Vinhomes | Tất cả dự án, Thông tin chính thức

Công Ty CP Vinhomes (Vinhomes) – tên tiếng Anh Vinhomes.,jsc – thương hiệu chính là thương hiệu BĐS số 1 tại thị trường Việt Nam thuộc Tập đoàn Vingroup, được thành lập vào năm 2008 với tên gọi ban đầu là Công Ty CP Đô thị BIDV – PP; trụ sở chính của Vinhomes tại Số 458 – Minh Khai – P.Vĩnh Tuy – Q.Hai Bà Trưng -TP Hà Nội.

Tới đầu tháng 3.2009 công ty có tên gọi mới là Công ty CP Phát triển Đô thị Nam Thành Phố Hà Nội .Tháng 11.2011 công ty lên sàn sàn chứng khoán thanh toán giao dịch với mã NHN tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hà Nội ( UPCOM )

Tháng 5.2016, hủy đăng ký công ty đại chúng vì chưa đạt 100 cổ đông. Tuy nhiên tới năm 2017 mới được Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội chấp nhận việc hủy đăng ký.

Năm 2018, Vinhomes khuynh hướng chuyên nghiệp hóa ; tập trung chuyên sâu nên đã tái cơ cấu tổ chức tập đoàn lớn Vingroup. Vì thế mà mảng BĐS Nhà Đất ; nhà ở và các yếu tố tương quan được Vinhomes chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cả phần góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại .Các phân khúc BĐS Nhà Đất mang tên thương hiệu Vinhomes gồm có nhà ở : Vinhomes Sapphire ; Vinhomes Ruby ; Vinhomes Diamond hướng tới phong phú người mua, thuộc nhiều phân khúc .

Lĩnh vực chính là phát triển; chuyển nhượng, vận hành các sản phẩm tại các dự án, khu phức hợp thuộc phân khúc trung – cao cấp. Vị trí tọa lạc của các dự án được ông lớn lựa chọn tại các tỉnh thành phát triển, trọng điểm từ Bắc – Nam.

Doanh Nghiệp CP Vinhomes phân phối mạng lưới hệ thống nhà ở – biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang – nhà phố thương mại cùng chuỗi tiện ích dịch vụ quý phái, tăng trưởng với tiềm năng ngoài thiết kế xây dựng các căn nhà lý tưởng để định cư, góp vốn đầu tư sinh lời còn hình thành môi trường tự nhiên sống xanh – văn minh – quý phái để mỗi căn nhà chính là một “ Nơi niềm hạnh phúc ngập tràn ” .Các mẫu sản phẩm của CĐT Vinhomes phân phối cho thị trường theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ; mang lại những thưởng thức mới lạ cho phong thái sống tân tiến. Có thể thấy rằng, trong mọi nghành nghề dịch vụ mà CĐT Vingroup tăng trưởng đã chứng tỏ được vai trò tiên phong cho xu thế tiêu dùng của người mua .

Vinhomes hiện nay chính là thương hiệu BĐS cao cấp của tập đoàn Vingroup; thương hiệu doanh nghiệp có giá trị cao thứ 3 tại Việt Nam. Đồng thời, thương hiệu này đã được coi như đầu tàu kinh tế Việt Nam khi thị trường BĐS Việt Nam trong khoảng thời gian vừa qua thay đổi nhanh chóng, không ngừng phát triển cũng như mở rộng. Từ đó thu hút đông đảo sự quan tâm của nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tháng 4.2020 vừa mới qua, Vinhomes đã chính thức cho ra đời sàn Thương mại điện tử hoạt động giải trí với mục tiêu “ Stay home – Buy home ” đem lại những thưởng thức mua nhà mê hoặc, độc lạ, mới lạ cho mọi người mua và nhà đầu tư .Bước đi tiên phong của Vinhomes Online đã kiến thiết xây dựng nên một nền tảng văn hóa truyền thống kinh doanh thương mại minh bạch ; văn minh và văn minh cho thị trường BĐS. Ứng dụng này liên kết công nghệ cao giữa CĐT – người mua qua màn hình hiển thị máy tính ; thiết bị di động. Theo đó, người mua sẽ triển khai xong quy trình mua nhà nhanh gọn – tiện nghi – ngân sách thấp tại ngay nhà mình hoặc bất kể nơi đây .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp