Vinhomes Grand Park Quận 9 | Giá Bán Chủ Đầu Tư Vingroup*

Vinhomes Grand Park Quận 9 – Thành Phố Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh chủ đầu tư Vinhomes trực thược Vingroup đã được phát triển theo mô hình thành phố thông minh và công viên hiện đại thuộc vào hàng bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh.

Kể từ khi dự án Bất Động Sản có thông tin ra đời thị trường đã tạo nên cơn sốt mới cho khu Đông Hồ Chí Minh nhờ quy tụ hàng loạt những ưu điểm điển hình nổi bật, đem lại cho người mua những mẫu sản phẩm vừa lòng nhất cho định cư, góp vốn đầu tư sinh lời .

Vinhomes Grand Park đô thị thông minh tại Thành Phố Thủ Đức

Như quy hoạch thì dự án Bất Động Sản là một đại đô thị có tổng diện tích quy hoạnh to lớn tới 271 ha được phân loại thành nhiều phân khu, phong phú mẫu sản phẩm thuộc nhiều mô hình cùng điểm nhấn là khu vui chơi giải trí công viên nội khu 36 ha rộng nhất khu vực Khu vực Đông Nam Á lúc bấy giờ .

Vinhomes Grand Park thành phố công viên ở Thủ Đức

Đã được khởi công từ tháng 3/2018, Vinhomes Grand Park được bảo chứng bởi CĐT Vinhomes uy tín, nổi tiếng nhất cả nước. CĐT là một ông lớn trong lĩnh vực phát triển BĐS đa dạng phân khúc như: nhà ở; BĐS dịch vụ; nghỉ dưỡng; khách sạn;…

Chính bởi thế mà Vinhomes Riverside quận 9 đã được hưởng lợi từ những kinh nghiệm tay nghề quý báu trong quy trình tiến hành kiến thiết xây dựng những dự án Bất Động Sản thành công xuất sắc trước đây do Vinhomes Riverside đảm nhiệm vai trò là chủ góp vốn đầu tư và nhà tăng trưởng dự án Bất Động Sản .

Vinhomes quận 9 có tổng diện tích rộng rãi thuộc vào hàng bậc nhất khu vực quận 9 lên tới 271 ha bao gồm có 71 tòa tháp căn hộ có chiều cao từ 25 – 35 tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện và bàn giao từng phân khu.

Tổng số lượng mẫu sản phẩm của dự án Bất Động Sản phân phối cho thị trường vào thời gian 44,000 mô hình được tiến hành kiến thiết xây dựng và sắp xếp hài hòa cùng hạ tầng tiện ích nội khu, mảng khoảng trống sống xanh giúp tạo đời sống tiện lợi cũng như bảo vệ tiêu chuẩn đời sống sang chảnh, quý phái bậc nhất cho mọi dân cư .

Tổng thể Vinhomes Grand Park Q9

Chất lượng, tiến độ của dự án cũng quy mô của đại đô thị được đảm bảo bởi Coteccons – tổng thầu có tiếng tăm trong lĩnh vực xây dựng đã triển khai thành công hạng mục tòa tháp Landmark 81 nổi tiếng.

Bên cạnh đó, dự án Bất Động Sản còn có sự bắt tay của những đơn vị chức năng phong cách thiết kế, quản trị quản lý và vận hành tiếng tăm số 1 như : Artelia Group là đơn vị chức năng đã phong cách thiết kế cho dự án Bất Động Sản Khách sạn Le Meridien TP HCM ; khách sạn Hilton Opera ; CGV CinePlex ; Megastar CinePlex ; …Từ chính quy mô góp vốn đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, khổng lồ với số vốn khủng lên tới hàng nghìn tỷ đồng, sự phong phú những mô hình mẫu sản phẩm hạng sang nên đã giúp cung ứng được mọi nhu yếu của người mua vừa tầm kinh tế tài chính .Đặc biệt là sự quy hoạch mưu trí của mạng lưới hệ thống tiện ích dịch vụ và chuỗi cảnh sắc sống xanh giúp cho đời sống của mọi dân cư được cung ứng một cách tốt nhất .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp