Vinhomes Dream City Hưng Yên – Giá Gốc Chủ Đầu Tư

Luôn kiến thiết nên những dự án Bất Động Sản bất động sản tầm cỡ, Vingroup đặt tiềm năng góp vốn đầu tư những khu công trình đạt đến đỉnh điểm của thẩm mỹ và nghệ thuật kiến trúc. Với Vinhomes Dream City Hưng Yên, chủ góp vốn đầu tư vận dụng công nghệ tiên tiến thiết kế xây dựng tiên tiến và phát triển nhất và vật tư chất lượng tốt nhất để thiết kế nên khu công trình vĩnh cửu với thời hạn, bảo vệ tiêu chuẩn của một bất động sản thực sự hạng sang .
Theo quy hoạch dự án Bất Động Sản sẽ có tới 73 ha diện tích quy hoạnh cây xanh và mặt nước, chưa kể tới 10 ha trục cảnh sắc phố đi bộ với chiều dài hơn 1 km và 10 ha dành cho khu công trình công cộng, hoàn toàn có thể thấy Vinhomes Dream City sẽ là khu đô thị có tỷ lệ thiết kế xây dựng rất thấp khi hầu hết diện tích quy hoạnh đất là dành cho cảnh sắc đô thị .
Chủ góp vốn đầu tư dành tới 112 ha để thiết kế xây dựng những tiểu khu ở, đây là quỹ đất dành để kiến thiết xây dựng những phân khu thấp tầng với dòng mẫu sản phẩm đa phần là liền kề và biệt thự tuy nhiên lập, xen kẽ với khu vui chơi giải trí công viên cây xanh và khu công trình công cộng cho dân cư .

Các căn biệt thự view hồ Vinhomes Dream City hướng đến thiết kế xanh, thân thiện với môi trường với tầm nhìn bao quát ra khu vực hồ cảnh quan bao quanh là mặt nước,…tạo nên không gian sống như hòa mình cùng thiên nhiên, tạo được nét riêng không đâu có được.

Bên cạnh đó phải kể tới khu nhà ở cao tầng liền kề rộng 24 ha nằm bao quanh khu vui chơi giải trí công viên cây xanh rộng khoảng chừng 20 ha với điểm nhấn là hồ cảnh sắc rộng 8 ha có trải cát trắng ven hồ, mang đến cho dân cư một chất sống như ở biển xanh .
Ngoài ra, những phân khu liền kề, shophouse và villa đều được chủ góp vốn đầu tư chú trọng trong phong cách thiết kế mặt phẳng, mang lại những lợi thế vượt bậc nhất trong từng phân khu .
Được thiết kế để trở thành một “ Khu đô thị sinh thái xanh trong mơ ”, Vinhomes Dream City Hưng Yên đang là tiềm năng chăm sóc số 1 của những nhà đầu tư bất động sản lúc bấy giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

the empire vinhomes Hung Yen

Mặt bằng thiết kế sản phẩm

Là chủ góp vốn đầu tư luôn tiên phong kiến tạo nên những dự án Bất Động Sản bất động sản hạng sang, trở thành lựa chọn số 1 cho giới thượng lưu như : Vinhomes Riverside TP.HN, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Imperia Hải Phòng Đất Cảng, Vinhomes Cầu Rào, Vinhomes Thanh Hóa …. và chắc như đinh Vinhomes Dream City cũng sẽ là lựa chọn số 1 cho người mua cũng như những nhà đầu tư tại thị trường Hưng Yên .

Vinhomes Dream City sẽ có 8 phân khu được xây dựng, mỗi phân khu sở hữu những đặc trưng kiến trúc và cảnh quan riêng tạo nên những không gian sống đẹp, thoải mái cho cư dân bao gồm:

  • Cụm khu ở trung tâm
  • Phân khu ở tiếp giáp với công viên mặt nước phía Đông
  • Phân khu ở tiếp giáp với công viên cây xanh phía Tây
  • Phân khu ở biệt thự cao cấp
  • Phân khu ở tiếp giáp với cảnh quan sông nước phía Tây Bắc
  • Phân khu ở tiếp giáp với CQSN phía Tây Nam
  • Phân khu nhà ở xã hội
  • Phân khu dân cư hiện trạng

Theo quy hoạch dự án Bất Động Sản sẽ có tới 73 ha diện tích quy hoạnh cây xanh và mặt nước, chưa kể tới 10 ha trục cảnh sắc phố đi bộ và 10 ha dành cho khu công trình công cộng. Có thể thấy Vinhomes Dream City sẽ là khu đô thị có tỷ lệ thiết kế xây dựng rất thấp khi phần đông diện tích quy hoạnh đất là dành cho cảnh sắc đô thị .
vinhomes dream city hung yen14 1
Chủ góp vốn đầu tư dành tới 112 ha để thiết kế xây dựng những tiểu khu ở, đây là quỹ đất dành để thiết kế xây dựng những phân khu thấp tầng với dòng loại sản phẩm đa phần là liền kề và biệt thự tuy nhiên lập, xen kẽ với khu vui chơi giải trí công viên cây xanh và khu công trình công cộng cho dân cư. Ngoài ra còn có những phân khu liền kề, shophouse và villa đều được chủ góp vốn đầu tư chú trọng .
Bên cạnh đó phải kể tới khu căn hộ cao cấp cao tầng liền kề rộng 24 ha nằm bao quanh khu vui chơi giải trí công viên cây xanh rộng khoảng chừng 20 ha với điểm nhấn là hồ cảnh sắc rộng 8 ha có trải cát trắng ven hồ, mang đến cho dân cư một chất sống như ở biển xanh .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp