Ưu nhược điểm căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Đăng ngày:

3 Th9 2019

Đăng bởi:

Lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Ocean Park là lựa chọn phổ biến của các gia đình trẻ, có 4-5 thành viên hoặc có nhiều thế hệ cùng sinh sống. Những phân tích chi tiết căn 3 phòng ngủ của Quân dưới đây sẽ giúp anh/chị hiểu rõ hơn về thiết kế căn 3 phòng ngủ, loại diện tích và giá bán từng căn cùng phương án tài chính tối ưu.

Sau thành công xuất sắc của 16 tòa phân khu Sapphire 2 ( Phân khu The Park cũ ) và lắng nghe quan điểm người mua, sang đến những phân khu mới mở bán, căn 3 phòng ngủ đã được phong cách thiết kế thoáng rộng hơn với diện tích quy hoạnh 90-100 mét vuông ( thông thủy ). Trong nghiên cứu và phân tích sâu xa này của Quân sẽ có 2 phần chính : Đầu tiên là nghiên cứu và phân tích cụ thể về phong cách thiết kế của căn hộ 3 phòng ngủ và thứ 2 là những nghiên cứu và phân tích sâu xa về kinh tế tài chính, về giải pháp thanh toán giao dịch, về thủ tục ngân hàng nhà nước .

1. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án Vinhomes Ocean Park

Căn hộ 3PN-75m2 Vinhomes Ocean ParkĐây là phong cách thiết kế cơ bản của căn hộ 3 phòng ngủ diện tích quy hoạnh sử dụng 75 mét vuông. Căn hộ có những đặc thù điển hình nổi bật như :

  • Tất cả các căn 3 phòng ngủ đều là căn góc
  • Thiết kế tối ưu công năng, có 2 ban công, 2wc tiện dụng.
  • Cả 3 phòng ngủ đều mở cửa sổ nhìn ra bên ngoài, không phòng nào bị thiếu ánh sáng
  • Phòng ngủ master có thiết kế tủ âm tường rất đẹp và gọn phòng

Ngay cửa ra vào là khoảng trống phòng khách và nhà bếp liền nhau, phòng khách có ban công rộng giúp lấy ánh sáng và gió trời vào bên trong căn hộ. Phía bên tay trái sẽ là phòng vệ sinh chung của cả mái ấm gia đình cùng 3 phòng ngủ riêng không liên quan gì đến nhau, trong đó có 1 phòng ngủ master có phòng vệ sinh riêng dành cho cha mẹ, 2 phòng ngủ nhỏ dành cho con trẻ. Xen kẽ 2 phòng ngủ là ban công phụ để máy giặt và phơi đồ ngăn nắp .
Với số lượng hạn chế, mỗi sàn chỉ có khoảng chừng 2-3 căn 3 phòng ngủ, cùng phong cách thiết kế tối ưu công suất, tương thích với mái ấm gia đình trẻ thích sự tiện lợi và vừa đủ. Vì thế, khi mỗi tòa mở bán đều bán hết lượng căn 3 phòng ngủ tiên phong, thậm chí còn có tòa người mua còn phải xếp hàng bốc thăm để được suất mua bở cùng 1 căn đẹp, tầng đẹp, có nhiều người mua cùng ĐK một lúc .
Hiện giá cả căn hộ 3 phòng ngủ 75 mét vuông đang trung bình ở mức 2.5 – 2.7 tỷ / căn ( đã gồm 10 % Hóa Đơn đỏ VAT và 2 % phí bảo dưỡng căn hộ ). Trong đó :

  • Nếu khách hàng thanh toán theo tiến độ xây dựng, bằng vốn tự có được chiết khấu thêm 3.5% GTCH
  • Nếu khách hàng thanh toán nhanh bằng vốn tự có, đủ 100% GTCH trong thời gian 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB được chiết khấu 11% GCTH
  • Nếu khách hàng vay ngân hàng 70% GTCH và nhận ưu đãi lãi suất trong khoảng 22 tháng sẽ được chiết khấu 1.5% GTCH.

Như vậy, tính ở mức chiết khấu cao nhất 11% đối với khách hàng thanh toán nhanh bằng tiền mặt thì giá bán căn 3PN-75m2, cơ bản dao động ở mức 2.2- 2.4 tỷ/căn (gồm VAT và KPBT) – Mức giá quá “hời” và vô cùng vừa túi tiền đối với một dự án mang thương hiệu Vinhomes có đầy đủ tiện ích mà chưa dự án nào có được.

Ngoài ra, nhắc đến căn hộ 3 phòng ngủ dự án Vinhomes Ocean Park không thể không kể đến căn hộ diện tích 90-100m2 mới xuất hiện ở phân khu Sapphire 1 và Ruby 1. Căn hộ này sẽ phù hợp với gia đình quen ở rộng rãi, dư dả về tài chính.

Căn hộ 9m2 phân khu Ruby 1Căn hộ 3PN-100m2 Vinhomes Ocean Park

Đây là thiết kế căn hộ 3PN dự án Vinhomes Ocean Park loại rộng của phân khu mở bán sau. Điểm khác biệt lớn nhất đối với căn 3PN-75m2 truyền thống đó chính là khu bếp được bố trí gần ban công phụ để thoát mùi khi nấu ăn hoặc gần cửa sổ mở ra ngoài trời giúp cho căn hộ không bị mùi khi nấu ăn. Ngoài ra, điểm khác biệt thứ 2 đó là không gian +1 ngoài 3 phòng ngủ. Không gian +1 có thể dùng là phòng học, phòng làm việc, phòng sinh hoạt chung của cả nhà hoặc phòng ngủ cho người giúp việc.

Giá bán căn hộ 3PN-100m2 trung bình từ 3.5-3.7 tỷ/căn (đã gồm VAT và KPBT). Khách hàng thanh toán bằng vốn tự có còn được chiết khấu 11% thì giá bán chỉ còn 3.1-3.3 tỷ/căn (giá bán đã gồm VAT và KPBT).

2. Phương án tài chính

Đây là yếu tố mà nhiều người mua chưa rõ nhất bởi không phải ai cũng thao tác trong ngành ngân hàng nhà nước, ngành kinh tế tài chính. Để chọn được giải pháp kinh tế tài chính tối ưu thì cần có nhu yếu trình độ về kinh tế tài chính chứ không đơn thuần như việc chọn căn, chọn tầng, chọn diện tích quy hoạnh. Theo đó, có 3 giải pháp thanh toán giao dịch cơ bản Quân xin nhắc lại như sau :

  • Nếu khách hàng thanh toán theo tiến độ xây dựng, bằng vốn tự có được chiết khấu thêm 3.5% GTCH
  • Nếu khách hàng thanh toán nhanh bằng vốn tự có, đủ 100% GTCH trong thời gian 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB được chiết khấu 11% GCTH
  • Nếu khách hàng vay ngân hàng 70% GTCH và nhận ưu đãi lãi suất trong khoảng 22 tháng sẽ được chiết khấu 1.5% GTCH.

Mỗi một giải pháp giao dịch thanh toán sẽ tương thích với từng đối tượng người dùng người mua khác nhau. Anh / chị hoàn toàn có thể xem nghiên cứu và phân tích chi tiết cụ thể ưu điểm yếu kém từng giải pháp tại bài nghiên cứu và phân tích trước kia của Quân đã san sẻ :

Trong khuôn khổ bài phân tích này, Quân sẽ chia sẻ sâu về phương án vay ngân hàng mua trả góp chung cư Vinhomes Ocean Park để anh chị hiểu rõ hơn về thủ tục cũng như phương án tài chính tối ưu. Theo đó, khách hàng mua căn hộ Vinhomes Ocean Park chọn phương án vay ngân hàng mua trả góp sẽ nhận được ưu đãi vô cùng khác biệt. Trong thời gian khoảng 20- 22 thàng (tùy từng phân khu), khách hàng nhận được những ưu đãi sau:
+ Không phải trả lãi
+ Không phải trả gốc
+ Trả nợ trước hạn không mất phí

Do đó, khách hàng chỉ cần có số vốn ban đầu là 30% GTCH là đã có thể mua được căn hộ 3 phòng ngủ dự án Vinhomes Ocean Park, 70% còn lại đã có ngân hàng lo. Đối với khách đầu tư có thể dùng 70% số vốn của mình đi đầu tư lĩnh vực khác thay vì để tiền “chết” một chỗ khi mua nhà.

Ngân hàng cho người mua vay tối đa 35 năm, giúp người mua thuận tiện trả nợ, thuận tiện chứng tỏ thu nhập. Số tiền trả nợ ngân hàng nhà nước gồm gốc + lãi hàng tháng cũng chỉ ngang với số tiền đi thuê nhà. Đó là ưu điểm của gói vay dài, nhưng ít ai biết rằng điểm yếu kém của gói vay này chính là việc lê dài thời hạn quá lâu dẫn đến số lãi trả rất lớn. Do vậy, mỗi người mua cần chọn cho mình một gói vay phù hợp nhất để tối ưu về kinh tế tài chính, tránh trường hợp phải nai sống lưng ra làm để trả nợ cho ngân hàng nhà nước và trở thành con nợ ngân hàng nhà nước suốt đời .

Ngoài ra, thủ tục ngân hàng cần những giấy tờ gì, cách chứng minh thu nhập ra sao khi khách làm tự do hoặc bảng lương thực tế không đủ để chứng minh, những chi phí phát sinh khi làm thủ tục vay ngân hàng, cách cơ cấu nợ gốc khi tất toán trước hạn, bảng tính dòng tiền trả góp hàng tháng….

Nếu anh/chị đang quan tâm đến căn 3 phòng ngủ dự án Vinhomes Ocean Park mà chưa biết chọn căn nào, tòa nào, chưa tìm được người tư vấn chuyên nghiệp, chưa chọn được phương án thanh toán tối ưu, chưa nắm rõ quy trình thủ tục… thì hãy liên hệ ngay với Quân để nhận tư vấn chuyên sâu và chi tiết nhất:

Liên hệ chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp: LÊ ĐỨC QUÂN – SĐT 0986.506.329 hoặc 0916.186.225
Email: quanhanoiland@gmail.com
Không cắt máu!
Tư vấn miễn phí 24/24!
Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối!

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp