỉ là một phân khu với vị trí đắc địa mà còn là dự án Bất Động Sản đang nhận được sự chăm sóc, lôi cuốn rất nhiều những nhà đầu tư quốc tế. Do đó nếu có dự tính rinh về một căn nhà ở tại Vinhomes Sapphire, hãy liên hệ ngay từ giờ đây để được mức giá khuyễn mãi thêm nhất nhé .

Đặc biệt, một chú ý nữa khách hàng cần quan tâm đó là hiện nay, Vingroup đang áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi dành riêng cho dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire Đại Mỗ.

Theo đó, người mua nhà hoàn toàn có thể đóng 10 % GTCH sẽ được ký HĐMB, 20 % GTCH tiếp theo hoàn toàn có thể được đóng trong thời hạn 9 tháng. Người mua nhà hoàn toàn có thể lựa chọn vay ngân hàng nhà nước tới 70 % GTCH tại Techcombank và chọn trả góp trong vòng 35 năm .Đây là chủ trương ưu việt Vingroup dành riêng cho người Nước Ta để tạo điều kiện kèm theo cho người dân thu nhập tầm trung thuận tiện mua nhà hơn. Ngoài ra, nếu người mua nhà giao dịch thanh toán sớm sẽ được chiết khấu 9 % GTCH .

Thứ đến, là các căn chung cư tại phân khu Vinhomes Ruby

Chung cư tại phân khu Vinhomes RubyCác căn hộ tại Vinhomes Ruby được kiến thiết xây dựng tương tự những dự án Bất Động Sản Vinhomes Green Bay, Vinhomes Times City, Vinhomes Skylake, Vinhomes Gardenia, …. do đó những căn hộ ở đây có mức giá cao hơn so với những căn hộ bên Vinhomes Ruby .

Các dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích.  Giá của các căn hộ tại Vinhomes Sapphire dao động khoảng từ 40tr/m2-50tr/m2.

Cuối cùng là các chung cư thuộc Vinhomes Diamond.

Mua chung cư tại Vinhomes Diamond Vinhomes Smart City Đại Mỗ Tây MỗĐây là dòng căn hộ hạng sang nhất trong mạng lưới hệ thống khu độ thị Vinhomes Smart City với số lượng tối thiểu chỉ với 3 tòa căn hộ chung cư cao cấp .Tuy nhiên, những người mua chiếm hữu căn hộ Vinhomes Diamond Đại Mỗ sẽ được thưởng thức đời sống thượng lưu đúng tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng công nghệ tiên tiến thống minh và kỹ thuật cao trong quản trị quản lý và vận hành, cung ứng tổng thể những nhu yếu của người mua với rất đầy đủ tiện ích sang trọng và quý phái, như những dự án Bất Động Sản Vinhomes Metropolis, Vinhomes Golden River …Mức giá căn hộ Vinhomes Diamond do đó cũng sẽ là cao nhất, xê dịch khoảng chừng từ 60 tr / mét vuông .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp