[Cập nhật] Giá bán dự án Vinhomes Ocean Park 2022

Giá bán căn hộ Vinhomes Ocean Park hiện nay là bao nhiêu? Giá biệt thự, shophouse Vinhomes Ocean Park là bao nhiêu? Cập nhật ngay thông tin giá cả dự án trong bài viết dưới đây của Homedy.

Giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Trong quy trình khám phá về giá cả căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Ocean Park hẳn rất hành khách gặp khó khăn vất vả khi tiếp cận quá nhiều nguồn thông tin khác nhau. Thay vì tốn thời hạn để tinh lọc thông tin đúng mực, uy tín, tìm hiểu thêm ngay thông tin tổng hợp giá cả của những loại căn hộ cao cấp Vinhomes Ocean Park dưới đây của Homedy. Đây là cơ sở để bạn hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư, mua nhà tương thích với năng lực kinh tế tài chính của mình .

Giá bán căn hộ khu Sapphire

Phân khu Sapphire được mở bán đầu tiên tại dự án Vinhomes Ocean Park. Đây là dòng căn hộ chung cư thuộc phân khúc trung – cao cấp với lối thiết kế hiện đại, tối ưu công năng sử dụng. 

Giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Căn hộ Sapphire Vinhomes Ocean Park phù thích hợp với những người mua trẻ, năng động ưa thích công nghệ tiên tiến và linh động trong đời sống và việc làm. Hiện nay chủ góp vốn đầu tư VinGroup đang mở bán 2 phân khu Sapphire 1, Sapphire 2 gồm 27 block nhà ở .
Với khoảng chừng giá xê dịch khá rộng, những căn hộ chung cư cao cấp tại phân khu Sapphire của dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes OCean Park có mức giá hài hòa và hợp lý tương thích với phần đông người mua có thu nhập tầm trung. Giá bán căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp khu Sapphire – Vinhomes Ocean Park đơn cử như sau :

 • Giá bán căn hộ cao cấp 1PN + 1 : 1,970 tỷ – 2,198 tỷ
 • Giá bán căn hộ chung cư cao cấp 2PN + 1 ( 1WC ) : 2,485 tỷ – 2,63 tỷ
 • Giá bán nhà ở 2PN + 1 ( 2WC ) : 2,7 tỷ – 2,95 tỷ
 • Giá bán căn hộ cao cấp 3PN : 3,5 tỷ – 3,750 tỷ

Giá bán căn hộ phân khu The Pavilion

Giá bán căn hộ phân khu The Pavilion
Giá bán căn hộ phân khu The Pavilion

The Pavilion là phân khu thuộc dòng mẫu sản phẩm tăng cấp hơn so với dòng “ Sapphire ” đã chuyển giao. Thiết kế của phân khu The Pavilion được lấy cảm hứng từ những khu vườn nhiệt đới gió mùa tự tạo khổng lồ Botanic Garden của Nước Singapore. Yếu tố sinh thái xanh bao trùm một khoảng trống sống văn minh, mưu trí thiết kế nên một đời sống hoàn mỹ .
Giá bán căn hộ cao cấp phân khu The Pavilion – Vinhomes Ocean Park

 • Giá bán nhà ở Studio : 1,050 tỷ – 1,122 tỷ
 • Giá bán căn hộ chung cư cao cấp 1PN + 1 : 1,730 tỷ – 1,872 tỷ
 • Giá bán nhà ở 2PN + 1 ( 2WC ) căn góc : 2,340 tỷ – 2,9 tỷ
 • Giá bán căn hộ cao cấp 3PN : 4,1 tỷ – 4,3 tỷ

Giá bán căn hộ khu The Zenpark

Phân khu The Zenpark chính thức ra mắt thị trường BĐS Hà Nội vào cuối năm 2020 với tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp được bàn giao theo tiêu chuẩn Vinhomes Ruby. Các căn hộ tại đây được thiết kế hiện đại, sang trọng, tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện liền tường được tỉ mỉ đến từng chi tiết. The ZenPark cũng là một trong những phân khu sở hữu vị trí đắc địa chỉ có duy nhất 4 toà nhà được mở bán.

Giá bán căn hộ The Zenpark –  Vinhomes Ocean Park như sau:

 • Giá bán căn hộ cao cấp 1PN + 1 : 1,813 tỷ – 2,5 tỷ
 • Giá bán căn hộ chung cư cao cấp 2PN : 3 tỷ – 3,5 tỷ
 • Giá bán căn hộ cao cấp 2PN + 1 : 3,742 tỷ – 3,916 tỷ
 • Giá bán nhà ở 3PN : 3,979 tỷ – 4,174 tỷ
 • Giá bán căn hộ cao cấp 3PN + 1 : 4,789 tỷ

Giá bán khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park

Giá bán biệt thự Vinhomes Ocean Park

Biệt thự Vinhomes Ocean Park là mẫu sản phẩm BĐS Nhà Đất hạng sang, lôi cuốn rất nhiều giới thượng lưu chăm sóc góp vốn đầu tư nhằm mục đích ngày càng tăng về doanh thu góp vốn đầu tư. 3 năm kể từ những ngày tiên phong loại sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Vinhomes Ocean Park chính thức mở bán, giá những căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinhomes Ocean Park đã trải qua nhiều đợt sóng tăng giá đáng kể mang về doanh thu mê hoặc so với người mua .
Giá bán biệt thự Vinhomes Ocean Park
Giá bán biệt thự Vinhomes Ocean Park

Vậy, giá cả biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Vinhomes Ocean Park hiện là bao nhiêu ? Tốc độ tăng giá như thế nào ? Đây luôn là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất. Hiện, giá cả biệt thự nghỉ dưỡng Vinhomes Ocean Park Gia Lâm từ 160 tr / mét vuông trở lên .
Cập nhật giá bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinhomes Ocean Park lúc bấy giờ như sau :

 • Giá biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang liền kề : 12 tỷ – 16 tỷ
 • Giá biệt thự cao cấp tuy nhiên lập : 20 tỷ – 22 tỷ
 • Giá biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đơn lập : 40 tỷ trên 100 tỷ

Giá bán shophouse Vinhomes Ocean Park

Nhà phố thương mại Shophouse đang trở thành khuynh hướng góp vốn đầu tư mới bởi tiềm năng kinh doanh thương mại và cho thuê thuận tiện, năng lực tăng giá lớn và đặc biệt quan trọng là những vị trí mặt tiền đẹp .
Thực tế cho thấy, tại những dự án Bất Động Sản Vinhomes Riverside trước kia của Vingroup, giá cả Shophouse khối đế lúc bấy giờ đã tăng giá rất nhiều so với thời gian mua khởi đầu .

Chọn loại hình đầu tư shophouse tại Vinhomes Ocean Park khách hàng có thể tham khảo 2 loại hình: shophouse khối đế và shophouse thương mại dịch vụ. Trong đó, shophouse khối đế tại tầng 1 các tòa chung cư đang có giá từ 80tr/m2 trở lên, tương đương 5 tỷ – 13 tỷ/căn.

Trên đây là tổng hợp các thông tin liên quan tới giá bán dự án Vinhomes Ocean Park. Để cập nhật nhanh chóng các tin tức liên quan tới dự án, tin rao bán chung cư, shophouse, biệt thự Vinhomes Ocean Park truy cập ngay Homedy.com!

Quỳnh Thư 

Theo Homedy Blog Tư vấn

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp