Giá bán căn 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City?

Đăng ngày:

30 Th12 2019

Đăng bởi:

Giá bán căn 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City là yếu tố được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Căn 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City được thiết kế tối ưu công năng, đầy đủ tiện ích theo phong cách Singapore.

Căn 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City được nhiều khách hàng lựa chọn

Tổng quan căn 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Đối với một dự án căn hộ cao cấp nói chung, căn hộ chung cư cao cấp phong cách thiết kế 2 phòng ngủ là loại nhà ở được người mua lựa chọn nhiều nhất và số lượng căn hộ chung cư cao cấp 2 phòng ngủ chiếm tỷ suất lớn nhất trong tổng số những căn hộ chung cư cao cấp / tòa nhà .
Dự án Vinhomes Smart City cũng không nằm ngoài khuynh hướng đó, số lượng căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ / sàn chiếm tỷ suất lên tới 70 % tổng số nhà ở. Căn 2 phòng ngủ được chia làm 2 loại :

  • 2 phòng ngủ, 1wc: Diện tích 55m2 (thông thủy)
  • 2 phòng ngủ, 2wc: Diện tích 63m2 và 70m2 (thông thủy)

Điểm đặc biệt trong thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Vinhomes Smart City đó là diện tích vừa đủ nhưng đrược tối ưu công năng trên từng mét vuông, thiết kế theo phong cách chuẩn Singapore. Ngoài ra, bên trong căn hộ còn có không gian +1 là không gian mở bên cạnh 2 phòng ngủ, không gian này giúp gia chủ tùy biến theo sở thích như để bàn học, bàn làm việc, một chiếc giường đơn… thậm chí có thể ngăn thành một phòng ngủ nhỏ nữa nếu cần.

Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ dự án Vinhomes Smart City dao động từ 1.6 tỷ – 2.5 tỷ/căn (gồm VAT và KPBT). Khách hàng được lựa chọn tầng, hướng theo sở thích và theo phong thủy phù hợp.

Dự án hiện đại, đồng bộ và đầy đủ tiện ích

Ưu nhược điểm căn 2 phòng ngủ

  • Ưu điểm: Thiết kế tối ưu công năng, phù hợp với gia đình 3-4 thành viên sinh sống, giá thành vừa túi tiền. Không gian +1 hiện đại và tiện dụng. Nằm trong KĐT hiện đại và đồng bộ bậc nhất Đông Nam Á hiện nay, cộng đồng cư dân văn minh, đầy đủ hạ tầng tiện ích, là lựa chọn sống lý tưởng, đáp ứng đủ mọi điều kiện cho con trẻ có điều kiện phát triển tốt nhất cả về thể chất và giáo dục
  • Nhược điểm: Không gian hơi nhỏ so với gia đình 5-6 thành viên sinh sống, giải pháp khắc phục bằng cách mua 2 căn đập thông. Các căn tầng thấp sẽ hơi bí, hướng Tây bị nóng vào mùa hè.

Chính sách bán hàng đối với căn hộ 2 phòng ngủ

Khách hàng được lựa chọn 1 trong 3 giải pháp thanh toán giao dịch tương thích :

  • Thanh toán theo tiến độ bằng vốn tự có, chia làm 8-9 đợt
  • Thanh toán nhanh bằng vốn tự có được hưởng chiết khấu lên tới 9.5%
  • Vay ngân hàng 70% GTCH, thời gian vay tối đa 35 năm, lãi suất 0% đến khi nhận nhà

Theo đó, chỉ với 10 % người mua đã được ký HĐMB với chủ đầu tư dự án Vinhomes. Ngân hàng cho vay 70 % GTCH trong thời hạn 35 năm giúp số tiền trả góp hàng tháng chỉ vỏn vẹn vài triệu đồng, từ đó giúp những mái ấm gia đình trẻ mua nhà lần đầu càng dễ tiếp cận với nhà Vinhomes .

Trên đây là thông tin cơ bản và ưu nhược điểm, giá bán căn 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City. Nếu anh/chị đang tìm hiểu và có nhu cầu mua căn hộ 2 phòng ngủ nhưng chưa biết chọn tầng nào, hướng nào, tòa nào, chính sách bán hàng hiện tại ra sao, thủ tục hồ sơ vay vốn ngân hàng, phương án tài chính tối ưu… thì hãy liên hệ ngay với Mr. Quân – Chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp Vinhomes để nhận tư vấn chuyên sâu, miễn phí về phương án chọn căn 2 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Smart City. SĐT: 0986.506.329 – 0916.186.225

  • Banchungcu.com.vn – Website số 1 về chung cư tại Hà Nội

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp