The Beverly Vinhomes Grand Park | Giá chủ đầu tư Vingroup

Mặt bằng chi tiết tiểu phân khu The Beverly Vinhomes Grand Park

The Beverly là phân khu trong toàn diện và tổng thể đại đô thị to lớn Vinhomes Grand Park. Tuy nhiên tại The Beverly còn sắp xếp thêm 2 cụm tiểu phân khu nhỏ. Mỗi phân khu được thiết kế xây dựng với vị trí triển khai xong với những ưu điểm riêng tạo nên góc nhìn ấn tượng. Trong đó dựa vào những tòa tháp nhà ở và mạng lưới hệ thống đường nội khu hoàn toàn có thể nhận thấy được 2 tiểu phân khu rõ ràng .

Cụ thể tiểu phân khu 1 được kiến thiết xây dựng ngay cạnh Trung tâm thương mại Vincom của Vinhomes Grand Park. Phân khu nơi đây sở hữu gồm 4 tòa tháp căn hộ chung cư cao cấp. Còn riêng tiểu phân khu 2 kiến thiết xây dựng đối lập qua mạng lưới hệ thống đường nội khu. Nơi đây sắp xếp đến 6 tòa tháp căn hộ chung cư cao cấp cao tầng liền kề .

Tất cả các tòa tháp chung cư The Beverly Vinhomes Grand Park đều được thiết kế với mặt ngoài Full kính chạm sàn. Nhờ thế tổng thể các tòa chung cư như mang đến cảm giác sang trọng, tầm view mở rộng cùng không gian trường tồn theo thời gian. Các layout được thiết kế vuông vức, hầu như không có điểm chết mà ngược lại có thể tận dụng mọi khoảng không gian.

Ngoài ra về cấu trúc cơ bản những tòa căn hộ chung cư cao cấp đều sắp xếp khoảng chừng 1 đến 10 thang máy với sức chứa đến 15 người. Thang máy phong cách thiết kế để thông gió tự nhiên, không có điều hòa. Ở mỗi tòa căn hộ cao cấp hiên chạy dọc căn hộ cao cấp thiết kế xây dựng rộng đến 1.6 m cũng phong cách thiết kế dạng thông gió tự nhiên .

Mặt bằng chi tiết Layout The Beverly Vinhomes Grand Park

Theo như cập nhật mới nhất Chủ đầu tư đã chính thức lộ diện mặt bằng Layout các tòa Chung cư The Beverly Vinhomes Grand Park. Layout được các Nhà đầu tư cũng như nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao về độ tinh tế là bố trí  hợp lý. Tất cả đều được sắp xếp hoàn thiện đúng chuẩn căn hộ cao cấp bậc nhật tại thành phố Hồ Chí Minh.

Layout điển hình tòa chữ Z

Layout Z được kiến thiết xây dựng với tầng trệt là những dãy Shophouse nhà ở. Lên tới những tầng trên là tầng căn hộ chung cư cao cấp. Tỷ lệ nhà ở trên thang máy giao động tương tự 2 : 1. Chi tiết tòa tháp Z sắp xếp một mằng bằng như vậy sẽ có tổng số gồm 15 nhà ở và 7 thang máy. Trong đó số thang máy được phân thành 6 thang máy khách và 1 thang hàng. Thang hàng được phong cách thiết kế có khu vực chờ riêng phân phối nhu yếu ship hàng cho việc tập trung, chuyển đồ vật nhằm mục đích tránh tác động ảnh hưởng dân cư .Mặt bằng xây dựng điển hình mẫu tòa tháp hình chữ Z The BeverlyTòa Z tăng trưởng khá đầy đủ những loại sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp tiêu chuẩn. Bao gồm căn Studio cho tới mẫu căn 3 phòng ngủ. Diện tích những căn được kiến thiết xây dựng hòa giải, bảo vệ sự hoàn thành xong khoảng trống sống. Các nhà ở góc trong layout Z được phong cách thiết kế bo tròn mang đến cảm xúc độc lạ, sang trọng và quý phái. Theo đó mỗi mặt phẳng cấu trúc sắp xếp những loại sản phẩm như sau :+ Căn hộ Studio sắp xếp gồm 1 căn / mỗi mặt sàn+ Căn hộ 1PN sắp xếp gồm 5 căn hộ cao cấp / mặt sàn .+ Căn hộ 2 PN sắp xếp gồm 6 căn hộ cao cấp / mặt sàn .+ Căn hộ 3 PN sắp xếp gồm 3 căn ở phía góc .

Layout điển hình tòa chữ T

Layout tòa T được kiến thiết xây dựng với những mẫu sản phẩm Shophouse ở tầng trệt. Mỗi loại sản phẩm sắp xếp chiếm hữu chiều cao thiết kế xây dựng đạt 4.4 m, thông thủy 3 m. Chiều cao tầng hầm dự kiến 3.3 m, thông thủy 2.7 m. Đặc biệt những trục kỹ thuật tòa nhà sẽ thiết kế xây dựng 1 phần âm thường, 1 phần bên ngoài tòa nhờ cùng chính sách thoát mùi ngang .Mặt bằng xây dựng điển hình mẫu tòa tháp hình chữ T The Beverly

Lên đến tầng trên sẽ là tầng căn hộ. Mỗi căn hộ sở hữu chiều cao đạt 3.2m, thông thủy 2.6m. Theo đó một mặt sàn tòa tháp T sẽ bố trí với số lượng căn hộ khoảng 21 căn/mặt sàn cùng 4 thang máy di chuyển. Chi tiết cách bố trí sản phẩm ở mỗi tòa Tháp T cho các cụm tiểu phân khu The Beverly Vinhomes khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản mặt bằng tầng điển hình sẽ phân bố như sau:

+ Căn hộ Studio The Beverly sắp xếp gồm 2 căn hộ cao cấp / mặt sàn+ Căn hộ 1 PN thiết kế xây dựng gồm 4 căn hộ chung cư cao cấp / sàn+ Căn 2 PN được chiếm hữu khoảng chừng 13 căn hộ chung cư cao cấp / mặt sàn+ Căn hộ 3 PN chiếm số lượng khá ít với 2 căn / mặt sàn

Layout điển hình tòa tháp chữ U

So với 2 tòa tháp chữ Z và T thì tòa chữ U thông tin vẫn còn khá mơ hồ. Theo như dự kiến tòa tháp chữ U này sẽ được xây dựng với chiều cao cao nhất trong các tòa căn hộ. Đồng thời cũng là tòa tháp cung cấp ra thị trường số lượng sản phẩm lớn.

Mặt bằng xây dựng điển hình mẫu tòa tháp hình chữ U The BeverlyTheo đó tòa tháp chữ U dự kiến sẽ sắp xếp tổng số gồm 8 thang máy và 2 thang bộ. Nơi đây kiến thiết xây dựng khoảng chừng 30 căn hộ cao cấp / mặt sàn. Trong đó căn hộ cao cấp 1 phòng ngủ chiếm số lượng hầu hết. So với những tòa tháp khác thì số căn 3 phòng ngủ sẽ được tăng lên. Chi tiết cách sắp xếp những mẫu sản phẩm trong tháp như sau :+ Căn hộ Studio chỉ sắp xếp gồm 2 căn / mặt sàn+ Căn hộ 1PN kiến thiết xây dựng với số lượng lớn đạt 20 căn hộ cao cấp / mặt sàn. Căn hộ 2 phòng ngủ chiếm hữu gồm 4 căn hộ cao cấp / mặt sàn+ Căn hộ 3 PN sắp xếp gồm 4 căn hộ chung cư cao cấp

Mặt bằng căn hộ The Beverly Vinhomes Grand Park

Thông thường các căn hộ The Beverly Vinhomes Grand Park sẽ được xây dựng với chiều cao đạt 3.2m, thông thủy 2.6m. Tuy nhiên về kết cấu mặt bằng mỗi một sản phẩm đều mang những nét thiết kế riêng, diện tích riêng đáp ứng nhu cầu lựa chọn của mỗi cư dân. Trong đó chi tiết mặt bằng căn hộ The Beverly như sau;

Mặt bằng điển hình mẫu căn hộ Studio

Ắt hẳn căn hộ cao cấp Studio đã không còn quá lạ lẫm gì với phần đông giới bất động sản. Đây là mẫu nhà ở đang nhận được nhiều sự chăm sóc lúc bấy giờ. Thiết kế căn hộ cao cấp sắp xếp những phòng công dụng trong cùng một khoảng trống diện tích quy hoạnh mà phần đông không có những bức tường che chắn .Chi tiết mẫu mặt bằng điển hình cho căn hộ Studio The BeverlyMặc dù cơ cấu tổ chức căn Studio thương có diện tích quy hoạnh nhỏ nhưng căn hộ cao cấp Studio trong dự án Bất Động Sản không quá eo hẹp. Diện tích mỗi căn giao động trong khoảng chừng 3.4 mét vuông, 30.9 mét vuông, 33.7 mét vuông, 29.7 mét vuông, 39.5 mét vuông và 38.9 m2, … Các loại sản phẩm được phong cách thiết kế với logia thoáng mát giúp nới rộng khoảng trống hiệu suất cao. Các phòng công suất sắp xếp hòa giải nhằm mục đích đem đến sự tối ưu quy trình sử dụng và tạo được cảm xúc ấm cúng, không quá cơ đơn .Chính vì thiets kế như vậy nên mẫu căn Studio thường là sự lựa chọn của những ai đang sống độc thân. Đây cũng là mẫu sản phẩm “ béo bở ” của những nhà đầu tư theo hình thức mua cho thuê lại nhằm mục đích thu doanh thu .

Mặt bằng điển hình mẫu căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ The Beverly Vinhomes Grand Park được xây dựng đúng chuẩn yêu cầu đề ra. Mẫu căn hộ được sắp xếp và bố trí logic các công năng bên trong giảm thiểu sự nhàm chán và chật hẹp. Với diện tích xây dựng giao động trong khoảng 48.6m2 đến 49m2 không gian căn hộ luôn mang đến sự tối ưu, thông thoáng.

Chi tiết mặt bằng xây dựng điển hình cho căn hộ 1 phòng ngủ The BeverlyThông thường với cấu trúc 10 tòa tháp kiến thiết xây dựng nên mặt phẳng căn 1 phòng ngủ The Beverly sẽ có nhiều kiểu biến tấu khác nhau. Logia được kiến thiết xây dựng ngay tại phòng khách giúp khoảng trống luôn đón được nắng, gió từ mẹ vạn vật thiên nhiên. Chưa kể quy cách sắp xếp những công suất còn giúp việc hoạt động và sinh hoạt bảo vệ tối ưu .Song về cơ bản mẫu căn 1 phòng ngủ mà Chủ góp vốn đầu tư tăng trưởng trong dự án Bất Động Sản kiến thiết xây dựng theo mô típ 1 phòng ngủ + 1. Phòng công dụng + 1 tại căn hộ cao cấp hoàn toàn có thể hô biến thành nhiều khoảng trống khác nhau theo nhu yếu của Chủ góp vốn đầu tư chiếm hữu. Ví dụ như phòng thao tác, phòng đọc sách, … Đó là nguyên do vì sao hiện mẫu nhà ở 1 phòng ngủ + 1 đang được những mái ấm gia đình ít thành viên, cặp vợ chồng mới cưới lựa chọn .

Mặt bằng căn 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ kiến thiết xây dựng trong The Beverly chiếm số lượng không phải là nhỏ. Đây là mẫu căn tiêu chuẩn cung ứng nhu yếu của mái ấm gia đình Việt. Sự xuất hiện của loại sản phẩm luôn là lựa chọn tối ưu cho mái ấm gia đình Việt chuẩn kiểu mẫu .Chi tiết mặt bằng xây dựng căn hộ 2 phòng ngủ The BeverlyKhác với những mẫu căn hộ chung cư cao cấp khác căn 2 phòng ngủ The Beverly được kiến thiết xây dựng theo 2 quy mô khác nhau. Bao gồm những căn 2 phòng ngủ 2 WC thường thì và mẫu căn 2 phòng ngủ + 1. Tùy theo mỗi người mua mà sự lựa chọn sẽ có phần khác nhau .

Tuy nhiên về cơ bản các mẫu căn hộ 2 phòng ngủ đều là được xây dựng ngay vị trí thuận tiện đi lại. Các căn hộ sở hữu 2 tâm view nhìn thoáng mát, thậm chí là 3 view hiếm có và đắt giá ở The Beverly. Kết cấu các khu bếp xây dựng tách riêng so với không gian chung sinh hoạt và bàn ăn đảm bảo sự riêng tư hoàn thiện. Đặc biệt thiết kế logia và hệ cửa sổ mở rộng nên phòng ốc không bị ám mùi khó chịu.

Chi tiết mặt bằng xây dựng căn 2  phòng ngủ The Beverly khác

Mặt bằng điển hình căn  3 phòng ngủ

Mẫu căn hộ 3 phòng ngủ trong The Beverly Vinhomes Grand Park được xây dựng ở những vị trí góc là chính. Căn hộ được xây dựng với diện tích cực rộng giao động từ 81m2 đến 90m2. Đối với mẫu căn này hộ này một khi hình thành sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho các đại gia đình đông thành viên sinh sống. Hoặc là những gia đình sống theo thế hệ.

Theo đó căn 3 phòng ngủ sẽ được kiến thiết xây dựng với cấu trúc rất thông thoáng. Ngay từ cửa chính vào sẽ là khu bàn ăn. Đi sâu vào bên trong là khu phòng tiếp khách với logia dài. Từ phòng tiếp khách mở ra một hiên chạy sâu bên trong. Nơi đây dẫn đến 2 phòng ngủ nhỏ và phòng nhà bếp tách riêng không liên quan gì đến nhau. Điểm công của khu nhà bếp là phối hợp logia cùng phòng khách nên độ thoáng mát cũng không kém cạnh gì. Còn riêng một phòng ngủ Master sắp xếp cửa vào gần phòng ăn với diện tích quy hoạnh rộng nhất so với những phòng công suất khác .Chi tiết mặt bằng xây dựng điển hình căn hộ 3 phòng ngủ The Beverly

Mặt bằng Shophouse

Shophouse dự án Bất Động Sản được sắp xếp ở khối để những tòa tháp căn hộ cao cấp. Ước tính mẫu sản phẩm sẽ được tăng trưởng với hơn 150 căn. Diện tích những căn giao động trong khoảng chừng 25.6 mét vuông đến 100.4 mét vuông. Pháp lý sổ hồng rất đầy đủ, chiếm hữu không thay đổi vĩnh viễn. Mặt bằng căn Shophouse sẽ được thiết kế xây dựng logic, hoàn thành xong phân phối việc kinh doanh thương mại thuận tiện và khoảng trống sinh sống .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận thông tin
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin tức liên quan

Xem tiếp