Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City được yêu thích nhất – Ngô Quốc Dũng

Vinhomes Smart City là dự án hội tụ đầy đủ 3 dòng sản phẩm với thiết kế căn hộ đa dạng, số lượng căn hộ dồi dào, dự án được đánh giá phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Trong đó, loại hình căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City đang chiếm số lượng nhiều và cũng là loại căn được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Tổng quan về mô hình căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City

Các căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có diện tích quy hoạnh phong cách thiết kế từ 55-65 mét vuông với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, từ 1-2 Tolet và 1 phòng nhà bếp được phong cách thiết kế theo phong thái văn minh, tối đa hóa khoảng trống sử dụng tương thích với đại đa số mái ấm gia đình Việt .

Theo đó, các căn hộ 2 phòng ngủ được coi là chiếm số lượng chủ yếu tại các tòa căn hộ của dự án này. Cụ thể như:

  1. Với Layout chữ Z: có 11 căn 2PN/sàn/tòa
  2. Với Layout chữ U có 18 căn 2PN/sàn/tòa
  3. Với Layout chữ L có 9 căn 2PN/sàn/tòa

Đặc biệt, tại dự án Bất Động Sản nhà ở Vinhomes Smart City TP.HN, nhằm mục đích phân phối tối ưu nhu yếu sử dụng của từng phân khúc người mua khác nhau, chủ góp vốn đầu tư Vingroup đã tung ra 2 mô hình căn hộ 2 phòng ngủ là : Căn hộ 2PN + 1 ( 1WC ) và căn hộ 2PN + 1 ( 2WC ) và căn 2PN ( 2WC ) .
Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City được chủ góp vốn đầu tư Vingroup thống kê giám sát khôn khéo chia ra thành hai loại phong cách thiết kế riêng gồm có căn có 1 WC và 2 WC. Diện tích chênh nhau 10 mét vuông và mức giá chênh nhau từ 300 triệu – 500 triệu. Tất nhiên, tùy vào kinh tế tài chính và nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình mà anh chị sẽ quyết định hành động chọn mua căn hộ tương thích .

Ai nên mua căn hộ 2 phòng ngủ của Vinhomes Smart City ?

Hiện này những cặp vợ chồng có 1 đến 2 chiếm tỉ lệ rất cao, bởi không chỉ có riêng người dân TP. Hà Nội mà còn từ những tỉnh khác di cư đến đây sinh sống và thao tác. Do đó, những cặp vợ chồng trẻ chuẩn bị sẵn sàng có em bé hoặc những đôi vợ chồng có 1 đến 2 bé đều mong ước lựa chọn một nơi định cư – lạc nghiệp để không thay đổi đời sống và bảo vệ việc học tập cho con trẻ. Việc lựa chọn căn hộ tương thích không những giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mà còn bảo vệ công suất sử dụng cho cả mái ấm gia đình .
Thấu hiểu được những mong ước và nhu yếu của người mua. Tại hai đại dự án Bất Động Sản lớn của Vinhomes đã phong cách thiết kế rất nhiều loại diện tích quy hoạnh căn hộ vừa phải nhưng được phong cách thiết kế rất mưu trí nhằm mục đích bảo vệ tối đa nhu yếu sử dụng của người mua. Đặc biệt căn 2 phòng ngủ cũng là loại căn có số lượng nhiều nhất trên mỗi sàn. Điều đó cho thấy nhu yếu mua căn 2 phòng ngủ là rất lớn .
Hiện nay có một bộ phận xu thế người độc thân cũng lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ bởi sự thoáng rộng và phong cách thiết kế mưu trí, nó sẽ giúp chủ căn hộ hoàn toàn có thể tổ chức triển khai những bữa tiệc nhỏ với 5 – 7 người bạn mà không cần phải lo ngại về khoảng trống chật hẹp hoặc hoàn toàn có thể sau này chủ căn hộ lập mái ấm gia đình thì cũng không cần phải đổi căn to hơn .
Có nhiều người mua lựa chọn mua căn hộ 2 phòng ngủ cho cha mẹ an hưởng tuổi già hoặc những người mua là người quốc tế cũng sẽ thích lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ với khoảng trống thoáng đãng, tiện lợi .

Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ 1 WC

Căn hộ 2 phòng ngủ với 1 nhà vệ sinh có diện tích thông thủy 55m2 bao gồm: 2 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 2 lô gia. Tuy nhiên điểm đặc biệt là phòng vệ sinh được chủ đầu tư thiết kế thông minh khi có thể 2 người cùng sử dụng một lúc được mà không ảnh hưởng tới quyền riêng tư của mỗi thành viên.

Ngoài ra căn hộ 2 phòng ngủ ( 1WC ) có diện tích quy hoạnh nhỏ hơn căn 2 phòng ngủ ( 2 WC ) khoảng chừng 10 mét vuông nhưng hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được từ 400 triệu đến 500 triệu đồng nên thường được những cặp vợ chồng trẻ mới có 1 con nhỏ, với vốn tích góp chưa nhiều sẽ lựa chọn loại căn hộ này .

Thiết kế khoảng trống của 2 phòng ngủ vẫn bảo vệ riêng tư nhưng không làm mất đi sự liên kết chung của mái ấm gia đình và phần đông tổng thể những căn đều có 2 logia thoáng đãng để phơi quần áo, cất trữ đồ, cả hai phòng ngủ đều thoáng đãng .

Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ 2 WC

Đối với căn hộ 2 phòng ngủ + 1 phong cách thiết kế gồm có : 2 phòng ngủ, 1 khoảng chừng khoảng trống đa năng, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng nhà bếp, 2 lô gia. Đây là loại phong cách thiết kế tương thích với những mái ấm gia đình có đa thế hệ cùng chung sống hoặc những cặp vợ chồng có 3 đứa con nhưng vẫn muốn tiết kiệm chi phí ngân sách mua nhà .

Điểm nhấn độc lạ so với căn 2PN + 1 với 2WC là khu vực + 1 : Đây là một hình thức phong cách thiết kế rất ưu việt bởi khoảng trống + 1 đó người sử dụng hoàn toàn có thể tận dụng để phong cách thiết kế khôn khéo thành những khoảng chừng khoảng trống ship hàng cho nhu yếu của mái ấm gia đình như : khoảng trống học tập cho con cháu, khu vực thao tác hoặc chỗ ngủ cho khách / người thân trong gia đình đến chơi nhà …

Xem chi tiết: Tiêu chuẩn nội thất bàn giao căn hộ Vinhomes Smart City

Ưu điểm và điểm yếu kém khi mua căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City

Ưu điểm

So với căn hộ 1 phòng ngủ có giá tiền rẻ hơn nhưng diện tích quy hoạnh nhỏ thậm chí còn sẽ bị eo hẹp nếu gia chủ sắp xếp khoảng trống thiếu khôn khéo hoặc căn 3PN, 3PN + 1 thì diện tích quy hoạnh khá rộng nên giá tiền sẽ cao. Do đó, người sử dụng lựa chọn căn 2 phòng ngủ sẽ có 1 số ít ưu điểm sau :

  • Giá cả hợp lý, phù hợp tài chính số đông
  • Diện tích linh hoạt, tối ưu công năng sử dụng
  • Phù hợp với đa dạng nhu cầu (người độc thân, gia đình trẻ, người cao tuổi)
  • Đảm bảo không gian riêng cho mỗi thành viên
  • Số lượng căn nhiều nên sự lựa chọn đa dạng, phong phú
  • Là khoản đầu tư mang lại lợi nhuận lâu dài

Nhược điểm

Đối với việc phong cách thiết kế diện tích quy hoạnh căn 2 phòng ngủ chỉ từ 55 mét vuông – 65 mét vuông thì so với mái ấm gia đình đông thế hệ khoảng chừng 5-6 thành viên sẽ bị nhỏ so với nhu yếu. Đối với dự án Bất Động Sản Vinhomes Smart City người mua thường có giáp pháp là mua đập thông căn 2 phòng ngủ và căn 1 phòng ngủ .

Mời hành khách xem thêm mẫu căn hộ khác tại Vinhomes Smart City

Trên đây là một số thông tin về căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Đại Mỗ. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline: 096.908.9999 để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp