Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Bắc Ninh Giá Rẻ Tháng 04/2022

Bên cạnh đó, thị trường thuê chung cư Bắc Ninh đang được tìm kiếm ngày một nhiều, vì loại hình này đáp ứng được các yêu cầu của những gia đình trẻ, sinh viên ở ghép hay người trẻ tuổi mới lập nghiệp với chi phí thuê ổn, dao động từ 5 triệu – 13 triệu/ tháng với diện tích từ 20 – 50m2.

Giá thuê căn hộ Bắc Ninh tháng 04/2022

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê một căn hộ chung cư ở Bắc Ninh. Dưới đây là các yếu tố sẽ tác động đến giá thuê chung cư:

– Vị trí của nhà ở chung cư Bắc Ninh : vị trí là yếu tố quyết định hành động đến 50 % giá trị của bất động sản. Ở những khu vực TT, giá thuê bất động sản sẽ có chênh lệch khá lớn với khu vực ngoài TT thành phố .

– Diện tích căn hộ Bắc Ninh: diện tích càng lớn thì giá thuê chung cư Bắc Ninh sẽ cao. Thêm vào đó, nếu vị trí căn hộ cho thuê nằm ở những tầng nằm ở khoảng giữa tòa nhà sẽ cao hơn.

– Tầm nhìn : nhiều dân cư chọn thuê căn hộ chung cư cao cấp chăm sóc đến khoảng chừng khoảng trống từ nhà ở hoàn toàn có thể nhìn thấy. Với những căn hộ chung cư cao cấp hoàn toàn có thể nhìn ra cây xanh, hồ nước, khu vui chơi giải trí công viên, … sẽ tạo cảm xúc tự do, thoáng mát cho người sử dụng. Những nhà ở có tầm nhìn đẹp sẽ có mức giá thuê cao hơn so với những vị trí khác .

– Tiện ích đa dạng, kết nối với căn hộ: Các căn hộ ở gần các tiện ích dịch vụ và gần với các tuyến đường nội khu sẽ là yếu tố tốt ảnh hưởng đến giá thuê chung cư Bắc Ninh.

Những lưu ý khi thuê căn hộ chung cư Bắc Ninh

Có rất nhiều điểm bạn cần chú ý để thuê căn hộ chung cư Bắc Ninh một cách ưng ý nhất, cùng Chợ Tốt điểm lại những yếu tố quan trọng nhưng hay bị bỏ sót khi đi thuê:

✅ Cần chú ý đến hướng nhà, hướng cửa sổ để đảm bảo không gian sống được thoải mái nhất. Nên đến kiểm tra căn hộ vào nhiều thời điểm khác nhau để tiện theo dõi được tình trạng giao thông, hướng nắng, hướng gió,…

✅ Kiểm tra mạng lưới hệ thống điện, nước, mạng lưới hệ thống phòng cháy chữa cháy, …
✅ Kiểm tra kỹ hợp đồng : xác định chủ nhà, tiền đặt cọc, tiền thuê, ngân sách khác ( điện, nước, internet, cáp quang, … ), thời hạn kết thúc hợp đồng ( có được kết thúc sớm không, báo trước bao nhiêu ngày, thời hạn hoàn tiền cọc, … ), quyền hạn sử dụng tiện ích nội thất bên trong, có chữ ký xác nhận 2 bên và của người làm chứng .

— Chợ Tốt Nhà —

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp