Mua bán căn hộ chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 giá rẻ, mới nhất T07/2022

Bạn đang xem 15 tin rao trong tổng số 94 tin Bán nhà ở chung cư tại Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 .

Mua bán căn hộ chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 luôn là một trong những phân khúc trọng điểm thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản hiện nay. Vậy đâu là những yếu tố thế mạnh giúp cho thị trường này luôn nằm trong top các phân khúc bất động sản được ưa chuộng, hãy cùng với House Viet tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết [ Mở rộng

 • 1. Hoạt động mua bán căn hộ chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 trong thời gian gần đây
 • 2. Ưu nhược điểm của chung cư  Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 so với nhà đất
 • 3. Những lưu ý khi mua căn hộ chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9
  • 3.1. Xác định tài chính của bản thân và gia đình
  • 3.2. Tìm hiểu mức giá bán chung trên thị trường
  • 3.3. Xác minh tính pháp lý của căn hộ
  • 3.4. Tìm hiểu về cơ sở hạ tầng xung quanh
  • 3.5. Tìm hiểu về các loại phí ở chung cư phải đóng
 • 4. Một số phương pháp giúp bán căn hộ chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 được giá cao
  • 4.1. Sửa sang lại căn hộ trước khi đăng tin bán
  • 4.2. Chuẩn bị giấy tờ pháp lý đầy đủ
  • 4.3. Xác định mức giá hợp lý
  • 4.4. Đăng tin bán căn hộ kèm theo hình ảnh
  • 4.5. Chọn thời điểm đăng tin phù hợp
  • 4.6. Lựa chọn các sàn thương mại điện tử uy tín để đăng tin
 • 5. Thủ tục mua bán căn hộ chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 hiện nay
 • 6. Mua bán căn hộ chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 hiệu quả với Houseviet.vn
 • 7. FAQ – Các câu hỏi liên quan đến mua bán căn hộ chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9
  • 7.1. Những ưu điểm của căn hộ Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 là gì?
  • 7.2. Có nên đầu tư căn hộ chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 trong thời buổi hiện nay không?
  • 7.3. Mua bán căn hộ chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 qua sàn thương mại điện tử nào?
  • 7.4. Những căn hộ Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 nào cần tránh mua hiện nay ?
  • 7.5. Phí dịch vụ các chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 hiện nay bao nhiêu?

Hoạt động mua và bán căn hộ cao cấp chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 trong thời hạn gần đây

Mặc dù nền kinh tế Việt Nam bị tác động khá nhiều trong năm 2020 bởi dịch bệnh Covid, tuy nhiên với thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư tại Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 vẫn hoạt động khá sôi động và nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

Điều này cũng không quá giật mình vì với những nhà đầu tư lớn thì việc kinh tế tài chính bị ảnh hưởng tác động bởi đại dịch Covid lại vô tình khiến cho giá căn hộ cao cấp chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 giảm đáng kể so với thời hạn trước, chính điều này đã tạo điều kiện kèm theo rất tốt cho những nhà đầu tư hoàn toàn có thể chiếm hữu những mẫu sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ .Bên cạnh đó, phần lớn những căn hộ chung cư cao cấp Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 đều nằm tại những vị trí TT của tỉnh nên yếu tố đi lại cũng tương đối thuận tiện, cùng với việc những hạ tầng tăng trưởng, những tiện ích hoạt động và sinh hoạt và TT thương mại Giao hàng dân số cũng được bảo vệ vừa đủ, giúp bảo vệ chất lượng sống của người dân ở những căn hộ cao cấp chung cư .

Cũng theo các chuyên gia nhận định, khi nền kinh tế Việt Nam quay trở lại sau dịch bệnh Covid, các hoạt động mua bán căn hộ chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ trở nên sôi nổi trở lại, đây sẽ là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư có thể bán lại các căn hộ của mình với giá cao hơn thời điểm đầu tư và thu về những khoản lợi nhuận lớn.

Ưu nhược điểm của chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 so với nhà đất

Ưu điểmNhược điểm
Căn hộ chung cư
 • Giá tiền bỏ ra rẻ hơn so với việc mua nhà đất để ở .
 • Đa phần những dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp thường nằm gần khu vực TT của những tỉnh thành, do đó dân cư sống tại những chung cư sẽ thuận tiện vận động và di chuyển đến những hạ tầng như chợ, bệnh viện, trường học, …
 • Xung quanh khu chung cư phần lớn có khá nhiều những hạ tầng, ship hàng cho quy trình sinh sống của người dân trong khu vực .
 • Sẽ ở được ngay mà không cần chờ thời hạn để xây nhà .
 • Vấn đề bảo mật an ninh bảo vệ tại khu vực luôn được bảo vệ tuyệt đối .
 • Chủ nhà không được phép biến hóa size của căn hộ cao cấp .
 • Thường thiếu tính riêng tư giữa những căn hộ cao cấp .
 • Có thể bị tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động do quy trình hoạt động và sinh hoạt của những hộ mái ấm gia đình xung quanh .
 • Sẽ tốn những khoản phí dịch vụ trong quy trình sống tại chung cư như phí bảo vệ, phí thiên nhiên và môi trường, …
 • Do gần khu TT nên giao thông thường phiền phức trong những giờ cao điểm .
Nhà đất
 • Chủ nhà hoàn toàn có thể xây ngôi nhà của mình tùy ý theo sở trường thích nghi chủ nhà .
 • Có tính riêng tư cao .
 • Không phải tốn những khoản phí phát sinh .
 • Quá trình sống sẽ tự do mà không lo ảnh hưởng tác động đến những hộ mái ấm gia đình xung quanh .

Những chú ý quan tâm khi mua căn hộ cao cấp chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Việc mua căn hộ chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ mất của bạn một khoản tiền khá lớn, chính vì thế trước khi tiến hành tìm kiếm các sản phẩm thì bạn nên chú ý một số thông tin dưới đây.

Xác địnhkinh tế tài chínhcủa bản thân và mái ấm gia đình

Để tìm kiếm được một căn hộ cao cấp tương thích thì trước hết bạn nên xác lập kinh tế tài chính mua nhà ở của mình, hãy chọn những loại sản phẩm mà bạn cảm thấy có đủ năng lực để chi trả hoặc tối thiểu là trên 60 % giá trị mẫu sản phẩm, sau đó bạn hoàn toàn có thể đi vay mượn từ người thân trong gia đình hoặc ngân hàng nhà nước. Lưu ý tránh việc mua một căn hộ cao cấp có giá quá cao so với kinh tế tài chính của bạn bởi nó sẽ vô tình tạo nên áp lực đè nén phải trả nợ sau này .

Tìm hiểu mức giá cả chung trên thị trường

Hãy chú ý tìm hiểu mức giá căn hộ chung trên thị trường để tránh trường hợp bị chủ đầu tư hoặc chủ nhà nâng giá bán căn hộ Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 lên quá cao so với thực tế. Bạn có thể truy cập vào website Houseviet.vn để tìm hiểu các sản phẩm căn hộ thích hợp.

Xác minh tính pháp lý của căn hộ cao cấp

Trước khi thanh toán giao dịch bạn nên nhu yếu chủ góp vốn đầu tư hoặc chủ nhà kê khai những loại sách vở pháp lý khá đầy đủ như sổ hồng, những biên lai đóng phí hoạt động và sinh hoạt, … tránh những yếu tố phát sinh hoàn toàn có thể xảy ra sau này .

Tìm hiểu về hạ tầng xung quanh

Nếu bạn chọn mua căn hộ Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 để ở, hãy lựa chọn các căn hộ nằm gần các trường học, bệnh viện, chợ,…việc này sẽ giúp ích cho quá trình sinh hoạt của bạn sau này.       

Tìm hiểu về những loại phí ở chung cư phải đóng

Hãy tìm hiểu về những khoản phí dịch vụ mà bạn phải đóng trong quá trình ở chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 như phí an ninh bảo vệ, phí vệ sinh, phí giữ xe,…Bởi những khoản phí này sẽ tác động khá lớn đến việc chi tiêu của bạn sau này.

Một số chiêu thức giúp bán căn hộ chung cư cao cấp chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 giá tốt cao

Với thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay thì việc bán căn hộ chung cư tại Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 cũng trở nên dễ dàng hơn, tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng cần trang bị một số mẹo nhỏ để giúp quá trình giao dịch trở nên nhanh chóng hơn.

Sửa sang lại căn hộ chung cư cao cấp trước khi đăng tin bán

Trước khi để người mua đến kiểm tra trực tiếp căn hộ chung cư cao cấp, chủ nhà cần sửa chữa thay thế, quét dọn những đồ vật trong căn hộ cao cấp cho thật sạch và ngăn nắp. Hãy mở màn bằng việc dọn những thiết bị không thiết yếu ra khỏi căn hộ chung cư cao cấp, sắp xếp lại đồ vật và giường ngủ, … điều này sẽ làm cho nhà ở của bạn thoáng và thoáng rộng hơn. Ngoài ra bạn cũng nên sơn lại những bức tường căn hộ cao cấp của bạn, qua đó sẽ giúp người mua có cảm xúc đó là một căn hộ cao cấp trọn vẹn mới và họ chuẩn bị sẵn sàng chi một số tiền lớn để chiếm hữu .

Chuẩn bị sách vở pháp lý không thiếu

Với một thanh toán giao dịch có giá trị lớn như căn hộ cao cấp chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 thì việc tiên phong người mua chăm sóc chính là tính pháp lý của căn hộ cao cấp. Chính do đó, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng những sách vở tương quan của căn hộ chung cư cao cấp như giấy ghi nhận quyền sử dụng đất, biên lai giao dịch thanh toán những ngân sách dịch vụ của chung cư, … điều này sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng với người mua .

Xác định mức giá hài hòa và hợp lý

Nếu bạn muốn bán được nhà ở nhanh gọn thì việc thứ nhất là bạn cần phải xác lập mức giá cả hài hòa và hợp lý so với thị trường, đừng cố gắng nỗ lực nâng mức giá lên quá cao để thu về doanh thu lớn bởi hoàn toàn có thể nó sẽ làm người mua bỏ lỡ ngay loại sản phẩm của bạn khi thấy tin đăng .Hãy tìm hiểu và khám phá giá cả căn hộ chung cư cao cấp tại những chung cư lân cận bằng cách truy vấn vào những trang thương mại điện tử về bất động sản, hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể hỏi thăm từ những hộ mái ấm gia đình xung quanh hoặc từ chủ góp vốn đầu tư của chung cư .

Đăng tin bán nhà ở kèm theo hình ảnh

Hãy đăng tin bán kèm theo những hình ảnh đơn cử về nhà ở của bạn, điều này sẽ giúp người mua tưởng tượng dễ hơn về mẫu sản phẩm cũng như có sự tin yêu về tin đăng của bạn .

Chọn thời gian đăng tin tương thích

Hãy lựa chọn những khoảng chừng thời hạn tương thích trong ngày để đăng tin bán nhà ở như buổi tối hay giờ nghỉ trưa, bởi thời hạn này hầu hết người mua sẽ không bận thao tác và hoàn toàn có thể lướt điện thoại cảm ứng để tìm kiếm thông tin về những mẫu sản phẩm theo nhu yếu của họ .

Lựa chọn những sàn thương mại điện tử uy tín để đăng tin

Nhờ vào công nghệ tiên tiến ngày càng tăng trưởng, lúc bấy giờ có 1 số ít trang thương mại điện tử trên thị trường bất động sản mà tại đó, người bán hoàn toàn có thể chỉ cần đăng bán căn hộ cao cấp của họ theo nhu yếu nhanh hơn và hiệu suất cao hơn .

Thủ tục mua và bán nhà ở chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 lúc bấy giờ

Dưới đây là thủ tục mua bán căn hộ chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 mà bạn nên tìm hiểu để quá trình giao dịch trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bước 1: Người mua sẽ tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình trên các trang  thương mại điện tử về bất động sản, sau đó sẽ liên hệ đến chủ của những căn hộ phù hợp với nhu cầu.

Bước 2: Hai bên mua bán sẽ tiến hành thương lượng về những vấn đề cụ thể như giá bán căn hộ, số tiền đặt cọc và trách nhiệm đóng thuế sau khi giao dịch. Bên cạnh đó là ngày giờ để đến văn phòng công chứng làm giấy tờ cũng cần được thảo luận rõ ràng.

Bước 3: Tiếp theo hai bên sẽ làm hợp đồng đặt cọc, quá trình này phải có sự làm chứng của từ 2 – 3 người khác để đảm bảo độ uy tín của hợp đồng.

Bước 4: Hai bên mua bán sẽ theo thỏa thuận về thời gian đến văn phòng công chứng để làm giấy tờ sang nhượng căn hộ. Sau đó sẽ đến phòng thuế để thực hiện nghĩa vụ đóng thuế theo như quy định của nhà nước.

Bước 5: Bên mua sẽ mang những giấy tờ cần thiết đến chủ đầu tư để yêu cầu cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quá trình này sẽ mất chừng 21 ngày làm việc.

Mua bán căn hộ chung cư cao cấp chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 hiệu suất cao với Houseviet. vn

Như chúng tôi đã nói ở trên thì hiện nay việc mua bán căn hộ chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 trở nên khá dễ dàng nhờ vào sự phát triển của công nghệ, cụ thể là sự ra đời của các sàn thương mại điện tử về bất động sản.

Houseviet.vn là một trong những trang thương mại điện tử bất động sản hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Với sự nghiên cứu thị trường, hành vi tìm kiếm của từng loại khách hàng, công ty House Viet đã cho ra mắt một sàn thương mại mà ở đó người mua sẽ tìm kiếm những thông tin về căn hộ chung cư chỉ sau vài bước cơ bản. Cùng với đó là các thông tin về thị trường bất động sản luôn được House Viet mang đến một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Chúng tôi cũng tương hỗ những nhà đầu tư hay cá thể đang có nhu yếu bán nhà ở chung cư đăng tin với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Với số lượng người mua tương tác liên tục trên mạng lưới hệ thống của sàn chúng tôi thì việc tiếp cận những người mua đang có nhu yếu tìm mua chung cư là điều khá thuận tiện và hiệu suất cao .

FAQ – Các câu hỏi tương quan đến mua và bán căn hộ cao cấp chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Những ưu điểm của nhà ở Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 là gì ?

Các căn hộ chung cư tại Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 đa phần đều nằm ở những khu vực trung tâm nên đầy đủ các tiện nghi sống như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị,…Bên cạnh đó giá bán các căn hộ tại Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 cũng khá rẻ so với mặt bằng chung hiện nay.

Có nên góp vốn đầu tư nhà ở chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 trong thời đại lúc bấy giờ không ?

Với việc giá căn hộ cao cấp chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 lúc bấy giờ đang khá rẻ bởi ảnh hưởng tác động từ đại dịch Covid thì đây là thời cơ lớn để những nhà đầu tư hoàn toàn có thể chiếm hữu những mẫu sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ hơn thông thường .

Mua bán nhà ở chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 qua sàn thương mại điện tử nào ?

Các bạn có thể mua bán căn hộ Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 qua sàn thương mại điện tử Houseviet.vn với mức phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay, bên cạnh đó còn nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Những nhà ở Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 nào cần tránh mua lúc bấy giờ ?

Bạn nên tránh mua những căn hộ cao cấp Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 có phòng quá kín, không có hành lang cửa số đón nắng và không thông thoáng, cạnh bên đó còn là những căn hộ cao cấp gần chỗ đổ rác của chung cư hay những căn hộ chung cư cao cấp gần thang máy cũng cần tránh sử dụng .

Phí dịch vụ những chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 lúc bấy giờ bao nhiêu ?

Phí dịch vụ là khoản phí mà những hộ mái ấm gia đình tại chung cư phải đóng trong quy trình ở, khoản phí này gồm có phí bảo trì những tiện ích nội khu, bảo mật an ninh bảo vệ của chung cư, phí giữ xe, … Đối với loại phí này sẽ giao động trong khoảng chừng 5.000 – 20.000 đ / 1 mét vuông / 1 tháng tùy vào từng chung cư và khu vực .

Với những thông tin có trong bài viết trên đây về chủ đề mua bán căn hộ chung cư Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9, House Viet hy vọng đã có thể đem đến cho các bạn những kinh nghiệm hiệu quả trong quá trình mua bán căn hộ. Để tìm hiểu thêm thông tin về lĩnh vực bất động sản, hãy truy cập vào website Houseviet.vn để cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp