Bảo vệ Vinhomes – 1 trải nghiệm đáng nhớ – Blog Bất Động Sản Trần Nghĩa

Đồng hành cùng những dự án Vinhomes đến nay là năm thứ 7 và đã từng là cư dân của Vinhomes 4 năm, điều làm Nghĩa cảm thấy hạnh phúc nhất đó chính là nhận được sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ bảo vệ, lễ tân, anh chị lao công. Đội ngũ bảo vệ của Vinhomes là một phần không thể thiếu trong sự vận hành của Vinhomes và góp phần không nhỏ mang đến văn hóa Vinhomes. Trong bài viết này, Nghĩa sẽ chia sẻ những câu chuyện đã khiến bản thân Nghĩa nhớ mãi!

Nhớ lại trước đây, khi Time City chưa kiến thiết xây dựng cầu vượt đi bộ qua đường, Nghĩa đã rất nhiều lần tận mắt chứng kiến những anh bảo vệ, chú bảo vệ dắt em nhỏ qua đường đi học và người cao tuổi sang đường. Những hành vi này mang đến sự bảo đảm an toàn cho dân cư và cả những người dân quanh khu vực. Những hình ảnh đẹp đó từ từ đã ăn sâu vào tiềm thức khiến Nghĩa cảm nhận được sự nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên cấp dưới bảo vệ tại Vinhomes .Rồi đến việc tham gia cùng công an giao thông vận tải phân luồng trong những giờ cao điểm để tránh sự ùn tắc. Chính nghĩa vụ và trách nhiệm so với xã hội của những anh bảo vệ đã góp thêm phần tạo nên sự văn minh, văn hóa truyền thống tham gia giao thông vận tải .

Có lần đi làm về, Nghĩa thấy bảo vệ đưa con của cư dân về tận sảnh nhà khi tối muộn. Chính sự tận tâm này đã mang đến sự an toàn tuyệt đối cho con trẻ sinh sống tại các dự án của Vinhomes. Gia đình Nghĩa sinh sống tại đây và hoàn toàn yên tâm khi cho con mình học tập, phát triển trong một môi trường như vậy.

Nhiều lần Nghĩa tận mắt thấy những anh bảo vệ Vinhomes đưa trẻ về tận sảnh cư dân khi trời muộnNgày Nghĩa chuyển nhà tới Vinhomes Smart City, những anh bảo vệ nhìn thấy mọi người chuyển đồ sẵn sàng chuẩn bị bê đồ giúp mà không ngại mệt, ngại khổ. Đối với Nghĩa, đó không còn là nghĩa vụ và trách nhiệm mà đó chính là tình cảm, là sự sẻ chia và gắn bó hiếm nơi nào có được .Chưa kể đến có một ngày Nghĩa đang trong dự án Bất Động Sản Vinhomes Smart City thì ngoài trời mưa tầm tã. Khi thấy dân cư bị ướt mưa lại không có chỗ trú, những anh bảo vệ nhanh gọn lấy ô che cho dân cư và đưa dân cư về tận sảnh của tòa nhà .Tất cả những hành động đẹp này của những anh bảo vệ Vinhomes đã in sâu vào trong trí nhớ của NghĩaTrong thời tiết mưa to gió lớn, hình ảnh những bảo vệ che ô ko quản ngại, sẵn sàng chuẩn bị nghiêng ô về phía dân cư để phần mình ướt sũng chắc như đinh sẽ in sâu vào trong tâm lý của tổng thể mọi người. Từ ánh mắt quá bất ngờ đến trìu mến và những nụ cười hài lòng, vui tươi … là những cảm hứng của những dân cư khi được đội ngũ bảo vệ chăm nom và chăm sóc tận tình .Những hành vi tuyệt vời này là điều mà anh chị thường thấy tại những khách sạn 4-5 sao thì lại Open ngay tại những dự án Bất Động Sản của Vinhomes. Với Nghĩa, đây là những hình ảnh vô cùng tuyệt vời mang đến sự yên tâm cho dân cư sinh sống tại những dự án Bất Động Sản của Vinhomes và cũng là niềm tự hào, hình thành văn hóa truyền thống Vinhomes .Nghĩa từng được biết có nhiều người mua quên tiền, túi xách, balo trong TT thương mại được bảo vệ trả lại nguyên vẹn về đúng cho gia chủ. Với nghĩa vụ và trách nhiệm việc làm cao, bảo vệ Vinhomes luôn là nơi mang đến cho dân cư cảm xúc được làm chủ ngôi nhà của mình khác trọn vẹn với những dự án Bất Động Sản nhà ở khác .Nhiều vụ trả lại túi đồ, tham gia bắt cướp của những anh bảo vệ Vinhomes đã được báo chí đưa tinChính những hành vi đẹp mà Nghĩa san sẻ trên đây chính là một phần khiến người mua yêu dấu Vinhomes – nơi mà dịch vụ chăm nom dân cư được đặt lên số 1. Nghĩa cũng xin trích dẫn một vài bài tuyên dương và cảm ơn của dân cư so với đội ngũ bảo vệ Vinhomes để anh chị hiểu được đằng sau hình dáng dãi nắng dầm mưa kia là sự chân thành, nghĩa vụ và trách nhiệm và tràn trề yêu thương .Từ việc đơn giản như chỉ dẫn thang máy...... Cho tới hỗ trợ sửa chữa khi xe của cư dân gặp sự cốHay đơn giản là tuân thủ phòng dịch mùa Covid...Tất cả đều là những hình ảnh đẹp đẽ của bảo vệ VinhomesChẳng ở đâu như tại Vinhomes, anh chị hoàn toàn có thể phát hiện bất kể hình ảnh đẹp của những anh bảo vệ ở bất kỳ đâu. Từ việc bảo vệ tận tình hướng dẫn chỗ để xe, chỉ lối lên và mở giúp cửa hầm tầng B1 để dân cư vào thang máy đến việc hỏng xe được bảo vệ tương hỗ tìm người thay thế sửa chữa kịp thời hay bất kể sớm khuya, bảo vệ tương hỗ đưa người ốm vào Vinmec. Từ việc nhỏ đến việc lớn, có bảo vệ Vinhomes, dân cư yên tâm sinh sống mà không cần lo ngại bất kể yếu tố gì .Những hình ảnh khác của bảo vệ Vinhomes :

Còn rất rất nhiều câu truyện đẹp khác nữa mà Nghĩa muốn san sẻ đến anh chị. Thế nhưng “ trăm nghe không bằng một thấy ”, khi trở thành dân cư của Vinhomes, chắc như đinh đội ngũ bảo vệ, lao công tại đây sẽ không khiến anh chị phải tuyệt vọng bởi bất kỳ điều gì .Nếu anh chị đang có nhu yếu chiếm hữu những căn hộ chung cư cao cấp đẹp, giá tốt tại dự án Bất Động Sản và trở thành dân cư của Vinhomes thì hãy để lại thông tin hoặc liên lạc với Nghĩa theo số điện thoại cảm ứng :Hoặc anh chị hoàn toàn có thể đặt câu hỏi ngay trong form ĐK, Nghĩa và tập sự sẽ liên lạc và tương hỗ cho anh chị nhanh gọn nhất :

GỬI CÂU HỎI CHO NGHĨA

Nghĩa sẽ liên hệ ngay để giải đáp những vướng mắc của Anh, Chị

  5

  /

  5
  (
  1
  bầu chọn
  )

  Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

  (*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Trả lời

  Tin tức liên quan

  Xem tiếp