Vinhomes thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam

Thời gian đọc : 13

phút

Với uy tín và sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong nghành nghề dịch vụ bất động sản từ khi xây dựng đến nay, tập đoàn lớn Vingroup đã tạo lập chuẩn mực mới theo quý phái quốc tế trong nghành nghề dịch vụ bất động sản. Điều này đã góp thêm phần mang lại sự đổi khác trong tư duy, phong thái sống và thị trường bất động sản Nước Ta .

1. Bất động sản nhà ở đóng vai trò trọng tâm và lớn nhất vào tăng trưởng doanh thu của VinGroup

Tập đoàn Vingroup được phát triển dựa trên mảng cốt lõi BĐS. Trong cơ cấu doanh thu của Vingroup, mảng chuyển nhượng bất động sản vẫn là trụ cột khi đem về 71.576 tỷ đồng doanh thu cùng gần 19.000 tỷ đồng lợi nhuận.

Theo báo cáo tài chính năm 2020 của Tập đoàn Vingroup, doanh thu cả năm đạt hơn 110.000 tỷ đồng, giảm khoảng 20.000 tỷ đồng (giảm 15%) so với cùng kỳ năm trước. Nguyên nhân sụt giảm là do Vingroup đã chuyển giao mảng bán lẻ cho Tập đoàn Masan. Nếu không tính mảng bán lẻ, doanh thu Vingroup tăng khoảng 10%.

Nguồn thu từ chuyển nhượng ủy quyền bất động sản chiếm 65 % tổng doanh thu của Vingroup. Theo Vingroup, đã có 28.200 mẫu sản phẩm được bán ra năm 2020 và chuyển giao 54.100 loại sản phẩm .Đứng thứ hai là mảng sản xuất. Vingroup mới chỉ khởi đầu có gần 600 tỷ đồng lệch giá từ sản xuất cuối năm 2018, nhưng sang năm 2019 đã nhanh gọn tăng lên gần 10.000 tỷ đồng và đến năm 2020 vừa mới qua liên tục tăng mạnh lên hơn 18.000 tỷ đồng .Tỷ trọng mảng sản xuất trong cơ cấu tổ chức lệch giá Vingroup tăng từ 0 %, lên 8 % và 16 % qua từng năm, tương thích với khuynh hướng trở thành tập đoàn lớn công nghiệp – công nghệ tiên tiến số 1 trong tương lai .

Cơ cấu Doanh thu theo lĩnh vực kinh doanh qua các năm

cơ cấu doanh thu Vingroup

Các loại hình bất động sản nhà ở phổ biến trong các dự án BĐS nhà ở của Vinhomes:

– Căn hộ: là một đơn vị nhà ở khép kín trong các tòa nhà thường từ 12 tầng trở lên, có thang máy và các tiện ích cảnh quan cho cư dân.

– Căn hộ du lịch: về bản chất đây là một khu chung cư, căn hộ ( cao cấp hoặc trung bình tùy theo từng điều kiện hay hoàn cảnh nhất định ) và có cách thức hoạt động như một khách sạn. Hay còn gọi là condotel.

– Shophouse chân đế: là một sản phầm dưới chân các toà nhà chung cư cao tầng với mục đích để kinh doanh.

– Shophouse thấp tầng hay nhà phố thương mại: là căn nhà được thiết kế để vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở.

– Biệt thự: là căn nhà được thiết kế với mục đích duy nhất là để ở và thường có vị trí khép kín và biệt lập với các phân khu khác trong các đô thị dự án.

Các dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu Vinhomes.

Giới thiệu về VinhomesNăm 2020, theo bảng xếp hạng mới được Forbes Nước Ta công bố tháng 8/2020, Công ty Cổ phần Vinhomes liên tục 2 năm liên tục được vinh danh đứng đầu trong nghành nghề dịch vụ bất động sản và nằm trong list 10 tên thương hiệu đứng vị trí số 1 Nước Ta .

2. Kế hoạch phát triển Vinhomes 2021-2022

Triển khai hàng loạt dự án quy mô lớn

Trong năm 2021, Vinhomes dự kiến sẽ cho tiến hành hàng loạt dự án Bất Động Sản lớn. Quy mô nhất là dự án Bất Động Sản Vinhomes Long Beach Cần Giờ 2870 ha, dự kiến mở bán cuối 2021, đầu 2022 ; Vinhomes Dream City tại Hưng Yên với 458 ha ; Vinhomes Cổ Loa 385 ha, trong đó có 2,6 triệu mét vuông nhà thấp tầng. ; Vinhomes Wonder Park tại Đan Phượng ( TP. Hà Nội ) với quy mô 133 ha và 2 dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp hạng sang Vinhomes Galaxy 11 ha nằm trên trục đường Nguyễn Trãi ( TX Thanh Xuân, TP. Hà Nội ) ; Vinhomes Gallery 6,8 ha ( Giảng Võ, Thành Phố Hà Nội ) .Tính đến cuối tháng 2 năm 2020 Vingroup đang quản lý và vận hành 23 dự án Bất Động Sản bất động sản dưới tên thương hiệu Vinhomes với tổng số hơn 50.500 căn hộ cao cấp, biệt thự cao cấp, nhà phố thương mại .Chuỗi đô thị của Vingroup đã liên tục được tôn vinh “tốt nhất” tại các Giải thưởng quốc tế và khu vực

Năm 2021, VNDirect dự báo Vinhomes sẽ ghi nhận doanh thu từ việc bán căn hộ tại Ocean ParkGrand Park và Smart City và mở bán ba dự án Dream City, Cổ Loa và Wonder Park. Trong giai đoạn sau 2022, Vinhomes Green Hạ Long và Vinhomes Long Beach Cần Giờ sẽ là động lực tăng trưởng chính cho Vinhomes.

Cũng theo báo cáo giải trình, doanh thu bán bất động sản của tập đoàn lớn năm nay dự kiến vẫn liên tục duy trì mức tăng trưởng khoảng chừng 30 %, bởi hiện thị trường vẫn đang thiếu vắng nguồn cung và đã có nhiều thanh toán giao dịch đang đàm phán .

Phát triển các khu công nghiệp

Bên cạnh đó, Vinhomes sẽ tiến hành nghiên cứu và điều tra khả thi để tăng trưởng những khu công nghiệp, lôi cuốn khách thuê trong và ngoài nước. Đây là hướng đi mới trong năm 2020 của Vingroup, mở ra một thời cơ mới. Các khu công nghiệp sẽ có quy mô kinh doanh thương mại linh động, hoàn toàn có thể cho thuê nhà xưởng hoặc cho thuê đất đi kèm hạ tầng .Theo đánh giá và nhận định của Vingroup, Nước Ta đang ở tiến trình tiềm năng để tăng trưởng bất động sản công nghiệp. Trong 5 năm trở lại đây, vốn góp vốn đầu tư trực tiếp quốc tế vào Nước Ta ( FDI ) ghi nhận mức tăng trưởng mạnh, phản hồi đạt 16 %, trong đó hơn 70 % tổng vốn đi vào hoạt động giải trí sản xuất và công nghiệp .Tổng quĩ đất KCN dự kiến tiến hành của doanh nghiệp này ước tính đạt khoảng chừng 2.901 ha, tập trung chuyên sâu chính tại TP. Hải Phòng và Quảng Ninh, đủ để duy trì hoạt động giải trí đến năm 2023 .Vinhomes mở bán và cho thuê KCN phụ trợ lan rộng ra tại TP. Hải Phòng ( 48 ha ), dự kiến góp phần 2 % vào tổng doanh thu 2021 của Vinhomes .KCN Thủy Nguyên ( 320 ha ) sẽ được tung ra thị trường vào cuối 2021. Đợt mở bán kho xưởng tiên phong sẽ có tỷ suất hấp thụ tốt, với giá thuê khoảng chừng 110 – 120 USD / mét vuông / chu kỳ luân hồi thuê .2022, KCN Nam Tràng Cát ( 200 ha ) góp phần 3,4 % tổng doanh thu Vinhomes .

3. Hoạt động kinh doanh của Vinhomes 2021

Quý 2/2021: Vinhomes lãi ròng 10.232 tỷ đồng

Lợi nhuận quý 2 của Vinhomes tăng trưởng gấp 3 lần cùng kỳ năm ngoái. Tổng doanh thu thuần hợp nhất ghi nhận trong kỳ đạt 28.725 tỷ đồng, tăng 75% so với cùng kỳ năm 2020. Lợi nhuận gộp 14.356 tỷ đồng, tăng 123%. 

Tổng doanh thu hợp nhất trước thuế đạt 13.251 tỷ đồng và doanh thu hợp nhất sau thuế thuộc về công ty mẹ đạt 10.232 tỷ đồng, tăng lần lượt 190 % và 198 % so với cùng kỳ. Thu nhập trên mỗi CP ( EPS ) trong quý 2 đạt 3.111 đồng. Đây là mức doanh thu quý xếp thứ 2 trong lịch sử dân tộc của Vinhomes, sau kỷ lục vào quý 4/2020 .

Quý 1/2021: lãi ròng đạt gần 13.000 tỷ đồng, LNTT hơn 7.000 tỷ đồng

Doanh thu thuần đạt 12.986 tỷ đồng, gấp đôi cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận gộp 6.212 tỷ đồng, gấp 2,1 lần. Biên lãi gộp được cải thiện. 

Doanh thu hoạt động giải trí kinh tế tài chính 2.307 tỷ đồng, so với 8.591 tỷ đồng quý 1/2020 ( đây thực chất là những thanh toán giao dịch bán sỉ bất động sản theo kế hoạch chung của Vinhomes ) .Lợi nhuận ròng của Vinhomes đem về 5.478 tỷ đồng, giảm 28 % .Về cơ cấu tổ chức, lệch giá chuyển nhượng ủy quyền bất động sản 10.016 tỷ đồng, tăng 75 % ; lệch giá dịch vụ tổng thầu kiến thiết xây dựng và giám sát xây đắp ghi nhận hơn 1.826 tỷ đồng, tăng đột biến ; những hoạt động giải trí dịch vụ quản trị bất động sản đem về 478 tỷ đồng, tăng 31 % ; dịch vụ cho thuê 354 tỷ đồng, tăng 27 % .Mảng tổng thầu thiết kế xây dựng của Vinhomes ghi nhận doanh thu gộp biên 18 %, đây mà mức tương đối cao trong ngành kiến thiết xây dựng. Như Coteccons và Hòa Bình trong năm ngoái chỉ giao động từ 6 – 7 % .Trong quý 1, ngân sách bán hàng của Vinhomes tăng mạnh, là những khoản chi cho môi giới bất động sản, quảng cáo tiếp thị tăng từ 145 tỷ đồng lên 358 tỷ đồng .

4. Các dự án Vinhomes sẽ ra mắt trong 2021 -2022

BĐS đô thị

Tiếp tục mở bán các căn hộ The Origami Zen (S10) và The Origami Park (S6) – Vinhomes Grand Park quận 9

Mô hình quy hoạch tiện ích all-in-one với Công viên resort nội khu

Đi từ Vinhomes Grand Park quy hoạch đô thị theo mô hình all-in-one, thì đến từng phân khu cũng được đảm bảo đủ tiện ích cho mọi đối tượng cư dân: người già là các vườn thiền sân dưỡng sinh, người trẻ là gym-sân thể thao-hồ bơi, trẻ em cho 2 loại: thiếu niên là sân vận động liên hoàn – trẻ nhỏ là sân chơi trẻ em.

Đặc biệt The Origami Zen S10 có rất nhiều sân thể thao (gần 10 sân) để cư dân không phải đi đâu xa vẫn có thể rèn luyện ngay dưới chân nhà, tạo điều kiện cho cư dân lập các câu lạc bộ thể thao. Bên cạnh đó, The Origami Park S6 có rất nhiều mảng xanh, sân thể thao (gần 10 sân), bể bơi để cư dân tận hưởng cuộc sống vui – khoẻ.

Chủ đầu tư Vingroup cũng đã thông báo tới đại lý phân phối chính thức dự án Ann Home về việc mở bán Phân khu The Origami này trong tháng 12/2020. Hai sản phẩm chủ đạo của phân khu này là căn hộ và shophouse chân đế.

Đây là các loại sản phẩm này được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm nhất do số lượng hữu hạn, mức sinh lời cao và gia tăng giá trị theo thời gian. (Xem thêm)

Các dự án triển khai mới:

1. Vinhomes Cần Giờ của Tập đoàn Vingroup là siêu dự án phức hợp thương mại, dịch vụ và chung cư cao cấp, biệt thự cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng… có quy mô lên đến gần 3000ha gồm 5 phân khu có các chức năng: du lịch nghỉ dưỡng, hội nghị, đô thị thông minh, nhà ở, khách sạn…. Dự án có vị trí đắc địa tại địa bàn huyện Cần Giờ – nơi sở hữu địa thế vừa có rừng lại vừa có biển. Đây là siêu dự án lấn biển được mong chờ nhất trong thời điểm hiện tại khi nhu cầu đầu tư đất nền vùng ven tại TP.HCM tăng cao mạnh mẽ cũng như sức hút từ tiềm lực mạnh mẽ của chủ đầu tư Vingroup.

Tổng quan dự án Vinhomes Cần Giờ

– Tên dự án: Vinhomes Cần Giờ
– Vị trí: xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh
– Chủ đầu tư: Vingroup
– Tổng diện tích: 2.870 ha
– Tổng vốn đầu tư dự án hơn: 217.000 tỷ đồng
– Dự án được chia làm 2 giai đoạn phát triển với 4 phân khu chức năng chính là phân khu chức năng HeartBay, LifeBay, EcoBay và BlueBay.
– Tiện ích nội khu: Khu vui chơi, giải trí (công viên chuyên đề, sân golf…) – Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp – Khu thương mại dịch vụ, văn phòng, khách sạn.

2. Dự án Vinhomes Dream City tại Hưng Yên quy mô 486ha. Tại đây có đầy đủ các loại hình nhà ở như: Căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse. Diện tích đất xây dựng giành cho hệ thống cảnh quan sinh thái xanh chiếm hơn 55% tổng diện tích đất quy hoạch dự án.

Được quy hoạch là siêu dự án Bất Động Sản Khu đô thị sinh thái xanh quý phái 5 * tại thành phố Hưng Yên, Vinhomes Dream City được góp vốn đầu tư đồng nhất những khuôn khổ khu công trình từ khu căn hộ cao cấp hạng sang đến mạng lưới hệ thống tiện ích và cảnh sắc gồm khu đi dạo, shopping như TTTM Vincom Mega Mall đến những tiện ích vui chơi ngoài trời như khu thể thao, sân bóng, sân tập Gym, vườn BBQ ngoài trời … đặc biệt quan trọng là mạng lưới hệ thống khu vui chơi giải trí công viên, hồ nước và cảnh sắc xanh .Vinhomes Dream City nằm ngay gần khu đô thị Ecopark và Vinhomes Ocean Park

Tổng quan dự án Vinhomes Dream City

– Tên dự án: Vinhomes Dream City
– Vị trí: sẽ nằm tại 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng của huyện Văn Giang, Hưng Yên. Phía bắc giáp huyện lộ ĐH.17, phía Nam giáp đất canh tác các xã Tân Tiến, Vĩnh Khúc, phía Đông giáp đất canh tác và đất ở xã Nghĩa Trụ và phía tây giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.
– Chủ đầu tư: Vingroup
– Tổng diện tích: 486 ha
– Tổng vốn đầu tư dự án hơn: đang update…
– Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse. Đặc biệt, cũng giống như các đại đô thị khác do Vinhomes triển khai, dự án này cũng sẽ có trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec và đại trung tâm thương mại. 
– Tiện ích nội khu: khu thể thao, sân bóng, sân tập Gym, vườn BBQ ngoài trời… đặc biệt là hệ thống công viên, hồ nước và cảnh quan xanh.
Theo hé lộ từ Vinhomes, Vinhomes Dream City cũng sẽ sở hữu khu phức hợp bể bơi tạo sóng lớn nhất thế giới với quy mô 18.1ha. Trước đó, Vinhomes cũng đã khá thành công khi tạo bãi biển nhân tạo đẹp nhất Hà Nội tại Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và hồ nhân tạo tại Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức).

3. Vinhomes Cổ Loa nằm trong top 3 dự án của Tập đoàn Vingroup triển khai tại thị trường bất động sản phía Bắc trong năm 2021. Vị trí Khu đô thị sinh thái Vinhomes Cổ Loa nằm sát trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia, huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Được biết, với quy mô 385ha dự án được dự kiến khởi công xây dựng vào Quý I/2021, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao mang đẳng cấp quốc tế.

Vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa trên địa bàn giao nhau của 3 xã Đông Hội, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh Hà Nội.Dự án Vinhomes Cổ Loa được quy hoạch thiết kế xây dựng trên khu đất rộng hơn 380 ha, bao trọn vạn vật thiên nhiên xanh mát, to lớn. Vinhomes Cổ Loa được chia làm 2 phân khu chính là : Phân khu Triển Lãm và Phân khu Đô thị sinh thái xanh .Phân khu triển lãm dự kiến chiếm khoảng chừng 95 ha đến 110 ha trong tổng diện tích quy hoạnh dự án Bất Động Sản gồm có những khu công trình, khuôn khổ Giao hàng cho tiện ích dịch vụ triển lãm .Phân khu đô thị sinh thái xanh chiếm tổng số diện tích quy hoạnh còn lại của dự án Bất Động Sản. Tại đây hầu hết tăng trưởng những loại sản phẩm bất động sản như : Biệt thự, liền kề, nhà phố và căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp. Ngoài ra, phân khu đô thị sinh thái xanh còn được chủ góp vốn đầu tư tăng nhanh tăng trưởng mạng lưới hệ thống tiện ích, cảnh sắc, mang đến cho quý dân cư một khu đô thị sinh thái xanh xanh đúng nghĩa, văn minh bậc nhất .

4. Vinhomes Wonder Park khu đô thị phức hợp gồm nhà ở cao tầng, thấp tầng, trung tâm thương mại, văn phòng, trường học…tọa lạc tại 2 xã Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội với quy mô 133ha.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm trên trục đại lộ Tây Thăng LongTheo quy hoạch, Vinhomes Đan Phượng sẽ là TT đô thị mới của Q. Đan Phượng và là điểm đến lôi cuốn lượng dân cư và du khách hàng đầu ở khu vực phía Tây TT Thành Phố Hà Nội. Chính thế cho nên, khu đô thị được quy hoạch và tăng trưởng thành tổng hợp khu đô thị mới tân tiến với công dụng gồm phần nhiều là biệt thự nghỉ dưỡng, liền kề, shophouse và một phần nhà ở cao tầng liền kề, khu công trình thương mại dịch vụ .

5. Dự án Vinhomes Galaxy nằm trên trục đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội), được xây dựng theo mô hình của một khu đô thị hiện đại với các tòa nhà văn phòng hạng A, các căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại hiện đại do chính Vingroup vận hành và quản lý với đầy đủ dịch vụ tiện ích đẳng cấp, đồng bộ.

6. Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ là một tổ hợp công trình bao gồm 8 tòa chung cư cao tới 40 tầng với hàng trăm những tiện ích đa dạng mang đến cho cư dân những giá trị sống tuyệt vời nhất.

BĐS nghỉ dưỡng

2021 tiếp tục mở bán các sản phẩm nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Sau khi thành công xuất sắc bán hết gần 1.000 căn shophouse tại Grand World Phú Quốc, hiện chủ đầu tư dự án đang mở bán những căn Condotel mang tên thương hiệu VinHoliday và những căn Mini / Boutique Hotel quý phái. Tại Grand World, những dãy shop thương mại sầm uất với hàng ngàn loại sản phẩm mê hoặc cùng chợ đêm náo nhiệt và những show diễn độc nhất vô nhị chính là điển buộc phải ghé thăm khi du lịch Phú Quốc, đồng thời tạo ra nguồn cung bất tận cho những Boutique Hotel liền kề .Bên cạnh đó, Vinhomes cũng đang mở bán Shop thương mại ngay cửa ngõ bước vào khu vui chơi giải trí công viên VinWonder – khu vui chơi giải trí công viên chủ đề lớn nhất Nước Ta tại Phú Quốc. Đây là bước tăng trưởng tiếp theo của Vingroup trên Đảo Ngọc Phú Quốc .

Các dự án triển khai mới

1.Vinpearl Tuyên Quang: là Quần thể Nghỉ dưỡng suối khoáng – Trị liệu dưỡng sinh cao cấp theo mô hình 5* quốc tế tại dự án khu du lịch suối khoáng Mỹ lâm. Với nguồn khoáng nóng quanh năm – chữa bệnh cho cả 12 tháng trong năm. Đây cũng sẽ là điểm check-in thu hút người dân Tuyên Quang cũng như khách du lịch trong nước và quốc tế.

2. Vinpearl Nha Trang : đang update …Vinhomes đang chiếm hữu và quản trị hơn 40 dự án Bất Động Sản bất động sản trên toàn nước nhưng ấn tượng về Vingroup không dừng ở quy mô khủng mà chính là chất lượng sống được góp vốn đầu tư chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế số 1 Nước Ta .Ngay từ thời gian bắt tay vào tăng trưởng những dự án Bất Động Sản, Vingroup đã tạo dựng tiêu chuẩn sống đồng điệu với một mạng lưới hệ thống hạ tầng tiện ích rất đầy đủ từ giáo dục, y tế, thương mại – siêu thị nhà hàng, thể thao, văn hóa truyền thống, giao thông vận tải ( mạng lưới hệ thống xe buýt điện Vinbus ), khu đi dạo, sân vườn … đến những khoảng trống tiện ích trong nhà tiêu biểu vượt trội như sảnh, lounge, lễ tân 5 sao, nhà hoạt động và sinh hoạt hội đồng … Chuỗi đô thị Vinhomes của Vingroup không chỉ thiết lập nhiều khu đô thị được bầu chọn là “ đáng sống nhất Việt nam ” mà còn góp thêm phần thiết lập một mặt phẳng tiêu chuẩn đô thị mới trên thị trường bất động sản trung cao cấp .Tới đây khi những khu đô thị Vinhomes tân tiến như Vinhomes Grand Park ( TP. Hồ Chí Minh ) và Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City ( TP. Hà Nội ) đi vào hoạt động giải trí, người dân trọn vẹn hoàn toàn có thể tin yêu sẽ được chiếm hữu những khoảng trống sống tiêu chuẩn đồng điệu, văn minh với mức giá tương thích .

Một số hình ảnh về các khu đô thị Vinhomes điển hình và thành công trên toàn quốc

5. Các giải thưởng ấn tượng khác

Vinhomes và Vincom Retail vừa được Forbes Nước Ta vinh danh là tên thương hiệu đứng vị trí số 1 tại Nước Ta 2019 / 2020. Đây cũng là hai đại diện thay mặt bất động sản ( Bất Động Sản Nhà Đất ) duy nhất lọt vào Top 10 của bảng xếp hạng .CTCP Vinhomes – thường trực tập đoàn lớn Vingroup – hiện là tên thương hiệu tăng trưởng bất động sản số 1 tại thị trường Nước Ta qua nhiều năm. Tính đến 2020, Công ty CP Vinhomes đang quản lý và vận hành 23 dự án Bất Động Sản Bất Động Sản Nhà Đất dưới tên thương hiệu Vinhomes với tổng số hơn 50.500 căn hộ cao cấp, biệt thự cao cấp, nhà phố thương mại. Hàng loạt những dự án Bất Động Sản đô thị hoặc đại đô thị trên khắp cả nước như Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Central Park …

Tháng 6/2021, Vinhomes vừa đại thắng tại Giải thưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương (APPA) với 4 hạng mục danh giá nhất năm 2021 cho 3 dự án Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park và Grand World.

Sản phẩm thấp tầng của Vinhomes là gì?

Sản phẩm thấp tầng của Vinhomes là các sản phẩm nằm tại các phân khu thấp tầng, không phải là các toà chung cư có độ cao thông thường từ 12 tầng trở lên. hai loạ sản phẩm phổ biến là:
(1) Shophouse thấp tầng hay còn được gọi là nhà phố thương mại;
(2) Biệt thự bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập hay villas.

Các dự án điển hình mà Vinhomes đang và sẽ tập trung phát triển trong năm 2021?

– Vinhomes Ocean Park (Long Biên, Hà Nội)
– Vinhomes Smart City (Tây Mỗ, Hà Nội)
– Vinhomes Grand Park (Quận 9, TP HCM)
– Vinhomes Cần Giờ (Cần Giờ, TP. HCM)
– Grand World và VinWonders tại Phú Quốc

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp