Phí dịch vụ Vinhomes Smart City hàng tháng là bao nhiêu?

Vinhomes Smart City được ca tụng là Đô thị mưu trí bậc nhất tại Nước Ta. Rất nhiều Quý khách hàng khi nhắc đến Smart City sẽ nghĩ ngay đến đời sống tại đây sẽ phải cho con cháu học trường Vinschool, khám bệnh tại Vinmec, đi siêu thi vinmart, shopping tại Vincom …. nên mặc nhiên sẽ cho rằng với mức sống như vậy thì chắc như đinh phí dịch vụ Vinhomes Smart City sẽ rất cao .Tuy nhiên, trong thực tiễn ngân sách đời sống của dân cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ có thực sự đắt đỏ như mọi người lo ngại hay không ? Và những khoản phí mà dân cư tương lai tại dự án Bất Động Sản sẽ phải chi trả mỗi tháng là gì ? Bài viết này sẽ giúp anh / chị biết hết mọi ngân sách cần có nếu mái ấm gia đình mình chuyển về sống tại Vinhomes Smart City .

Phí dịch vụ hàng tháng là gì ?

phí dịch vụ hàng tháng là khoản thu phí dân cư bắt buộc phải trả hàng tháng, mặc dầu bạn có hoặc không ở tại những nhà ở đi chăng nữa. Mức phí này sẽ tùy thuộc vào loại căn hộ chung cư cao cấp mà bạn ở như nhà ở tầm trung hay nhà ở hạng sang, ngoài những nó còn tùy thuộc vào diện tích quy hoạnh căn hộ cao cấp của bạn nữa .Chi phí dịch vụ tại Vinhomes Smart City

Xem thêm: Vinhomes Grand Park

Về cơ bản, mức phí này sẽ gồm có những khoản :

 • Chi phí cho việc dọn dẹp vệ sinh, chiếu sáng các khu vực công cộng, bao gồm sảnh căn hộ, hành lang, đường nội bộ, công viên, sân bóng….
 • Chi phí cho việc chăm sóc cây xanh, vườn hoa và duy trì cảnh quan trong khu đô thị.
 • Chi phí sử dụng các sân bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, tennis.
 • Chi phí trả cho đội ngũ bảo vệ, ban quản lý tòa nhà.

Phí dịch vụ hàng tháng ở Vinhomes Smart City :

Theo lao lý, phí dịch vụ quản trị của mỗi căn hộ chung cư cao cấp được đóng theo từng tháng, tại thời gian hiện tại phí dịch vụ quản trị tại nhà ở Vinhomes Smart City với phân khu Sapphire đang là 8.000 VND / mét vuông diện tích quy hoạnh thông thủy trước Hóa Đơn đỏ VAT, sau khi cộng thêm 10 % Hóa Đơn đỏ VAT thì giá phí dịch vụ sẽ là 8.800 VND / mét vuông diện tích quy hoạnh thông thủy .Phí dịch vụ hàng tháng ở Vinhomes Smart CityTôi sẽ tính thử cho anh / chị tương ứng với từng loại nhà ở mức phí dịch vụ quản trị là :

 • Căn hộ studio: Diện tích thông thuỷ

  25m2 x 8800 = 220.000 đ / tháng

 • Căn hộ 1PN+1: Diện tích thông thuỷ

  43m2 x 8800 = 378.400 đ / tháng

 • Căn hộ 2PN+1(1WC): Diện tích thông thuỷ 55 mét vuông x 8800 = 484.000 đ / tháng
 • Căn hộ 2PN+1(2WC): Diện tích thông thuỷ 63 mét vuông x 8800 = 554.400 đ / tháng
 • Căn hộ 3PN: Diện tích thông thuỷ là 75 mét vuông x 8800 = 660.000 đ / tháng.

Chắc hẳn, nếu anh chị làm phép tính so sánh với những dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp khác có mức phí quản trị từ 3.000 đồng đến 5.000 đồng / mét vuông / tháng, thì anh chị sẽ cho rằng mức phí 8.800 đồng / mét vuông / tháng với Vinhomes Smart City là khá cao .Tuy nhiên, tiền nào của nấy, không giống những nhà ở khác phần nhiều không có tiện ích gì thì phí dịch vụ 3000 đ hay 5000 đ tôi cho rằng vẫn là cao. Anh / chị nên so sánh giá trị mình nhận được có tương ứng với số tiền mình phải đóng hay không hơn là đi so sánh với những dự án Bất Động Sản không cùng quý phái không cùng tiêu chuẩn .

Phí sử dụng tiện ích tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ :

Tại khu đô thị mưu trí Vinhomes Smart City, dân cư sống tại đây chỉ được Miễn Phí khi sử dụng những sân bóng chuyền, sân bóng rỏ, Tenis, cầu lông. Còn một số ít tiện ích văn minh khác, bạn sẽ phải trả phí để được sử dụng :Phí sử dụng tiện ích tại Vinhomes Smart City

 • Phí sử dụng bể bơi ngoài trời: 15.000 VND/lượt đối với người lớn, 10.000 VND/lượt đối với trẻ em
 • Phí sử dụng bể bơi bốn mùa: 30.000 VND/lượt đối với người lớn, 15.000 VND/lượt đối với trẻ em
 • Phí sử dụng vườn nướng BBQ: 200.000 VND/lượt
 • Phí sử dụng dịch vụ chèo thuyền kayak: Đang update

Tại những khu căn hộ cao cấp khác của Vingroup, phí dịch vụ đã gồm có phí sử dụng những tiện ích trên và được pháp luật khoảng chừng từ 17.000 – 20.000 VND / mét vuông / tháng, tương tự trung bình khoảng chừng 1 – 2 triệu / tháng. Có rất nhiều người mua đã phàn nàn : Gia đình tôi gần như không sử dụng sân bóng, hồ bơi, vườn nướng BBQ … nhưng tại sao vẫn phải trả mức phí rất cao như những người tiếp tục sử dụng ?Chính thế cho nên tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ, chủ góp vốn đầu tư đã bóc tách trọn vẹn những khoản phí sử dụng những tiện ích trên ra khỏi phí dịch vụ, nhằm mục đích bảo vệ công minh cho mọi người mua : Ai sử dụng tiện ích nhiều thì trả nhiều, ai sử dụng ít thì trả ít .

Phí gửi xe hàng tháng tại Vinhomes Smart City :

Phí gửi xe hàng tháng tại Vinhomes Smart CityTương tự như bao căn hộ cao cấp khác, dân cư gửi xe tại đây đều phải trả phí. Tại Vinhomes Smart City mức phí gửi xe vận dụng cho cư dự kiến như sau :Đối với xe máy : Dự kiến từ 50.000 – 60.000 VND / thángĐối với xe hơi : Dự kiến từ 1.250.000 – 1.500.000 VND / tháng

Phí tiền điện, nước hoạt động và sinh hoạt ở Vinhomes Smart City :

Phí tiền điện, nước sinh hoạt ở Vinhomes Smart City

Giá điện được tính theo bảng giá quy định của điện lực Việt Nam EVN.

 • Bậc 1: Cho kWh từ 0 – 50: 1.678 VNĐ

 • Bậc 2: Cho kWh từ 51 – 100: 1.734 VNĐ

 • Bậc 3: Cho kWh từ 101 – 200 : 2.014 VNĐ

 • Bậc 4: Cho kWh từ 201 – 300 : 2.536 VNĐ

 • Bậc 5: Cho kWh từ 301 – 400 : 2.834 VNĐ

 • Bậc 6: Cho kWh từ 401 trở lên: 2.927 VNĐ

Ngân sách chi tiêu nước : Tính theo giá nhà nước tại dự án Bất Động Sản Vinhomes Smart City

Một số ngân sách khác khi sinh sống tại Vinhomes Smart City :

Chi tiêu mạng internet : Cư dân tại đây tự ký kết chi trả cho nhà cung ứng mạng như Viettel, FPT, VNPT, … .Học phí tại VinSchool : Về học phí dành cho con trẻ học tại VinSchool, hành khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại đây : https://vinschool.edu.vn/tuyen-sinh/hoc-phi/Ngoài ra, không phải dân cư sinh sống tại Vinhomes Smart City là phải cho con trẻ học tập tại VinSchool, Quý khách có thêm sự lựa chọn khác tại những trường dân lập, công lập trong dự án Bất Động Sản cũng như quanh khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ Nam Từ Liêm .Tương tự như vậy với việc khám chữa bệnh, nếu muốn tận thưởng dịch vụ chăm nom chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sĩ thâm niên giàu kinh nghiệm tay nghề, thiết bị máy móc văn minh, chất lượng quốc tế anh chị hoàn toàn có thể đăng kí khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Vinhomes Smart City .Trên đây là tổng thể những ngân sách sống hàng tháng tại Vinhomes Smart City. Hẳn rằng khá nhiều anh chị người mua sẽ vướng mắc vì sao lại tính riêng tiền những ngân sách này mà không gộp vào phí dịch vụ .Thực tế, cách tính này nhằm mục đích bảo vệ sự công minh cho tổng thể dân cư của Vinhomes Smart City. Bởi lẽ, không phải ai cũng có thời hạn và có nhu yếu để sử dụng toàn bộ những tiện ích nêu trên. Mỗi hộ mái ấm gia đình tùy vào nhu yếu sử dụng sẽ chi trả mức phí tương thích, tránh thực trạng so đo giám sát thiệt hơn. Đây được nhìn nhận là giải pháp tính ngân sách tối ưu nhất mà chủ góp vốn đầu tư đã đưa ra cho mỗi dân cư tại dự án Bất Động Sản .Để update thông tin về Dự án Vinhomes Smart City Mới nhất từ Chủ góp vốn đầu tư. Quý khách vui mắt để lại thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ đến Quý khách khi có thông tin mới nhất .

4/5 – ( 1 bầu chọn )

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp