Vinhomes (VHM) công bố báo cáo tài chính quý I/2022: Lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 5.886 tỷ đồng

( ĐTCK ) Ngày 28/4/2022, Công ty CP Vinhomes ( mã sàn chứng khoán VHM : HOSE ) công bố Báo cáo tài chính hợp nhất quý I / 2022 theo Chuẩn mực kế toán Nước Ta ( VAS ) .Tổng doanh thu thuần hợp nhất ghi nhận trong quý I / 2022 đạt 8.923 tỷ đồng, đến từ việc chuyển giao bất động sản để ở tại ba đại dự án Bất Động Sản Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Grand Park. Nếu kiểm soát và điều chỉnh cộng lại lệch giá từ những thanh toán giao dịch bán lô lớn bất động sản và từ hoạt động giải trí hợp tác kinh doanh thương mại những dự án Bất Động Sản bất động sản được ghi nhận vào thu nhập tài chính, lệch giá thuần hợp nhất đạt 14.279 tỷ đồng, giảm 9 % so với cùng kỳ năm trước, do những mẫu sản phẩm bất động sản để ở chưa đến hạn chuyển giao mà sẽ chuyển giao trong những quý còn lại của năm.

Tổng lợi nhuận hợp nhất trước thuế đạt 5.886 tỷ đồng, lợi nhuận hợp nhất sau thuế của công ty mẹ đạt 4.540 tỷ đồng. Thu nhập trên mỗi cổ phần (EPS) trong quý I/2022 đạt 1.043 đồng.

Tại thời gian 31/3/2022, tổng tài sản Vinhomes đạt 233.963 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt 136.072 tỷ đồng, tăng lần lượt 13 % và 44 % so với thời gian cùng kỳ năm trước. Trong quý I / 2022, Vinhomes liên tục ra đời những loại sản phẩm mới và thu được hiệu quả bán hàng ấn tượng. Tại Thành Phố Hà Nội, tòa tháp nhà ở P1 và P3 thuộc phân khu The Pavilion, đại đô thị Vinhomes Ocean Park trở thành điểm trung tâm của thị trường ngay trong những ngày đầu năm 2022. Cùng với đó, Vinhomes cũng liên tục cho ra đời phân khu The Tonkin tại đại đô thị Vinhomes Smart City mang phong thái Indochine, tạo nên một ” dấu ấn thành thị mang phong vị Á Đông ” ngay giữa lòng “ thành phố quốc tế ” phía Tây Thủ đô.

Vào tháng 4/2022, Vinhomes ra mắt Vinhomes Ocean Park – The Empire, giai đoạn 2 của Đại dự án Vinhomes Ocean Park, thu hút rất nhiều quan tâm từ khách mua. Đại dự án The Empire bao gồm các cấu phần như biệt thự, nhà liền kề, nhà phố và căn hộ cao cấp, mang đến những tiện ích đẳng cấp và môi trường sống xanh tại hành lang phía Đông Hà Nội.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vinhomes tổ chức triển khai chuỗi sự kiện bán hàng tại phân khu The Beverly tại Vinhomes Grand Park cũng lôi cuốn sự 5.000 người tham gia. Các căn thương mại dịch vụ mang đến thời cơ kinh doanh thương mại có ” một không hai ” cho chủ sở hữu tại đại dự án Bất Động Sản này và 100 % những căn thương mại dịch vụ được bán hết chỉ trong vòng một tuần ra đời.

Vinhomes cũng khẳng định thương hiệu chủ đầu tư và vận hành số 1 trên thị trường bất động sản khi tổ chức chuỗi chương trình gắn kết cư dân, góp phần xây dựng nên những đại đô thị đáng sống bậc nhất.

Nổi bất nhất là chuỗi sự kiện ngày xuân tại TP. Hà Nội với bốn chương trình ca nhạc có chủ đề rực rỡ và sôi động tại hai đại dự án Bất Động Sản mang tên “ Phong vị ngày xuân ” tại Vinhomes Smart City và “ Spring by the Sea ” tại Vinhomes Ocean Park lôi cuốn hơn 18.000 người tham gia. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vinhomes cũng tổ chức triển khai thành công xuất sắc chuỗi sự kiện Đại nhạc hội “ Carnival of Lights ” tại Vinhomes Grand Park, lôi cuốn sự tham gia của 50.000 người mua và dân cư. Với những nỗ lực và thành công xuất sắc đã đạt được, Vinhomes được vinh danh trong Top 10 Chủ góp vốn đầu tư số 1 Nước Ta tại Lễ trao giải BCI Asia Awards 2020 – 2021. Trong hoạt động giải trí quy đổi số, Vinhomes liên tục phối hợp linh động những hoạt động giải trí truyền thông online nhằm mục đích tiếp thị tên thương hiệu và mở bán những dự án Bất Động Sản mới trên cả hai nền tảng trực tuyến và offline để thích ứng với quy trình tiến độ mới

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp