3 điểm đặc biệt về vị trí Grand Sapphire Vinhomes Smart City

Vị trí Grand Sapphire Vinhomes Smart City so với những người đàn anh của mình có gì tiêu biểu vượt trội ? khám phá ngay trong bài viết dưới đây .

Phía Tây thủ đô có 2 tuyến đường được xem là huyết mạch của thành phố Hà Nội: Đại lộ Thăng Long và Lê Trọng Tấn Hà Đông. Điểm giao cắt của 2 tuyến đường này chính là vị trí phân khu Grand Sapphire.

Vị trí khác biệt

vị trí tâm điểm của Grand Sapphire

Nằm tại giao điểm của 2 tuyến đường huyết mạch là lợi thế cực lớn, dân cư tại Grand Sapphire hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp cận tới những điểm trung tâm phía Tây Thành Phố Hà Nội như :

  • Trung tâm hội nghị quốc gia
  • Sân vận động Mỹ Đình
  • Aeon Mall Hà Đông
  • Thiên đường Bảo Sơn
  • Trường Amsterdam

Cùng với hàng loạt cơ quan hành chính, văn hoá, giáo dục quan trọng của thành phố .
Tại giao lộ huyết mạch này cũng là nơi có 3 tuyến đường sắt Metro 5,6,7 liên kết trực tiếp vào TT thành phố và trường bay nội bài. Đây là lợi thế cực lớn so với dân cư Grand Sapphire, ngay khi đường tàu đi vào hoạt động giải trí sẽ là ngòi nổ kích giá bất động sản cực lớn, chưa kể đến thuận tiện về mặt giao thông vận tải của dân cư .

Thuận lợi cho cuộc sống hằng ngày

Vị trí giúp dân cư thuận tiện hơn trong đời sống hằng ngày

Liền kề với 2 phân khu đàn anh là Sapphire 2 và Sapphire 4, nghiễm nhiên sẽ được hưởng lợi từ tổ hợp tiện ích tại phân khu của 2 người đàn anh. Sapphire 2 sở hữu 1 trong 3 khu Shophouse đắt giá nhất tại Vinhomes Smart City tạo thành 1 khu phố mua sắm thu nhỏ ngay trong phần khu, điều đáng nói là cư dân Grand Sapphire chỉ cách tổ hợp mua sắm này chỉ khoảng 3 phút đi bộ.

Còn quyền lợi từ Sapphire 4 mang lại thì sao ? Khoảng cách giữa Grand Sapphire và Sapphire 4 chỉ là 1 chiếc cầu vượt, tại đây có trường Vinschool liên cấp, quá thuận tiện cho con trẻ đi học từ cấp 1 đến cấp 3. Chưa hết, đối lập Sapphire 2 cũng đang được kiến thiết xây dựng 1 trường học sẽ đi vào hoạt động giải trí trong thời hạn tới. Khi phân khu được chuyển giao vào thời hạn 06/2022 thì trường cũng đã đi vào hoạt động giải trí, thêm 1 sự lựa chọn cho những bậc cha mẹ .

Di chuyển dễ dàng

Dễ dàng vận động và di chuyển khi là dân cư tại Grand Sapphire
Dự án Vinhomes Smart City có tổng số là 49 toà với trên 50 nghìn nhà ở, vào giờ cao điểm thực trạng đông đúc xe cộ là khó tránh khỏi. Nhưng điều đấy lại không phải là điều đáng quan ngại với dân cư Grand Sapphire, dân cư có tối thiểu là 2 lối thoát để ra khỏi đại đô thị, thuận tiện tuyệt đối cho việc chuyển dời .

Nói về vấn đề di chuyển, ngoài tuyến đường sắt đô thị Metro, chủ đầu tư Vinhomes cũng đã trong quá trình trang bị xe bus điện Vinfast cho cư dân tại đây, an toàn, tiện lợi, bảo vệ môi trường.

Bài viết liên quan

Tổ hợp tiện ích Grand Sapphire Vinhomes Smart City

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp