Biệt thự Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

10 năm theo dõi Bất động sản của tập đoàn Vingroup thì sản phẩm biệt thự luôn là một sản phẩm có sức tiêu thụ rất lớn và chắc chắn Biệt thự Vinhomes Wonder Park cũng không ngoại lệ. Chính vì thế mà những đơn vị Bán sản phẩm Biệt thự Vinhomes  luôn than phiền về tình hình “cháy” hàng ngay ngày đầu mở bán. Quý khách có nhu cầu mau Biệt thự Vinhomes Wonder Park hãy nhanh liên hệ để nhận thông tin ngày mở bán để mua được giá đợt 1, tại sao lại vây?. Vì những dự án trước đây của tập đoàn thì giá bán đợt 1 luôn thấp hơn nhiều khi mở bán đợt 2 và đây là điều cam kết. Cùng Vietstarland chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm nhà ở thấp tầng tại Tân Hội, Đan Phượng của Tập đoàn Vinnhomes này nhé.

Biệt thự Vinhomes đan phượng bao giờ bàn giao

Diện tích Thiết kế Vinhomes Wonder Park

Vietstarland đang Bán biệt thự Vinhomes Đan Phượng với những sản phẩm được cho là chiến lược của dự án với thiết kế thông minh, mang lại không gian sống lý tưởng, tiện nghi. Diện tích đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng
√ Biệt thự Vinhomes Wonder Park số căn khoảng 2.356 căn
√ Biệt thự đơn lập và Biệt thự song lập: 150m2 – 400m2
√ Liền kề Vinhomes Wonder Park: 80m2 – 150m2
√ Shophouse Vinhomes Wonder Park: 70m2 – 150m2

Biệt thự đơn lập vinhomes tại Đan Phượng

Loại hình Biệt thự Đơn lập Vinhomes Wonder Park

Đây là một mẫu sản phẩm được thiết kế xây dựng với một lối kiến trúc độc lạ, riêng không liên quan gì đến nhau. Các mặt tiền của loại sản phẩm đều được thiết kế xây dựng với những khoảng trống nhất định. Mỗi căn đều gồm có 4 mặt tiền : trước, sau, trái, phải và được trang trí vô cùng thích mắt. Mỗi căn biệt thự đơn lập được kiến thiết xây dựng trên một lô đất riêng không liên quan gì đến nhau, xung quanh những mẫu sản phẩm này đều có hàng rào bao quanh. Điều đáng chú ý quan tâm là phần diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng của Biệt thự Vinhomes Wonder Park Đơn Lập sẽ không tiếp giáp với bất kể mặt tường rào nào xung quanh cả. Phần khoảng cách từ biệt thự cho đến tường rào được đo lường và thống kê sao cho đủ cho gia chủ đi lại một cách thông thường và tự do. Thông thường phần khoảng cách này thường được trang trí thêm hoa lá cây cảnh, hoa, tiểu cảnh, … Điều này vừa tôn thêm vẻ đẹp của ngôi nhà vừa tạo bộc lộ được đậm cá tính của gia chủ. Các căn biệt thự đơn lập tại Vinhomes Wonder Park đều được phong cách thiết kế gồm có 3 tầng sang trọng và quý phái. Lối kiến trúc, cách trang trí được lấy cảm hứng từ những nước Châu Âu. Chính điều này đã tạo nên một nét đẹp, sự độc lạ của mỗi căn biệt thự mà không phải nơi nào cũng có được .

Địa chỉ vinhomes Đan Phượng

Loại hình Biệt thự Song lập Vinhomes Wonder Park

Đây là một mẫu sản phẩm có kiểu kiến thiết xây dựng, trang trí phụ thuộc vào 1 phần vào căn biệt thự nằm bên cạnh. Hai căn biệt thự đối xứng với nhau để tạo thành một lối kiến trúc hoàn hảo nhất. Thông thường thì những hai căn biệt thự này được kiến thiết xây dựng ốp vào cạnh nhau. Những căn Biệt thự Vinnhomes Wonder Park Song lập này thì chỉ có gồm có 3 mặt tiền gồm có trước, sau, trái ( phải ). Phần diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng nên những căn biệt thự này sẽ nhỏ hơn phần diện tích quy hoạnh của căn biệt thự tuy nhiên lập. Các phần diện tích quy hoạnh trống xung quanh cũng được thống kê giám sát đủ để gia chủ vận động và di chuyển, trồng một số ít loại hoa lá cây cảnh. Do đặc thù 2 loại sản phẩm tạo thành một khối tổng thể và toàn diện hoàn hảo nên những căn biệt thự đứng cạnh nhau sẽ có những nét tương đương về phong cách thiết kế, sắc tố, cách trang trí, …. Các căn biệt thự tuy nhiên lập tại Vinhomes Wonder Park cũng được kiến thiết xây dựng với cấu trúc 3 tầng. Lối phong cách thiết kế, trang trí được hòa trộn giữa cổ xưa và văn minh, tích hợp cùng với những mảng xây phong cách thiết kế tinh xảo đã mang đến một khoảng trống sống cực kỳ sang trọng và quý phái cho gia chủ .

Biệt thự thời đại vinhomes đan phượng

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Tiềm năng Tăng giá

Với những đặc thù điển hình nổi bật cùng với những tiện ích đa dạng chủng loại thì không quá khó hiểu loại sản phẩm Biệt thự Vinhomes Wonder Park lại được truy lùng đến như vậy. Mỗi dòng mẫu sản phẩm, mỗi căn biệt thự mang một phong thái phong cách thiết kế và trang trí riêng. Điều này đã tạo nên một khối tổng thể và toàn diện Vinhomes Đan Phượng ( Vinhomes Wonder Park ) hài hòa, tinh xảo, độc lạ và không kém phần sang chảnh. Đây hứa hẹn sẽ là nơi đáng để bạn chăm sóc trong việc lựa chọn khoảng trống sống cho mái ấm gia đình của mình .

Xem thêm

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng – Đẳng cấp thượng Lưu

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN CỌC CĂN ĐẸP NHẤT!

0862 366 5759

Bảng giá bán Vinhomes Đan Phượng

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp