Địa chỉ Vinhome Smart City – Có xa trung tâm không?

Địa chỉ Vinhome Smart City nằm ở Tây Mỗ-Đại Mỗ-Hà Nội nhưng đúng mực thì dự án Bất Động Sản nằm ở đâu ? Cùng đọc bài viết bên dưới nhé .

Khi nghe tới địa chỉ Vinhome Smart City ở Tây Mỗ-Đại Mỗ-Hà Nội, rất nhiều khách hàng đã phải thốt lên là “Sao xa thế?”,”Ở ngoài thành hả em?”. Nhưng trên thực tế, khi khách hàng có cơ hội đến với dự án thì lại có cảm giác hoàn toàn.

Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ nằm trên mặt đường đại lộ Thăng Long và không có địa chỉ chính xác vì dự án sở hữu diện tích lên tới 280ha. Để tiếp cận tới cổng chào Vinhomes Smart City, nếu đi từ đường Trần Duy Hưng chỉ mất khoảng 2km. Với lợi thế nằm trên mặt đường lớn, nên việc di chuyển cực kì thuận lợi và tiết kiệm thời gian.

Địa chỉ Vinhome Smart City và lối vào

Từ Big C Thăng Long nằm trên đường Trần Duy Hưng, bạn di chuyển qua hầm chui, từ đó chỉ mất thêm khoảng 7 phút di chuyển theo đường thẳng là tiếp cận được đến cổng chào của Vinhomes Smart City ở phía tay phải. Bạn sẽ nhận ra ngay vị trí lối vào vì cổng chào tương đối lớn cùng logo và cây ánh sáng được trang trí xung quanh, khác biệt và nổi bật hẳn trên mặt đường.

Dự án sở hữu lên tới 5 lối vào, cư dân có thể dễ dàng về tổ ấm của mình tùy theo tuyến đường hằng ngày sao cho thuận lợi nhất để tránh ách tắc giao thông. Toàn bộ các phân khu của đại dự án cũng được kết nối qua tuyến đường nội khu huyết mạch rộng lên tới 52m, vì thế cư dân cũng không cần lo lắng về việc ách tắc giao thông.

Hiện tại dự án mới chỉ hoàn thành xong 2 tuyến đường để vào dự án đều nằm trên mặt đường đại lộ Thăng Long, 1 là tuyến đường đã nói ở trên, 2 là tuyến đường đi vào qua đường cầu 70. Sau này sẽ có cầu nối từ dự án sang đường Lê Trọng Tấn Hà Đông, hiện tại cầu này đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2021. 1 tuyến đường khác sẽ nối trực tiếp với khu đô thị Nam Cường, Aeon Mall Hà Đông kết nối ra đường Tố Hữu. Cư dân sẽ hưởng lợi lớn từ tuyến đường này, vừa thêm 1 lối đi kết nối dễ dàng hơn với trung tâm thành phố, vừa thêm 1 địa điểm vui chơi cho gia đình ngoài những khu có sẵn trong nội tại dự án.

Qua bài viết Đông Đô Land đã chỉ rõ cho bạn địa chỉ Vinhome Smart City. Nếu chưa từng xuống tham quan dự án, bạn hãy thử xuống để chiêm ngưỡng những tiện ích lớn nhất Đông Nam Á mà dự án đang sở hữu. Đảm bảo bạn sẽ phải bất ngờ với những gì dự án đã và đang làm được. Để tham khảo thêm về dự án, hãy đọc thêm những bài viết bên dưới nhé

Những bài viết liên quan:

  • 7749 hình ảnh phối cảnh Vinhomes Smart City
  • Royal City thuộc phường nào? sau 7 năm xây dựng giờ ra sao?

 

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp