Review đánh giá có nên mua hay không dự án Vinhomes Smart City

Thời gian qua chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về việc “ có nên mua Vinhomes Smart City ” hoặc xin thông tin “ review nhìn nhận Vinhomes Smart City “. Dựa trên thông tin thị trường thực tiễn chúng tôi xin cung ứng tới người sử dụng và fan hâm mộ 1 số ít thông tin cơ bản, nhìn nhận, nghiên cứu và phân tích về yếu tố này .

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường đang tháo chạy khỏi những kênh đầu tư gây rủi ro cao và tỉ lệ lợi nhuận giảm dần, thị trường bất động sản phía Tây đang trở nên ‘nóng’ hơn bao giờ hết nhờ chính sách bán hàng sự lựa chọn đầu tư thông minh – Vinhomes Smart City.

Dòng tiền đổ vào thị trường bất động sản ngày càng tăng nhằm tránh rủi ro

Đầu năm 2022 là năm của rất nhiều sự dịch chuyển, rủi ro đáng tiếc. Những điều này mang đến ảnh hưởng tác động xấu đi cho nền kinh tế tài chính tuy nhiên cũng là bài học kinh nghiệm cho những nhà đầu với những bài học kinh nghiệm đắt giá .

Không ít nhà đầu tư đã trở thành thiêu thân trong ‘cơn sốc giá vàng’ khi giá trị hiện tại của nó đang tăng đến mức kỉ lục do ảnh hưởng căng thẳng Ukraine – Nga leo thang 62,6 – 63,22 triệu đồng/ lượng (mua vào – bán ra) và luôn biến động mang tính rủi ro cao. Các chuyên gia kinh tế nhận định, thị trường vàng – nơi luôn gắn với sự ổn định, an toàn trong nhiều năm, đã trở thành một trong những kênh đầu tư có tính rủi ro cao vì sự biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 gây ra.

Thị Trường tiền gửi tiết kiệm chi phí – ‘ giỏ trứng vàng ’ trong thời hạn dài sau những dịch chuyển đã mất đi vị thế. Do lãi suất vay gửi ngân hàng nhà nước trong suốt 10 năm gần đây giảm mạnh do nguồn tiền trong ngân hàng nhà nước đã quá dư thừa gây mất giá của đồng xu tiền. Gửi tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhìn nhận là bảo đảm an toàn nhưng không phải lựa chọn ưu tiênđể đầu tư .
ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam chia sẻ
Trong toàn cảnh nền kinh tế tài chính trên, thị trường bất động sản trở lên mê hoặc lôi cuốn nhà đầu tư hơn khi nào hết. Ảnh hưởng của dịch bệnh trong xuyên suốt những năm qua, khi nền kinh tế tài chính chịu ảnh hưởng tác động nặng nề của dịch bệnh, thị trường này vẫn mang lại doanh thu cao cho những nhà đầu tư nhờ mặt phẳng giá được duy trì không thay đổi, và còn có khuynh hướng tăng liên tục .
Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó quản trị Thương Hội môi giới bất động sản Nước Ta san sẻ, sức sống của thị trường bất động sản bắt nguồn từ nhu yếu của thị trường, với lối tâm lý đầu tư bất động sản nhằm mục đích “ giữ nhà ” cho con cháu trong toàn cảnh vận tốc đô thị hóa ngày càng tăng nhanh tại những thành phố lớn .

Kết quả khảo sát dành cho các nhà đầu tư được công bố trên VnExpress đã chỉ ra rằng, hơn 48% trong tổng số 5.500 người tham gia đã trả lời câu hỏi cho rằng có nên đầu tư vào mảng bất động sản trong thời điểm này. Nhiều chuyên gia cũng nhận định, khu vực phía Tây Hà Nội sôi động và có nhiều tiềm năng tăng giá hơn hết bởi nó có hệ thống hạ tầng ưu việt cùng với xu hướng chuyển dịch trung tâm hành chính mới của Hà Nội về phía Tây của thành phố.


Đại đô thị mưu trí quý phái quốc tế nằm giữa TT hành chính mới của TP. Hà Nội – Đảm bảo sự vững chãi về năng lực thanh khoản và doanh thu đem lại .

Chuyên gia kinh tế về đối tượng đầu tư cho rằng, TS Trần Trí Thiện nhận định: nhu cầu của người mua nhà hiện nay không chỉ dừng lại ở chỗ tìm một ‘nơi ở’ mà còn tìm một nơi ‘đáng sống’. Đây là lý do khiến các đại đô thị All-in-one với đầy đủ tiện ích như Vinhomes Smart City (Tây Mỗ-Nam Từ Niêm, Hà Nội) luôn là điểm sáng của thị trường. Vinhomes Smart City có khả năng đáp ứng nhu cầu về mọi mặt, từ đời sống đến xã hội cho các cư dân sống tại đây.

Tại phía Tây Hà Nội so với các dự án khác, Vinhomes Smart City là Đại đô thị duy nhất được tích hợp các đại tiện ích theo tiêu chuẩn cao cấp nhất, bao gồm: Bệnh viện đa quốc tế Vinmec, Trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại mua sắm, giải trí hàng đầu Vincom, tiêu chuẩn vận hành đẳng cấp của Vinhomes.

Từ những nhìn nhận trên, Vinhomes Smart City ‘ đáng sống ’ nhờ hệ sinh thái mà hiếm nơi nào có được. Bên cạnh những tiện ích đẳng cấp và sang trọng quốc tế số 1, mỗi phân khu của Đại đô thị đem lại những lợi thế riêng. Đơn cử, The Sapphire 3 và Sapphire Parkville là 2 phân khu của dư án đang rất được thị trường chăm sóc. Trong khi phân khu Sapphire 3 sở hữu ‘ tọa độ tri thức, hội đồng văn minh ’ gồm có Trường học liên cấp Vinschool và mạng lưới hệ thống trường công lập, dân lập quốc tế bao xung quanh thì Sapphire Parkville lại có được tầm view đắt giá bao trọn bộ 3 khu vui chơi giải trí công viên liên hoàn với tổng diện tích quy hoạnh lên đến 16,3 ha .
Đi kèm những lợi thế độc lạ của 2 phân khu còn là mạng lưới hệ thống đa tiện ích chung phong phú như một thành phố thu nhỏ, với hàng nghìn máy tập thể dục từ sân tập gym, đánh tennis, bóng rổ, vườn điêu khắc, vườn thiền tới sân dưỡng sinh, sân chơi trẻ nhỏ …

Các bài viết liên quan:

Liên hệ nhận thêm thông tin về Vinhomes Smart City Tây Mỗ:

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Điện Thoại
  Email
  Dự án quan tâm

  Δ

  Rate this post

  Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

  (*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Trả lời

  Tin tức liên quan

  Xem tiếp