Siêu phẩm biệt thự độc bản Vinhomes Green Villas – lựa chọn của giới tinh hoa Hà thành

Tầng lớp tinh hoa chọn nhà như thế nào?

Theo những chuyên viên địa ốc hạng sang, những tầng lớp tinh hoa thường có những tiêu chuẩn cao cho những tổ ấm. Họ là những người có điều kiện kèm theo kinh tế tài chính, biết trân quý giá trị bản thân và biết tận thưởng những nét tinh tuý nhất trong mọi góc nhìn đời sống. Chính cho nên vì thế, những tiêu chuẩn về một nơi định cư lý tưởng của những tầng lớp tinh hoa đã vượt qua những số lượng giới hạn thường thì, không riêng gì là “ xa xỉ ” mà còn là “ độc quyền riêng tư ” .Họ sẵn sàng chuẩn bị bỏ ra một số tiền lớn, góp vốn đầu tư phương tiện đi lại chuyển dời, để đổi lại khoảng trống sống riêng tư. Đó hoàn toàn có thể là những khu vực ven đô, nơi có hệ sinh thái xanh tươi mát, cảnh sắc tự nhiên yên tĩnh, bảo vệ được sự riêng tư, đúng nghĩa của một nơi để trở về nghỉ ngơi sau mỗi ngày thao tác stress .

Ngoài các yếu tố về dự án như tiện ích đẳng cấp, không gian sống lý tưởng, giới tinh hoa còn tìm hiểu kỹ về cộng đồng dân cư của dự án đó. Sự tương đồng về thu nhập, quan điểm sống, quy tắc ứng xử chính là tiền đề tạo nên một cộng đồng văn minh cùng phát triển. Sống trong cộng đồng tinh hoa, việc giao lưu kết nối với những người cùng đẳng cấp sẽ giúp mở ra các mối quan hệ công việc, mối quan hệ xã hội xứng tầm. Ngoài những yếu tố về dự án như tiện ích quý phái, khoảng trống sống lý tưởng, giới tinh hoa còn tìm hiểu và khám phá kỹ về hội đồng dân cư của dự án đó. Sự tương đương về thu nhập, quan điểm sống, quy tắc ứng xử chính là tiền đề tạo nên một hội đồng văn minh cùng tăng trưởng. Sống trong hội đồng tinh hoa, việc giao lưu liên kết với những người cùng đẳng cấp và sang trọng sẽ giúp mở ra những mối quan hệ việc làm, mối quan hệ xã hội xứng tầm .Có câu “gần đèn thì rạng”, môi trường sống văn minh, là hàng xóm với những người thuộc tầng lớp tinh hoa cũng là yếu tố giúp thế hệ sau có được sự phát triển tốt về tư duy, giáo dục.Có câu “ gần đèn thì rạng ”, thiên nhiên và môi trường sống văn minh, là hàng xóm với những người thuộc những tầng lớp tinh hoa cũng là yếu tố giúp thế hệ sau có được sự tăng trưởng tốt về tư duy, giáo dục .

Chính vì vậy, đối với những dự án được định hướng phát triển theo mô hình một cộng đồng dành riêng cho giới tinh hoa của Chủ đầu tư Vinhomes như Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay,… và mới đây nhất là Vinhomes Green Villas luôn đón nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng thượng lưu.Chính thế cho nên, so với những dự án được xu thế tăng trưởng theo quy mô một hội đồng dành riêng cho giới tinh hoa của Chủ góp vốn đầu tư Vinhomes như Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay, … và mới gần đây nhất là Vinhomes Green Villas luôn đảm nhiệm được nhiều sự chăm sóc của người mua thượng lưu .Vinhomes Green Villas – Tuyệt đỉnh an cư dành cho giới tinh hoa Thủ đô

Đặt trong bối cảnh sự riêng tư, biệt lập đang là xu hướng lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của giới tinh hoa, CĐT Vingroup đã phát triển một dự án biệt thự độc bản sở hữu những yếu tố: riêng tư – đẳng cấp – biệt lập, là cuộc sống mà giới tinh hoa Hà thành đang tìm kiếm bấy lâu – dự án Vinhomes Green Villas.Đặt trong toàn cảnh sự riêng tư, khác biệt đang là khuynh hướng lựa chọn được ưu tiên số 1 của giới tinh hoa, CĐT Vingroup đã tăng trưởng một dự án biệt thự độc bản chiếm hữu những yếu tố : riêng tư – đẳng cấp – khác biệt, là đời sống mà giới tinh hoa Hà thành đang tìm kiếm lâu nay – dự án Vinhomes Green Villas .Tọa lạc tại vị trí giao điểm vàng ngay trung tâm năng động phía Tây Hà Nội, Vinhomes Green Villas nằm ngay cạnh trục Đại lộ Thăng Long, cách mặt đường khoảng 200m. Vinhomes Green Villas sở hữu một vị trí đắc địa vừa đủ gần để kết nối nhanh chóng với khu vực nội đô, vừa đủ xa để sở hữu một không gian xanh gần gũi với thiên nhiên, mang đến cho cư dân cuộc sống yên bình, tránh xa những ồn ã của chốn thị thành.Tọa lạc tại vị trí giao điểm vàng ngay TT năng động phía Tây Thành Phố Hà Nội, Vinhomes Green Villas nằm ngay cạnh trục Đại lộ Thăng Long, cách mặt đường khoảng chừng 200 m. Vinhomes Green Villas chiếm hữu một vị trí đắc địa vừa đủ gần để liên kết nhanh gọn với khu vực nội đô, vừa đủ xa để sở hữu một khoảng trống xanh thân mật với vạn vật thiên nhiên, mang đến cho dân cư đời sống yên bình, tránh xa những ồn ã của chốn thị thành .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp