Những đại dự án trọng điểm của Vinhomes trong năm 2021

Theo một báo cáo giải trình nhận định và đánh giá CP được Công ty sàn chứng khoán VNDirect công bố mới gần đây thì trong thời hạn tới, ông lớn Bất Động Sản Nhà Đất số 1 Nước Ta này dự kiến sẽ tập trung chuyên sâu nguồn lực cho việc tiến hành 6 dự án Bất Động Sản .

Ra mắt nhiều siêu dự án

Dự án thứ nhất được VNDirect nhắc tên là Vinhomes Wonder Park (hay Vinhomes Đan Phượng) thuộc địa bàn huyện Đan Phượng, Hà Nội. Tiếp đến là dự án Vinhomes Dream City rộng 460 ha, thuộc địa phận huyện Văn Giang, Hưng Yên vừa được duyệt chủ trương đầu tư. Dự án này ước tính có hơn 8,7 triệu m2 căn hộ cao tầng và hơn 1 triệu m2 nhà thấp tầng.

Tại xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, Vinhomes Riverside sẽ ra đời dự án Bất Động Sản Vinhomes Riverside Cổ Loa với diện tích quy hoạnh 385 ha, trong đó có hơn 2,6 triệu mét vuông nhà thấp tầng. Dự án này là hướng tới nhu yếu tại ngoài thành Thành Phố Hà Nội và dự án Bất Động Sản Trung tâm Triển lãm Quốc gia, được hưởng lợi từ các cây cầu sắp được thiết kế xây dựng liên kết khu TT và phía Bắc TP TP. Hà Nội. Dự kiến, Vinhomes Riverside Cổ Loa có các loại sản phẩm như nhà ở, biệt thự cao cấp, shophouses, trường học, TT thương mại và khu triển lãm .Ba dự án Bất Động Sản còn lại dự kiến được tiến hành gồm có Vinhomes Long Beach Cần Giờ, Vinhomes Galaxy và Vinhomes Riverside Gallery. Trong đó, dự án Bất Động Sản Vinhomes Galaxy dự kiến có quy mô 13 ha, thuộc địa phận Q. TX Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Đối với Vinhomes Gallery, dự án Bất Động Sản này ước tính diện tích quy hoạnh 6,8 ha .Theo như quy hoạch bắt đầu, Vinhomes Riverside Gallery Giảng Võ được tăng trưởng với 10 tòa căn hộ chung cư cao cấp cao từ 45 – 50 tầng. Tuy nhiên, đến năm 2017, Vingroup đã có một số ít kiểm soát và điều chỉnh, đơn cử giảm thiểu số tòa tháp, chiều cao mỗi tòa, sao cho tương thích với giao thông vận tải khu vực. Đến nay, để tiến hành, dự án Bất Động Sản Vinhomes Giảng Võ sẽ phải cung ứng và tuân thủ Quy hoạch khu vực nội đô lịch sử vẻ vang mới được thành phố TP. Hà Nội phê duyệt .

Xin rút khỏi một loạt dự án

Bên cạnh việc sẵn sàng chuẩn bị ra đời các siêu dự án Bất Động Sản trên, tập đoàn lớn Vingroup cũng thừa nhận vừa rút khỏi một số ít dự án Bất Động Sản để tập trung chuyên sâu nguồn lực cho những dự án Bất Động Sản trọng điểm. Mới đây nhất, Ủy Ban Nhân Dân thành phố TP. Hải Phòng có Văn bản số 1817 / UBND-QH2 ngày 24/3/2021, gửi Công ty Cổ phần Vinhomes Riverside về việc dừng khảo sát, nghiên cứu và điều tra góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản Khu đô thị mới tại khu vực Bắc sông Cấm, huyện Thủy Nguyên .Trước đó, ngày 31/12/2019, Ủy Ban Nhân Dân thành phố TP. Hải Phòng đã có Văn bản đồng ý chấp thuận chủ trương Công ty Cổ phần Vinhomes Riverside khảo sát, điều tra và nghiên cứu góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản Khu đô thị mới tại khu vực Bắc sông Cấm, huyện Thủy Nguyên. Theo đề xuất của Công ty Cổ phần Vinhomes Riverside gửi Ủy Ban Nhân Dân thành phố ngày 15/3/2021, Ủy Ban Nhân Dân thành phố đã có quan điểm dừng việc khảo sát, điều tra và nghiên cứu góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản của Công ty tại khu vực trên .Bên cạnh đó, theo thông tin ghi nhận tại Kế hoạch tăng trưởng nhà ở TP Hải Phòng Đất Cảng đến năm 2020 và quá trình 2021 – 2025 thì CTCP Tập đoàn Vingroup, công ty mẹ của Vinhomes Riverside còn tham gia điều tra và nghiên cứu, góp vốn đầu tư các dự án Bất Động Sản như Khu đô thị Cầu Rào 2 ( 18,9 ha ) và dự án Bất Động Sản khu đi dạo vui chơi, nhà tại và khu vui chơi giải trí công viên sinh thái xanh đảo Vũ Yên ( 261,5 ha ) .Trước đó, vào ngày 31/12/2020, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Tỉnh Quảng Ngãi đã có công văn dừng được cho phép các nhà đầu tư nghiên cứu và điều tra, khảo sát, lập hồ sơ đề xuất kiến nghị góp vốn đầu tư so với 296 dự án Bất Động Sản trên địa phận, trong đó có dự án Bất Động Sản Tổ hợp khu du lịch, nghỉ ngơi Bình Châu của Vingroup .

Tại Hà Nội, những tháng đầu và giữa năm 2020, việc tập đoàn Vingroup đề xuất triển khai 02 đại dự án khu đô thị (khoảng 500ha) trên địa bàn huyện Thạch Thất cũng từng được nhận định có thể là một trong những động lực tạo ra đà tăng nóng cho giá bất động sản tại khu vực này. Sau đó, dù không có thông báo chính thức từ các bên liên quan nhưng theo một số nguồn tin thì Vingroup đã tạm dừng việc nghiên cứu triển khai 02 dự án trên. Động thái này khi đó cũng đã tạo ra những sự “hụt hẫng” nhất định cho các nhà đầu tư “ăn theo” đón sóng dự án lớn.

Tại Quảng Ninh, ngày 28/8/2020, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh đã tịch thu khu vực nghiên cứu và điều tra quy hoạch Tổ hợp sân golf, khu du lịch, đi dạo vui chơi, khách sạn 5 sao, khu biệt thự hạng sang tại khu vực hồ Khe Chè, xã An Sinh, thị xã Đông Triều so với Vingroup, theo yêu cầu của doanh nghiệp .Tại Long An, vào tháng 7/2020, Tập đoàn Vingroup cũng đã gửi đề xuất Ủy Ban Nhân Dân tỉnh dừng nghiên cứu và điều tra lập quy hoạch Khu đô thị mới tại Long An. Dự án có quy mô 3.490 ha thuộc các xã Bình Đức và xã Thạnh Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Thay vào đó, Vingroup tập trung chuyên sâu tối đa nguồn lực cho các dự án Bất Động Sản tại huyện Đức Hòa và huyện Cần Giuộc .https://vinhomesoceanparkz.vnXEM THÊM : VINHOMES STAR CITY THANH HÓAXÊM THÊM : MEY RESORT BÃI LỮXEM THÊM : VINHOMES CỔ LOAXEM THÊM : SUNSHINE HERITAGE PHÚC THỌ

XEM THÊM: VINH HERITAGE

XEM THÊM : SUN GROUP THANH HÓAxem thêm : Dự án ecopark vinh

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận thông tin
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin tức liên quan

Xem tiếp