VINHOMES CỔ LOA ĐÔNG ANH

Những thông tin cần biết về dự án Vinhomes Cổ Loa

Một trong những dự án đang được mong chờ trong thời gian gần đây chính là cái tên Vinhomes Cổ Loa. Dự án mặc dù chưa được công bố những đã là cái tên cực HOT trong giới đầu tư.

Vinhomes Đông Anh mang trong mình một tiềm năng mà sẽ còn rất lâu nữa, hay rất hiếm mới có dự án Bất Động Sản Vinhomes thứ 2 .

Không chỉ tiềm năng kinh tế mà dự án vô cùng phong thủy, tiện lợi về vị trí. Trong tương lai không xa, Vinhome Cổ Loa Đông Anh là bộ mặt mới, là biểu tượng mới của thủ đô, là một mảnh đất yên bình an nhiên đáng sống bậc nhất.

Bạn đang đọc: VINHOMES CỔ LOA ĐÔNG ANH

Qua bài san sẻ dưới đây, BeatNhaDat tổng hợp được 1 số thông tin gửi quý anh chị tìm hiểu thêm :

Thông tin tổng quan về Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vinhomes Đông Anh là “đứa con tâm huyết” của ông lớn Vingroup và Công ty Cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam.

Tổng thể dự án Bất Động Sản thuộc địa phận Đông Hội – Xuân Canh – Mai Lâm, Huyện Đông Anh. Hiện tại dự án Bất Động Sản chỉ cách TT thành phố 15 km, nhưng khi cầu Tứ Liên đi vào hoạt động giải trí, khoảng cách này sẽ gần hơn khi nào hết, chỉ hơn 5 km là tới Hồ Tây .

Và quanh dự án có sông Hồng, sông Đuống và sông Ngũ huyện Khê uốn quanh mang lại một bầu không khí trong lành, dịu mát.

Dự án Vinhomes Cổ Loa ( Hình ảnh minh họa mang tính chất định hướng sản phẩm )

Phía Đông Bắc: dự án giáp đường nối cầu Tứ Liên tới Quốc lộ 3 mới rộng 60m gồm 6 làn xe.

Phía Tây Bắc: lại giáp đường quy hoạch dọc theo trục Hồ Tây – Cổ Loa.

Trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa là một trục không gian xanh chủ đạo kết hợp với hệ thống mặt nước rộng lớn được tổ chức xuyên suốt, cắt ngang dự án, tạo điểm nhấn kiến trúc kết nối giữa thành phố quá khứ – hiện tại và tương lai, nối quần thể di tích Cổ Loa với không gian Hồ Tây.

Điểm nhấn chính là mạng lưới hệ thống mặt nước lớn với chiều rộng mặt nước tối thiểu khoảng chừng 150 m được tổ chức triển khai xuyên suốt liên kết quần thể di tích lịch sử Cổ Loa .
Đoạn Trục Cổ Loa Hồ Tây đi qua khu vực Trung Tâm HCTLQG và khu Vinhomes Cổ Loa là nơi có nhiều hoạt động giải trí hội đồng, nơi diễn ra nhiều sự kiện của thành phố nên được tương hỗ lan rộng ra diện tích quy hoạnh mặt nước để tạo khoảng trống mặt nước to lớn, tạo hiệu suất cao về cảm nhận khoảng trống hoành tráng và là một điểm nhấn cho cụm khu công trình triển lãm .

Còn phía Đông: giáp đường Quốc Lộ 5 kéo dài.

Dọc tuyến đường Trường Sa kiến thiết xây dựng tuyến đường sắt số 4 Mê Linh – Sài Đồng – Liên Hà Kết nối Trung tâm thành phố với những khu vực tăng trưởng đô thị phía Bắc sông Hồng .
Đoạn tuyến đi qua phân khu có chiều dài khoảng chừng 2,5 km và trên tuyến sắp xếp 2 ga, 1 ga vị trí tiếp cận Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc Gia

Đường Trường Sa thì có chiều rộng 72,5m gồm 6 làn xe chính và 4 làn đường gom.

Vậy nên chỉ trong vòng ít phút dân cư dự án Bất Động Sản hoàn toàn có thể link đến những tiện ích, link vùng tuyệt vời .
Dự kiến dự án Bất Động Sản sẽ tăng trưởng gồm có những mẫu sản phẩm nhà ở căn hộ cao cấp, biệt thự, liền kề, shophouse, shop TMDV, văn phòng, khách sạn, khu thương mại cùng những tiện ích khác. Các loại sản phẩm này là dự kiến, chưa phải là thông tin chính thức .
Dự án sinh ra là điểm sáng, là niềm tự hào giữa TT huyện Đông Anh Thành Phố Hà Nội. Cụ thể dưới đây là tổng quan dự án Bất Động Sản bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

 • Vị trí : Đường Trường Sa, xã Đông Hội- Xuân Canh – Mai Lâm, H.Đông Anh.
 • Diện tích xây dựng: hơn 387 ha (dự kiến)
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup cùng Công ty Cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia Việt Nam
 • Đơn vị triển khai: VEFAC – Thành viên tập đoàn Vingroup

Vị trí Vinhomes Cổ Loa

Đây là một cây cầu đóng vai trò vô cùng quan trọng liên kết hai khu vực bờ Đông và bờ Tây sông Hồng. Cầu Tứ Liên bắc qua sông Hồng và sông Đuống nối từ xã Đông Hội, Đông Anh sang đường Nghi Tàm, Tây Hồ. Cầu Tứ Liên có chiều dài gần 5 km. Tuổi thọ khu công trình là 100 năm. Thời gian triển khai dự kiến từ năm 2020 – 2024 .
Thành Phố Hà Nội sớm tiến hành thiết kế xây dựng 5 cầu lớn từ năm 2021 trở đi :

 • Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2: có vốn đầu tư 2.500 tỷ đồng, có chiều dài 3,5km, chiều rộng 19,25m, 4 làn xe.
 • Cầu Trần Hưng Đạo từ  ngã 5 phố Trần Hưng Đạo giao với Lê Thánh Tông – Trần Thánh Tông, kết nối với Cổ Linh. Cầu có tổng vốn đầu tư 9.000 tỷ đồng, chiều dài 5,5 km, chiều rộng 31m, 6 làn xe.
 • Cầu Mễ Sở  nối huyện Văn Giang (Hưng Yên) với Thanh Trì (Hà Nội), có tổng vốn đầu tư 4.881 tỷ đồng, chiều dài 13,8 km, chiều rộng 17m.
 • Cầu Ngọc Hồi nối với Thanh Trì và Văn Đức (Gia Lâm) với tổng vốn đầu tư 4.881 tỷ đồng, chiều dài 13,8 km, chiều rộng 17m, 6 làn xe.

Hà Nội sắp tới sẽ triển khai 10 cây cầuTP.HN sắp tới sẽ tiến hành 10 cây cầu

Theo đó, cầu Tứ Liên được thiết kế là một cây cầu dây văng vô cùng thẩm mỹ, đẹp mắt với mức đầu tư lên đến 17.000 tỷ đồng kết hợp văng xoắn, tạo nên nhịp cầu lớn.

Cầu Tứ Liên - Biểu tượng mới của Hà NộiCầu Tứ Liên – Biểu tượng mới của Thành Phố Hà Nội
Cùng với đó là mạng lưới hệ thống khung thép nhẹ tân tiến. Hai hệ cột trụ chính to lớn mang trong mình hiện thân của bốn con rồng đang uốn lượn phi lên trời cao. Hệ thống dây văng tạo nên điểm nhấn thích mắt như những tia nước bám trên thân rồng đang tủa ra khắp nơi dẫn lối qua Vinhomes Cổ Loa .
Ý tưởng này chắc rằng sẽ làm ta liên tưởng tới Thăng Long – TP. Hà Nội, một mảnh đất với ý nghĩa đất rồng bay lên. Ở một góc nhìn khác, hai trụ cầu chính còn toát lên vẻ mềm mịn và mượt mà như hai chú chim bồ câu sải cánh chao liệng trên dòng sông Hồng .

Pháp Lý Vinhomes Cổ Loa Đông Anh Hà Nội

Ngày 28/05/2020: Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Điều chỉnh cục bộ quy hoạch Khu Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia tại Quyết định số 702/QĐ-TTg

Ngày 15/06/2020: Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hà Nội đã đồng ý phê duyệt Quy Hoạch Phân khu GN(A) tại Quyết định số 2465/QĐ-UBND.

Ngày 19/06/2020: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia và Khu đô thị mới ( Vinhomes Cổ Loa) nằm tại các xã Xuân Canh, xã Đông Hội, xã Mai Lâm của huyện Đông Anh đã được Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội đồng ý duyệt Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 tại Quyết định 2588/QĐ-UBND.

Thông tin cập nhật

Sáng ngày 22/04/2021 ở tại NVH thôn Lực Canh. Tổ công tác làm việc Giải Phóng Mặt Bằng xã Xuân Canh phối hợp cùng với Hội đồng Bồi thường Hỗ trợ – Tái định cư huyện Đông Anh TP.HN đã tổ chức triển khai Hội nghị tiến hành công tác làm việc Giải Phóng Mặt Bằng tại dự án Bất Động Sản Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia và Khu Đô thị mới Đông Anh Vinhomes Đông Anh cho những hộ dân có diện tích quy hoạnh đất trong khoanh vùng phạm vi chỉ giới tịch thu thiết kế xây dựng Dự án tại thôn Lực Canh .
Dự án Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia Và Khu đô thị mới Đông Anh nằm trên địa phận 3 xã Xuân Canh, Đông Hội, Mai Lâm. Đây chính là dự án Bất Động Sản trọng điểm sẽ được tiến hành trong năm 2021 với tổng diện tích quy hoạnh đất cần tịch thu trên 261 ha, trong đó Xuân Canh là trên 120 ha, trên 1.000 ngôi mộ cần sơ tán, 1342 hộ dân có tương quan .
Tại Hội nghị, hầu hết người dân tham gia đều bày tỏ sự ưng ý, nhất trí cao với việc tiến hành Dự án cũng như những bước tiến hành do Hội đồng Bồi thường tương hỗ Huyện Đông Anh, Tổ công tác làm việc giải phóng mặt bằng xã Xuân Canh đưa ra .

Mặt bằng khu đô thị Vinhomes Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa là một phần thuộc dự án quy hoạch của khu Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia và Khu đô thị mới ở xã Xuân Canh, Mai Lâm và Đông Hội.

Dự án là điểm nhấn quan trọng góp thêm phần giảm tải cho khu vực nội đô lịch sử dân tộc dựa trên nguyên tắc tự cân đối đồng điệu về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, khớp nối với khu vực lân cận. Tạo lập nên một khoảng trống đô thị hòa giải, tương thích với đặc thù xanh, tích hợp cùng với trục khoảng trống Hồ Tây – Cổ Loa .

Dự án sở hữu tổng diện tích xây dựng 384,87ha bao trọn thiên nhiên xanh rộng lớn. Các sản phẩm quanh dự án chủ yếu hướng đến phân khúc biệt thự, liền kề, căn hộ chung cư. Đan xen vào đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng cơ sở hạ tầng hiện đại phát triển.  Trong đó tổng thể dự án sẽ được chia làm 2 phân khu chính như sau:

Mặt bằng Phân khu triển lãm Quốc gia

Phân khu triển lãm dự kiến chiếm khoảng 90ha đến 100ha trong tổng diện tích khu đô thị.

Tại đây sẽ được kiến thiết xây dựng để trở thành một tổng hợp những khu công trình có tính năng đồng điệu, với khối tích, khẩu độ lớn, hình dáng kiến trúc tân tiến mô phỏng hình ảnh đóa sen, gồm có tổng hợp những khu triển lãm trong nhà, ngoài trời, văn phòng quản lý và điều hành, TT hội nghị, khách sạn, TT luân chuyển, kho bãi và hạ tầng kỹ thuật, những khu công trình phụ trợ, … để Giao hàng cho nhu yếu của Thành phố TP. Hà Nội. Và Mật độ kiến thiết xây dựng gộp khoảng chừng 28 % .
Khu vực Phân khu triển lãm cũng sẽ tham gia ship hàng những hoạt động giải trí của Trung tâm triển lãm, đây là một điểm nhấn chính, quan trọng của khu vực Bắc sông Hồng .
Sau khi đi vào hoạt động giải trí tại đây sẽ là nơi tổ chức triển khai những hoạt động giải trí hội chợ, triển lãm trong nước và Quốc tế, tọa lạc sản phẩm & hàng hóa, giao lưu ký kết hợp đồng thương mại, tổ chức triển khai hội nghị, hội thảo chiến lược, triển khai thương mại góp vốn đầu tư, tiếp thị du lịch và những hoạt động giải trí dịch vụ khác ship hàng nhu yếu tăng trưởng kinh tế tài chính, văn hóa truyền thống, xã hội .
Tổng phân khu nơi đây gồm có những khu công trình sử dụng cho việc Giao hàng tiện ích dịch vụ triển lãm. Tiêu biểu ví dụ điển hình như :

 • Trung Tâm hội chợ triển lãm Quốc gia
 • Trung Tâm hội nghị Quốc tế
 • Khách sạn
 • Khu phụ trợ phục vụ hội chợ triển lãm

Phân khu Đô thị Sinh thái mới

Phân khu đô thị sinh thái chiếm tổng số diện tích còn lại của tổng dự án Vinhomes Cổ Loa. Nơi đây phát triển chủ yếu sản phẩm bất động sản cùng tiện ích khác. Cụ thể mặt bằng các sản phẩm trong phân khu bố trí như sau:

Mặt bằng Biệt thự Vinhome Cổ Loa

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa được phát triển theo 2 loại hình chính. Bao gồm Biệt thự Đơn lập Vinhomes Cổ Loa và Biệt thự Song lập Vinhomes Cổ Loa. 
 

Sản phẩm Biệt thự dự án Bất Động Sản mang phong cách thiết kế độc lạ so với những loại sản phẩm còn lại. Biệt thự hạng sang phong cách thiết kế vượt bậc hài hòa thiên nhiên và thẩm mỹ và nghệ thuật ưu việt. Ở mỗi phân khu biệt thự sẽ mang một phong cách thiết kế khác nhau .
Biệt thự được sắp xếp tại khắp dự án Bất Động Sản, tại những nơi có view đẹp, vị trí thoáng đãng. Các căn biệt thự uy nghi bề thế trang trọng

Thông tin chỉ là dự kiến. Chưa phải thông tin chính thức từ Chủ đầu tư.

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa phong cách thiết kế trong dự án Bất Động Sản ( Hình ảnh minh họa mang tính xu thế loại sản phẩm )

Biệt thự Liền kề Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Biệt thự Liền kề Vinhomes Cổ Loa được xây dựng tại mặt tiền của những con phố sầm uất trong dự án. Mỗi sản phẩm mang kiểu dáng nhà phố cũ chuyên dùng để ở.
 

Thiết kế Biệt thự Liền Kề công suất được sắp xếp hài hòa và hợp lý, mưu trí, nhiều khoảng trống mở .
Các căn Liền kề được chuyển giao hoàn thành xong mặt ngoài trước sau, để thô bên trong. Các anh chị hoàn toàn có thể tự do thiết kế cho mình những khoảng trống riêng, cá thể hóa theo sở trường thích nghi của mình. Đây là điều tuyệt vời nhất mà Vinhomes muốn gửi tới quý anh chị người mua tương lai. Căn biệt thự sẽ là tổ ấm, là chốn đi về đúng nghĩa của bất kể ai .

Shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Trong kế hoạch tăng trưởng tại bất động sản của Vingroup không hề thiếu Shophouse. Và ở Vinhomes Đông Anh cũng thế. Các loại sản phẩm Shophouse dự án Bất Động Sản một lần nữa nâng tầm giá trị mà chủ góp vốn đầu tư mang đến .

Chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Trong toàn diện và tổng thể Vinhome Cổ Loa không hề thiếu nhà ở hạng sang cao tầng liền kề tại dự án Bất Động Sản. Theo như thông tin được biệt dự án Bất Động Sản sẽ được chủ góp vốn đầu tư dự kiến thiết kế xây dựng .

Diện tích các phòng rộng rãi công năng khoa học. Dù là vợ chồng mới cưới, công viên chức hay những người sống một mình thu nhập trung bình đều có thể sở hữu.

Thiết kế căn hộ chung cư cao cấp mang đường nét kiến trúc. Mỗi một loại sản phẩm chiếm hữu tầm view ấn tượng bao quát tầm nhìn hiệu suất cao. Có thể nói với nhà ở căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Cổ Loa dân cư tương lai hoàn toàn có thể nghỉ ngơi trong chính “ tổ ấm ” của mình .

Tiện ích dự án Vinhomes Cổ Loa

Nhằm xây dựng nên một khu đô thị hiện đại, tiện nghi Vingroup đã kiến tạo nên Vinhomes Cổ Loa đầy đẳng cấp. Trong đó tiện ích chính là yếu tố làm nổi bật lên sự hoàn hảo của dự án. Nơi đây hội tụ trong mình hàng loạt các tiện ích cao cấp xứng tầm cư dân tinh hoa. 

Tiện ích Vinhomes Cổ Loa Nội khu ấn tượng

All in one chính là điều mà Chủ góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản muốn mang đến cho dân cư tương lai thưởng thức. Tất cả tạo nên một giá trị sống đúng chuẩn chất lượng Vinhomes. Và mỗi khi về đến nhà dân cư tương lai hoàn toàn có thể thư giãn giải trí ý thức, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, stress sau ngày dài căng thẳng mệt mỏi. Trong đó những tiện ích điển hình nổi bật kể đến như :

Khu nướng BBQ

Tại dự án Bất Động Sản chiếm hữu nhiều điểm nướng BBQ. Nơi đây sẽ là nơi tụ họp sum vầy vui tươi của mỗi mái ấm gia đình vào những dịp cuối tuần, dịp nghỉ lễ. Hơn hết tầm view nơi đây ấn tượng dễ làm cho bữa ăn thêm tuyệt vời và hài hòa hơn .

Khu Trung tâm Thể dục thể thao đa năng

 Một khi nhắc đến các tiện ích trong dự án Vinhomes Cổ Loa chắc chắn phải kể đến trung tâm thể thao đa năng. Tiện ích này dự kiến sẽ được bố trí ngoài trời gần gũi với thiên nhiên xanh. Nơi đây quy tụ hàng loạt các môn thể thao hàng đầu để cư dân trải nghiệm. Cụ thể như:

 • Sân bóng chuyền
 • Sân cầu lông
 • Sân tennis
 • Khu  chơi cờ

Trung tâm Thương mại Vinhomes

Không cần đi đâu xa dân cư trọn vẹn hoàn toàn có thể thưởng thức một khu TT thương mại tiện lợi ngay tại Vinhomes Cổ Loa. Nơi đây quy tụ hàng loạt những mẫu sản phẩm, loại sản phẩm đến từ tên thương hiệu nổi tiếng với chất lượng ưu việt. Điều kiện shopping ấn tượng với nhiều dịch vụ không thua kém bất kể một TT thương mại nào khác .

Trường học Liên cấp Vinschool

Mỗi khi nhắc đến tên thương hiệu Vinhomes không hề thiếu đi tiện ích giáo dục trường học liên cấp Vinschool. Đây là tiện ích mà Chủ góp vốn đầu tư dành riêng cho mần nin thiếu nhi tương lai quốc gia .
Trường học đạt chuẩn chất lượng cao được trang bị mọi điều kiện kèm theo, thiết bị cho những em mày mò và học tập. Chất lượng dạy học đạt chuẩn quốc tế giúp những em thuận tiện nâng cao kiến thức và kỹ năng hiệu suất cao .
Đặc biệt trường còn chiếm hữu đội ngũ Giảng viên số 1. Các khóa học được sắp xếp logic thuận tiện cho con em của mình chớp lấy, học tập. Vậy nên đến với Vinhomes Cổ Loa dân cư hoàn toàn có thể mang đến cho con mình điều kiện kèm theo học tập, tăng trưởng tốt nhất .

Trường học Vinschool
Trường học Vinschool (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)
Trường học Vinschool ( Hình ảnh minh họa mang tính khuynh hướng mẫu sản phẩm )

Phòng khám Vinmec

Phòng khám đa khoa Vinmec (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)
Phòng khám đa khoa Vinmec (Hình ảnh minh họa mang tính định hướng sản phẩm)
Phòng khám đa khoa Vinmec ( Hình ảnh minh họa mang tính xu thế loại sản phẩm )
Nhằm mang đến một đời sống tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho dân cư dự án Bất Động Sản còn tích hợp phòng khám đa khoa hiệu Vinmec. Phòng khám được góp vốn đầu tư tân tiến, đạt chuẩn nhu yếu cao, thuận tiện ship hàng nhu yếu thăm khám, chữa bệnh cho lượng dân cư lớn. Do đó dân cư trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe thể chất của bản thân và mái ấm gia đình khi sinh sống .

Những tiện ích khác:

 • Trung tâm hội nghị
 • Khu vườn nướng BBQ
 • Công viên xanh, hồ nước rộng
 • Khu tập Gym
 • An ninh 3 lớp

Ở Vinhome Cổ Loa Đông Anh sáng sáng dân cư rủ nhau đi chạy bộ, đạp xe, tập thể dục, những màu áo xanh đỏ tím vàng rất vui mắt .
Chiều chiều những Bố được đi đánh bóng Rổ, bóng Chuyền, Cầu Lông, Tennis sinh động lắm .
Các Mẹ, những Chị có Câu Lạc Bộ Yoga, Sexy Dance, Mẹ và bé hoạt động giải trí rất đông vui .
Chúng con, những em bé mần nin thiếu nhi, tiểu học … hoàn toàn có thể đi bộ đến Trường, trượt Patin ở Công viên, Chơi cầu trượt trong sân nhà, bơi hồ bơi như ở Resort
Ông Bà được dắt tay nhau đi dạo bộ ở Công viên, tập thể dục ở máy tập thể dục xịn xò ngoài trời, đạp xe dạo quanh nhà mình .

Em tin rằng, 𝐕𝐢𝐧𝐡𝐨𝐦𝐞 Cổ Loa sẽ mang đến thật nhiều những gia đình Hạnh phúc, bởi vì ở đây có những người Bố mạnh khoẻ, người mẹ vui tính, ông bà thân thiện, con trẻ thông minh, ngoan ngoãn…

Chú ý : Các tiện ích của dự án Bất Động Sản mới chỉ là dự kiến, mang đặc thù tìm hiểu thêm xu thế, chưa phải thông tin chính thức từ chủ góp vốn đầu tư .

Tiện ích Ngoại khu dự án

Bên cạnh tiện ích nội khu,  Vinhomes Đông Anh còn sở hữu tiện ích ngoại khu ấn tượng. Sở dĩ dự án có được điều này một phần là nhờ vào vị trí xây dựng. Với lợi thế hệ thống giao thông đa dạng và quỹ đật bao quanh nhiều tiện ích chỉ cần trong thời gian ít phút cư dân có thể đến được nhiều tiện ích gần đó. Tiêu biểu là:

 • Công viên:

o Công viên Tàm Xá
o Công viên Kim Quy
o Công viên Thống Nhất
o Công viên Thủ Lệ
o Công viên Bách Thảo
o Công viên CG cầu giấy

 • TTTM:

o TTTM The Garden
o trung tâm thương mại Hàng Da
o TTTM Hongkong

Du an con so huu tien ich ngoai khu hoan hao - Vinhomes Cổ Loa Đông Anh | Vị Trí & Tiến Độ Mới Nhất 2021

Dự án còn chiếm hữu tiện ích ngoại khu tuyệt đối

Tiến độ dự án Vinhomes Cổ Loa

ó thể nhận định rằng đối với các khách hàng quan tâm đến Vinhome Cổ Loa thì tiến độ dự án là điều ai cũng luôn muốn biết.

Vậy câu hỏi đặt ra liệu khu đô thị xanh Vinhomes Cổ Loa có tiến trình thế nào ?
Cho đến thời gian hiện tại, chủ góp vốn đầu tư đại đô thị Vinhomes Đông Anh – Tập đoàn Vingroup vẫn chưa có bất kể công bố chính thức nào về thời hạn mở bán dự án Bất Động Sản đầy tiềm năng này .
Chính vì thế, thời gian này đây Em xin phép chưa nói gì nhiều, toàn bộ những thông tin vẫn chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm .
Nhìn chung dự án Bất Động Sản chưa chính thức thi công nên hiện tại vẫn chưa có thông tin update gì mới .
Tuy nhiên một điểm sáng khởi sắc là Chủ góp vốn đầu tư đã chính thức động thổ Trung tâm hội chợ triển lãm vương quốc Nước Ta .
Với thiên chức thiết kế nên một khu đô thị sinh thái xanh kiểu mẫu. Tại dự án Bất Động Sản, chủ góp vốn đầu tư đã ươm trồng trước rất nhiều cây xanh cổ thụ xanh tươi. Khi dự án Bất Động Sản thi công đi vào thiết kế xây dựng chỉ cần luân chuyển cây đi trồng là vẫn bảo vệ cây sống và tốt tươi. Vậy nên tương lai gần Vinhomes Cổ Loa sẽ được phủ xanh với vận tốc rất nhanh gọn .

Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Đông Anh

Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Đông Anh chính là tập đoàn Vingroup

Vì chủ góp vốn đầu tư của Vinhomes Đông Anh chính là Vingroup – tập đoàn lớn kiến thiết xây dựng uy tín số 1 Nước Ta lúc bấy giờ nên quý anh chị càng yên tâm hơn. Bởi Vingroup có nhiều dự án Bất Động Sản bất động sản thành công xuất sắc và nhận được nhìn nhận cao từ phía người mua như :

 • Vinhomes Liễu Giai Metropolis.
 • Vinhomes Time City.
 • Vinhomes Royal City.
 • Vinhomes Smart City.
 • Vinhomes Ocean Park.
 • Vinhomes Riverside.
 • Vinhomes Westpoint.
 • Vinhomes Dragon Bay Hạ Long.
 • Vinhomes Tuyên Quang.
 • Vinhomes Golden River.
 • Vinhomes Grand Park.

Vingroup còn là chủ góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng của rất, rất nhiều dự án Bất Động Sản quy mô, tầm cỡ quốc tế trong nghành bất động sản mà CotecLand chưa kể hết .
Đó là chưa kể, Vingroup còn là ông lớn trong rất nhiều ngành sản xuất, thương mại và dịch vụ như : giáo dục, y tế, công nghệ tiên tiến, kinh doanh nhỏ, xe hơi, điện thoại cảm ứng, máy học, chuỗi công nghệ tiên tiến, điện toán, … nên độ uy tín càng tăng. Nhờ vậy, quý anh chị càng yên tâm hơn .
Nói một cách dễ hiểu là nếu quý anh chị mà lo ngại về chủ góp vốn đầu tư Vingroup thì không hề mua được bất động sản của bất kể đơn vị chức năng góp vốn đầu tư nào khác .

Giá trị thương mại của Vinhomes Đông Anh là những con số đáng gờm

Đông Anh sẽ không còn là huyện mà sẽ được nâng lên thành Q. trong thời hạn tới. Theo đó giá trị thương mại của bất động sản sẽ tăng lên không ngừng .

Bên cạnh đó, Đông Anh được quy hoạch bài bản và đồng bộ, Vinhomes Cổ Loa tọa lạc ngay vị trí đắc địa với nhiều mô hình bất động sản đẳng cấp cùng các tiện ích tuyệt vời nên không thể không khẳng định: Giá trị thương mại của Vinhomes Đông Anh là những con số thực sự đáng gờm trong tương lai.

Lời kết

Và em cũng hy vọng rằng những chia sẻ trên đây có thể giúp quý anh chị đưa ra quyết định chính xác về việc có nên mua chung cư, biệt thự và đầu tư tại Vinhomes Cổ Loa.  

Về tiến độ xây dựng và thời gian mở bán chính thức đại đô thị Vinhome Cổ Loa có bất cứ động thái mới nào từ phía chủ đầu tư Vingroup em sẽ liên tục cập nhật sớm nhất gửi tới quý anh chị.

Vinhomes Đông Anh là một trong những biểu tượng sáng giá trong thị trường BĐS Hà Nội hiện nay. Vậy nên nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh đừng nên bỏ lỡ dự án tầm cỡ này cho mình. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận với quyết định mà mình đưa ra.

Lưu ý : Các thông tin trên là dự kiến mang đặc thù tìm hiểu thêm, chưa phải thông tin chính thức từ chủ góp vốn đầu tư, tổng thể hoàn toàn có thể biến hóa khi ra đời chính thức, thông tin được tập hợp từ những trang báo điện tử như Cafef, ..

XEM THÊM

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp