Mua cổ phiếu Vingroup – Cách mua cổ phiếu Vingroup (VIC) Giá rẻ 2022

NHÀ ĐẦU TƯ Là Gì ? – Hiện nay, với tiềm lực mạnh mẽ, Vingroup đã trở thành một trong những cái tên quen thuộc nằm trong danh sách các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt về lĩnh vực chứng khoán và bất động sản, doanh nghiệp này càng có những thành tích nổi bật. Vì vậy, có rất nhiều người muốn mua cổ phiếu Vingroup nhưng họ lại không biết làm như thế nào, bắt đầu từ đâu? Nếu như bạn đang tìm một hướng dẫn mua cổ phiếu Vingroup và bạn đang phân vân không biết cách mua cổ phiếu VIC giá rẻ, thì bài viết này  dành cho bạn đó ! Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về thông tin về tập đoàn Vingroup:

Vingroup có tiền thân là tập đoàn lớn Technocom được xây dựng vào năm 1993 tại Ucraina. Đến đầu những năm 2000, Technocom mở màn đến Nước Ta và tập trung chuyên sâu góp vốn đầu tư vào những nghành nghề dịch vụ tăng trưởng cao như du lịch và bất động sản. Đi liền với những nghành này là hai tên thương hiệu kế hoạch Vinpearl và Vincom. Vào tháng 1 năm 2012, công ty Cp Vincom và CP Vinpearl được sát nhập làm một và chính thức hoạt động giải trí dưới quy mô Tập đoàn Vingroup .

Vingroup được xem là Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á, sở hữu giá trị vốn hóa thị trường gần 16 tỷ đô la Mỹ. Tập đoàn chủ yếu hoạt động trong 3 lĩnh vực trọng yếu: Công nghệ, Công nghiệp, Thương mại Dịch vụ.

Cổ phiếu VIC:

Mã cổ phiếu của Tập đoàn Vingroup – Công ty CP là VIC .
Ngày 19/9/2007, cổ phiếu VIC của Công ty Cổ phần Vincom – tiền thân của Tập đoàn Vingroup – chính thức niêm yết sàn HoSE .
Chúng ta cùng nhìn lại biểu đồ giá cổ phiếu VIC

Cách mua cổ phiếu VIC online như thế nào?

Với một nhà góp vốn đầu tư nhỏ lẻ việc chọn cách mua như tiết kiệm ngân sách và chi phí Ngân hàng. Mỗi tháng sẽ dành một phần tiền để mua cổ phiếu này. Việc mua cổ phiếu góp vốn đầu tư giá trị không khác gì như tất cả chúng ta góp vốn đầu tư vào một bất động sản. Giá trị của nó sẽ ngày càng tăng theo thời hạn .
Để mua được cổ phiếu VIC trực tuyến tại bất kể đầu từ khâu mở thông tin tài khoản đến khâu nữa chọn cổ phiếu thì bạn chỉ cần làm theo những bước sau :

Bước 1: Mở tài khoản đầu tư chứng khoán online tại Techcomsecurities

Việc mở thông tin tài khoản 100 % trực tuyến tại bất kể đâu trên máy tính hoặc điện thoại thông minh có liên kết internet. Hãy nhớ là mở bằng trình duyệt nhé .
4 khâu mở thông tin tài khoản cơ bản gồm :

 • Đăng ký tại website: https://tcinvest.tcbs.com.vn/
 • Khai thông tin: CMND/Căn cước công dân
 • Xác thực qua video
 • Ký hợp đồng.
  Chờ 24h sau thì tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt tại Trung tâm lưu ký chứng khoán.

Nếu bạn đã tin cậy Công ty sàn chứng khoán TCBS thì hãy cùng Đầu Tư Là Gì hướng dẫn những bước mở thông tin tài khoản sàn chứng khoán trực tuyến cụ thể tại nhà. Việc mở thông tin tài khoản 100 % trực tuyến tại bất kể đâu trên máy tính hoặc điện thoại cảm ứng có liên kết internet .

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản đầu tư chứng khoán TCBs như thế nào

Sau khi thông tin tài khoản của bạn đã được xác nhận và duyệt rồi thì việc bạn mua cổ phiếu sẽ rất thuận tiện .
Bạn chỉ cần nạp tiền vào thông tin tài khoản sàn chứng khoán của mình tại TCBs. Có rất nhiều cách để bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào thông tin tài khoản sàn chứng khoán này .

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://vinhomesoceanparkz.vn/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138. Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Khi chuyển tiền vào thông tin tài khoản sàn chứng khoán TCBS ( TK ), Quý khách vui vẻ triển khai đúng thông tin như sau :

  • TK: Công ty cổ phần chứng khoán Kỹ thương
  • Tài khoản ngân hàng chuyển đến: 19033336666968 tại Techcombank – CN Trung tâm GD Hội sở
  • Nội dung: TCBS [Họ tên chủ tài khoản CK] [Số TKCK tại TCBS]

Ví dụ :

   TCBS Nguyen Van Nam 105C123456

Cảnh báo: Số TKCK tại TCBS cần chuyển tiền vào là quan trọng nhất trong nội dung chuyển tiền và bắt buộc chính xác.

Nếu ghi sai, tiền có thể bị thất lạc vào tài khoản khách hàng khác dẫn đến rủi ro mất tiền của Quý khách. Vui lòng không chuyển tiền từ ví điện tử, Napas.

Kết nối tự động hóa thông tin tài khoản sàn chứng khoán và thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Techcombank .

Bước 3: Thực hiện mua cổ phiếu online trên ứng dụng TCinvest hoặc website TCBs

Sau khi đăng nhập vào màn hình hiển thị giao diện tại website. Bạn triển khai vào phân mục đặt lệnh như hình mũi tên phía dưới .
Bảng dưới đây minh họa cách đặt lệch cổ phiếu VIC của tập đoàn lớn Vingroup .

Đặt lệnh cổ phiếu VIC
Tiếp theo bạn chọn loại lệch, mức giá, số lượng cổ phiếu mua. Nhớ là chỉ được đặt tổng giá trị tối đa bằng số tiền bạn có. Sau đó click vào đặt mua như hình mũi tên chỉ phía dưới .

Chọn loại lệch, mức giá, số lượng cổ phiếu mua

Tiếp theo là bước xác nhận và nhập mã OTP ( iOTP trên mobile hoặc SMS OTP ). Nếu bạn ĐK iOTP rồi thì lấy ở trên mobile ở phần thông tin tài khoản gốc phải phía dưới cùng .

Xác nhận và nhập mã OTP

Tại sao nên mua cổ phiếu VIC

Để nhìn nhận tại sao nên mua cổ phiếu VIC, nghiên cứu và phân tích trên 1 số ít góc nhìn sau :

+ Về mức độ tăng trưởng giá trị
Như Hòa đã phân tích thông tin bảng giá ở trên theo mỗi chuỗi thời gian dài 6 năm, cổ phiếu VIC tăng bình quân mỗi năm khoảng 75%. Thị trường có thời điểm lên và xuống nhưng xét về một khoảng thời gian dài thì cổ phiếu VIC có mức tăng trưởng giá trị khá ấn tượng.

Nếu so sánh góp vốn đầu tư cổ phiếu VIC với gửi tiết kiệm chi phí ngân hàng nhà nước thì rõ ràng là với 6 năm thì bạn chỉ nhận được khoảng chừng 50 % – 70 % .
Đầu tư cổ phiếu VIC mang lại mức doanh thu cho bạn gấp 9 lần so với gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trong 6 năm

+ Về mức độ an toàn
Tập đoàn Vingroup hiện là một tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam. Các phân khúc kinh doanh của Vingroup đều đứng ở top đầu thị trường ví dụ như Bất động sản, du lịch…

Vingroup là đơn vị chức năng phát hành thành công xuất sắc trái phiếu trên thị trường quốc tế. Điều đó nhìn nhận rất cao về uy tín tên thương hiệu cũng như năng của tập đoàn lớn tại thị trường quốc tế .
Hiện có rất nhiều quỹ góp vốn đầu tư trong đó phải kể đến SK Investment Vina I Pte. Ltd đang chiếm hữu tới 6 % CP Vingroup. SK là một trong những tập đoàn lớn góp vốn đầu tư số 1 tại Nước Hàn .

+ Về mức độ thanh khoản
Xét trong nhiều năm trở lại đây thì cổ phiếu VIC có khối lượng giao dịch khoảng từ 200 ngàn đến trên 1 triệu cổ phiếu. Đây là khối lượng giao dịch cũng khá lớn trên thị trường. Nhà đầu tư có thể dễ dàng mua và bán cổ phiếu trên sàn chứng khoán.
Tiềm năng tăng trưởng
Hiện tại Vingroup đã thay đổi chiến lược trở thành tập đoàn Công nghệ – Công nghiệp – Thương mại dịch vụ với rất nhiều các mảng sản phẩm dịch vụ mới như Ô tô, Smartphone, Fintech…

Xem thêm : Nhà góp vốn đầu tư mưu trí PDF – SÁCH ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN PDF Tải Miễn Phí

Như vậy là mình đã vừa nghiên cứu và phân tích và san sẻ cho những bạn Làm thế nào để mua cổ phiếu Vingroup trực tuyến ? Cách mua cổ phiếu Vingroup ( VIC ) Giá rẻ. Hi vọng bài viết giúp ích được nhiều cho bạn trước khi bạn quyết định hành động xuống tiền mua cổ phiếu .
Lựa chọn góp vốn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định hành động rất lớn đến thành công xuất sắc trong tương lai. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Chú ý :

 • cách đầu tư cổ phiếu vingroup (1)
 • có nên mua cổ phiếu vic (1)

Đánh Giá

User Rating:
5
( 2 votes)

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp