Biệt Thự Liền Kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Hà Nội

Biệt Thự Liền Kề Vinhomes Đan Phượng – Wonder Park 

Biệt thự liền kề là loại sản phẩm chủ yếu tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng. Với tổng giá trị không quá cao, thiết kế mới hiện đại mặt tiền rộng đến 8m, dòng sản phẩm này đang thu hút được sự quan tâm của đại đa số khách hàng. Biệt thự liền kề Vinhomes Đan Phượng sẽ mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ đa dạng, phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng. Biệt thự Liền kề tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đang tìm kiếm cuộc sống xanh, gần gũi với thiên nhiên mà vẫn tiện nghi, sang trọng.

Biệt thự liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

1. Số lượng liền kề Vinhomes Đan Phượng

Biệt thự liền kề sẽ là dòng sản phẩm chủ yếu tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng và sẽ chiếm tỷ lệ lớn nhất. Theo các thông tin dự kiến mới nhất, tổng số căn biệt thự liền kề tại dự án là khoảng 1500 lô, chiếm ~64% tổng số căn của dự án. Quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng cho căn hộ của mình về thiết kế, phong thủy, tài chính….

2. Vị trí liền kề Vinhomes Đan Phượng

Biệt thự liền kề Vinhomes Đan Phượng sẽ được bố trí đều khắp ở tất cả các phân khu của dự án, ưu tiên bố trí ở những vị trí yên tĩnh, cách xa các trục đường lớn nhiều phương tiện qua lại, gần các tiện ích như trường học, công viên…, phù hợp với nhu cầu sử dụng để ở của khách hàng, mặt đường rộng 11~13m trước nhà thuận tiện di chuyển.

3. Những điểm nổi bật của liền kề Vinhomes Đan Phượng

Khi nghiên cứu về dòng sản phẩm liền kề tại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, có rất nhiều thông tin quan trọng mà khách hàng cần phải nắm được trước khi quyết định mua hoặc đầu tư tại. Trong đó, mình sẽ tổng hợp lại các điểm chính nhất cũng những điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này dưới đây:

  • Có 2 loại sản phẩm liền kề

Tại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ có 2 loại sản phẩm liền kề đó là Liền kềLiền kề nhà vườn. Dòng sản phẩm Liền kề nhà vườn sẽ có diện tích lớn hơn (dự kiến từ 120m2 trở lên), căn nhà của bạn sẽ có nhiều không gian hơn để  trồng cây, bố trí các tiểu cảnh theo nhu cầu của chủ nhà, trong khi đó dòng sản phẩm liền kề truyền thống (dự kiến từ 72~96m2) với diện tích không quá lớn, giá thành tầm trung mà vẫn đảm bảo khoảng lùi trước và sau nhà sẽ vẫn là sản phẩm tiếp cận được tập khách hàng rộng do tổng mức giá phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng.

Biệt thự liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

  • Tỷ lệ vàng trong thiết kế

Khác với những dự án Bất Động Sản trước đây, những căn liền kề thường được sắp xếp mặt tiền từ 5 ~ 6 m và sâu vào trong, gần giống theo dạng nhà ống xưa thì tại dự án Bất Động Sản Vinhomes Wonder Park, Vingroup đã có bước nâng cấp cải tiến can đảm và mạnh mẽ trong việc phân lô những căn nhà, đơn cử là mặt tiền tối thiểu sẽ là 8 m và sâu trung bình 12 m. Tỷ lệ 8 × 12 hay tỷ suất 2/3 chính là tỷ lê vàng trong phong cách thiết kế thiết kế xây dựng. Với phong cách thiết kế này, những căn biệt thự liền kề tại đây sẽ mang lại cho quý dân cư một cảm nhận vô cùng tuyệt vời về khoảng trống, tuyệt đối cho từng kích cỡ .

Thiết kế theo tỷ lệ vàng

  • Những đặc trưng về phong thủy

Khi mua nhà, đặc biệt là một căn nhà có giá trị lớn, chắc chắn đại đa số các khách hàng không ít thì nhiều đều cân nhắc yếu tố phong thủy trước khi quyết định xuống tiền. Để nói sâu về phong thủy thì có rất nhiều các vấn đề, kèm với nó là rất nhiều trường phái khác nhau. Hiện tại, trường phái Bát Trạch (một nhánh của phái lý khí) đang được sử dụng phổ biến nhất (tìm hiểu sâu hơn về phong thủy qua bài viết này) và theo đó mỗi người sẽ thuộc một trong hai phe là Đông tứ trạch và Tây tứ trạchTại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng các căn liền kề hiện có 4 hướng là: Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc (Tây tứ trạch) và Đông Nam (Đông tứ trạch). Trong đó chiếm phần lớn là hướng Đông Bắc và Tây Nam.

4. Nên đầu tư biệt thự liền kề Vinhomes Wonder Park như thế nào?

Biệt thự liền kề tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng không chỉ là nơi lý tưởng để định cư mà nó còn là dòng mẫu sản phẩm đang lôi cuốn được một lượng lớn những nhà đầu tư. Mặc dù năng lực khai thác dòng tiền trong tương lai là không thực sự hiệu suất cao, nhưng nếu xét về tiềm năng tăng lãi vốn thì thậm chí còn nó còn tốt hơn cả Shophouse .
Đối với góp vốn đầu tư dòng loại sản phẩm biệt thự liền kề, việc làm của bạn chỉ đơn thuần là MUA – CHỜ – BÁN. Những ảnh hưởng tác động vào loại sản phẩm để làm tăng giá trị của nó đã có Chủ Đầu Tư và những yếu tố về quy hoạch, đường xá thực thi rồi. Vậy, góp vốn đầu tư Biệt thự liền kề tại Vinhomes Wonder Park như thế nào ? Những tiêu chuẩn gì cẩn phải xem xét, nhìn nhận trước khi quyết định hành động ?

  • Đối tượng khách hàng của bạn là ai?

Câu hỏi này cũng tựa như với câu hỏi Ai sẽ mua lại căn nhà của bạn ?. Trước khi bước vào một cuộc góp vốn đầu tư, hãy nghĩ cách thoát ra trước – đây chính là nguyên tắc vàng của những nhà đầu tư lão luyện. Đối với dự án Bất Động Sản Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, người sẽ mua hàng của bạn sẽ là :

  • 1. Nhà đầu tư đến sau (nhà đầu tư theo cảm xúc – sẽ mua lại khi dự án đã hoàn thành các tiện ích)
  • 2. Người mua nhà ở thực (khách hàng đang ở khu vực xung quanh dự án, người có tiền mua để đó, người muốn sống ở ven đô…)

Thông thường, một cuộc góp vốn đầu tư sẽ đạt doanh thu cao nhất khi bạn bán cho người sử dụng sau cuối, đó là đối tượng người dùng sẽ gật đầu trả giá cao hơn giá bạn đã mua để chiếm hữu căn hộ chung cư cao cấp thực sự vừa lòng, so với họ yếu tố kinh tế tài chính không phải là tiêu chuẩn số 1. Tuy nhiên, trong 1 số ít trường hợp bạn cũng hoàn toàn có thể xem xét bán lại cho những nhà đầu tư đến sau để giảm thiểu rủi ro đáng tiếc .

Chắc chắn, trong số các bạn đang đọc bài viết này của mình sẽ có không ít người đã luôn là nhà đầu tư đến sau trong nhiều thị trường. Thực ra việc đầu tư “nước 2” đối với sản phẩm liền kề Vinhomes Đan Phượng của Vingroup cũng không phải là vấn đề quá lớn, rất nhiều nhà đầu tư “nước 2” vẫn thu được lợi nhuận, ví dụ ở các thị trường: Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes Reverside Long Biên, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình….Đặc điểm sản phẩm của Vingroup là sẽ không tăng giá đột biến nhưng nó sẽ luôn tăng giá đều.

Có một thực tế rất rõ theo kinh nghiệm 5 năm đồng hành cùng các dự án của Vingroup đó là ĐẠI ĐA SỐ KHÁCH HÀNG MUA Ở THỰC SẼ CHỈ MUA KHI THẤY DỰ ÁN GẦN HOÀN THÀNH. Đây là một điểm cố hữu trong tư duy “ăn chắc mặc bền” của người Việt, họ chấp nhận mua theo giá thị trường sau khi dự án hoàn thành chứ không muốn mua từ thời điểm đầu khi vẫn còn là đồng ruộng, và đây cũng chính là cơ hội cho các nhà đầu tư đợt đầu có thể thu được lợi nhuận.

  • Chọn căn hộ có tính thanh khoản cao

Mặc dù sau khi dự án Bất Động Sản dần triển khai xong thì đối tượng người tiêu dùng người mua mua ở thực sẽ chăm sóc và sẵn sàng chuẩn bị mua với giá cao hơn, nhưng là nhà đầu tư, những bạn cũng hiểu rằng, cái gì nhiều người muốn nhất thì giá nó sẽ cao, cái gì không ai chăm sóc thì giá nó sẽ thấp, đó là quy luật cung và cầu .

Chính vì thế, việc lựa chọn được một căn nhà có tính thanh khoản cao, dễ dàng bán lại là yếu tố “cốt tử” quyết định thành bại cho thương vụ của bạn. Thậm chí nếu căn nhà bạn lựa chọn là căn biệt thự Vinhomes Đan Phượng mà nhiều người mong muốn sở hữu thì thậm chí ngay cả khi thị trường đi xuống bạn sẽ vẫn có lợi nhuận.

Hãy kéo lên trên và đọc lại phần những đặc điểm nổi bật các bạn sẽ đoán ra được đâu sẽ là những căn nhà có tính thanh khoản tốt nhất tại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng. Còn nếu bạn vẫn chưa đoán ra, cũng chẳng có vấn đề gì cả, hãy liên hệ ngay với mình và mình sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm 5 năm làm bất động sản của bản thân trong một buổi cafe!

  • Thời điểm mua, thời điểm bán

OK ! Sau khi đã xác lập được ai sẽ là người mua lại căn nhà của bạn, lựa chọn được căn nhà có tính thanh khoản tốt rồi thì giờ đây là lúc bạn cần phải xác lập đúng thời gian mua và thời gian bán !
Đối với những dự án Bất Động Sản trước kia đã tiến hành của Vingroup, Chủ góp vốn đầu tư sẽ thường sẽ bán khu biệt thự liền kề Vinhomes Đan Phượng làm nhiều quá trình, quá trình tiên phong là quá trình dự án Bất Động Sản mới khởi đầu được tiến hành sẽ là quá trình có giá tốt nhất, chủ trương bán hàng tốt nhất, thông tin chính thức được công bố nhưng chưa tăng cường tiếp thị quảng cáo thoáng rộng .
Giai đoạn tiếp theo ( tạm gọi là tiến trình 2 ) giá bán sẽ cao hơn quá trình đầu ( mức chênh cao hơn này sẽ tùy thuộc vào từng thị trường ), ở tiến trình này Chủ Đầu Tư mở màn tăng nhanh tiếp thị quảng cáo, nhấn vào những Key Point như tiện ích, cảnh sắc, quy hoạch đường xá để nhiều người biết đến hơn, đi kèm với quá trình kiến thiết thần tốc của Vingroup thì khi đó sẽ có nhiều người mua đồng ý mua biệt thự liền kề Vinhomes Đan Phượng ở tiến trình 2 hoặc mua lại của quy trình tiến độ 1 với mức giá cao hơn .
Giai đoạn sau cuối, khi hàng loạt tiện ích cảnh sắc, những tuyến đường mới được quy hoạch đã dần hình thành, lúc bấy giờ Chủ Đầu Tư sẽ Open, tổ chức triển khai những sự kiện, sự kiện và tiếp thị quảng cáo được đẩy mạnh mẽ nhất nhằm mục đích lôi cuốn một lượng lớn những người mua mua ở thực đến với dự án Bất Động Sản, khi được thưởng thức những khoảng trống tiện ích, cảnh sắc, cộng với quy hoạch đường xá, hạ tầng xung quanh hoàn thành xong cũng là lúc những nhà đầu tư bán lại những căn biệt thự liền kề Vinhomes Đan Phượng đã góp vốn đầu tư của mình và thu doanh thu cao nhất .

Với cách bán hàng này của Vingroup thì mình cũng đã quá quen với những câu nói của các nhà đầu tư lỡ sóng:” Đấy cái Ocean Park bây giờ chả ngon à”, “Cái Reverside ngày xưa cứ chê xa bây giờ tăng giá ác nhỉ”, “Cái Vin Mỹ Đình ngày xưa ngõ cụt mà bây giờ ăn đậm”. KHI CÁC BẠN AI CŨNG THẤY NÓ NGON, THÌ THỰC CHẤT NÓ CHỈ NGON VỚI NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ ĐẾN SỚM, KHÔNG PHẢI VỚI BẠN.

Tất nhiên, cũng sẽ có số ít dự án có những thời điểm thị trường đi xuống, nhưng điều rất ít khi sảy ra của các dự án của Vingroup, và nếu bạn cứ chờ những thời điểm thị trường đi xuống để mua thì khả năng rất cao bạn sẽ bị “lỡ sóng” và buộc phải chấp nhận làm nhà đầu tư đến sau (mua đuổi). Vậy có thể thấy rằng, thời điểm vàng để mua được những căn nhà thanh khoản tốt nhất với mức giá trực tiếp từ Chủ Đầu Tư sẽ là thời điểm ban đầu khi dự án bắt đầu triển khai. HÃY MUA VÀ CHỜ ĐỢI!

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn cũng đã nắm được các thông tin chính yếu nhất về dòng sản phẩm biệt thự liền kề tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng cũng như lên được chiến lược đầu tư cho mình với dòng sản phẩm Liền kề này.

Mình xin chứng minh và khẳng định lại một lần nữa, với kinh nghiệm tay nghề 5 năm làm bất động sản với những dự án Bất Động Sản của Vingroup, với những nhà đầu tư trung và dài hạn muốn tìm kiếm 1 kênh góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn, tăng lãi vốn đều đặn và chắc như đinh thì dòng loại sản phẩm biệt thự liền kề tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ là sự lựa chọn cực kỳ tốt trong toàn cảnh thị trường bất động sản đang có tín hiệu chững lại .
Nếu bạn vẫn còn những do dự hay cần thêm những thông tin tư vấn từ mình, hãy liên hệ ngay hoặc để lại thông tin liên hệ, mình sẽ liên hệ lại với bạn trong thời hạn sớm nhất !

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp