Khám phá chi tiết layout Vinhomes Grand Park quận 9

Layout Vinhomes Grand Park Q. 9 là một trong những điều được toàn bộ những người mua chăm sóc khi có dự tính muốn sở hữu sản phẩm của dự án Bất Động Sản. Từng phân khu trong dự án Bất Động Sản đều được chú trọng rất nhiều về phong cách thiết kế mặt phẳng với mong ước giúp quý nhà đầu tư nắm được và thuận tiện lựa chọn loại sản phẩm hơn .

Tổng thể Layout Vinhomes Grand Park quận 9

Dự án Vinhomes Grand Park được quy hoạch với 4 phân khu gồm căn hộ cao cấp và phân khu thấp tầng. Trong đó phân khu cao tầng liền kề có tới 71 tòa tháp với hơn 40.000 loại sản phẩm nhà ở những loại. Cụ thể :

layout Vinhomes Grand Park quận 9 1

Mặt bằng dự án Vinhomes Grand Park được thiết kế rõ ràng, chi tiết

1. Mặt bằng phân khu The Rainbow

Phân khu tiên phong trong dự án Bất Động Sản Vinhomes Grand Park Q. 9 là The Rainbow, phân khu này có quy mô kiến thiết xây dựng với 17 tòa tháp gồm có hơn 10.000 mẫu sản phẩm căn hộ cao cấp những loại. Các nhà ở này đã được rao bán và hoàn thành xong vào tháng 7 năm 2019 vừa mới qua .

2. Mặt bằng phân khu The Origami

Phân khu tiếp theo là The Origami với quy mô thiết kế xây dựng gồm 21 tòa tháp chứa tới hơn 10.000 loại sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp. Các loại sản phẩm này cũng đã được rao bán vào cuối tháng 7 năm 2020. Theo thông tin từ những nhà đầu tư, những mẫu sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp thuộc dự án Bất Động Sản này có tiềm năng tăng cao rất lớn tối thiểu từ 10 – 20 % so với phân khu The Rainbow .

3. Mặt bằng phân khu Manhattan

The Manhattan là phân khu tầng thấp với khoảng chừng 550 căn được mở bán vào tháng 6 năm 2020. Phân khu này được chia thành 3 dòng mẫu sản phẩm gồm : Nhà phố thương mại, shop Villa và biệt thự cao cấp tuy nhiên lập / đơn lập .

Layout tầng căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park là dự án Bất Động Sản của tập đoàn lớn Vingroup bắt tay với nhà thầu Coteccons cùng những công ty phong cách thiết kế số 1 với mong ước phong cách thiết kế ra những tòa tháp nhà ở chuẩn, hài hòa và hợp lý mang đến khoảng trống sống chất lượng cho dân cư. Layout của dự án Bất Động Sản Vinhomes Grand Park Quận 9 theo từng tòa như sau :

layout Vinhomes Grand Park quận 9 2

Layout phân khu chữ T tại Vinhomes Grand Park

  • Số thang máy/tòa: Từ 4 – 10 thang máy/tòa tải trọng tối đa đến 1150kg (15 người/thang), thang máy để thông gió tự nhiên, không có điều hòa.
  • Hành lang các căn hộ rộng 1,6m, thông gió tự nhiên, không điều hòa.
  • Chiều cao tầng các căn hộ là 3,2m (Thông thủy: 2,6m).
  • Chiều cao của tầng Shop: 4,4m (Thông thủy: 3m).
  • Chiều cao của tầng hầm: 3,3m (Thông thủy 2,7m).
  • Trục kỹ thuật của tòa nhà gồm 1 phần âm tường, 1 phần bên ngoài tòa nhà và thoát mùi ngang.

Layout thiết kế các căn hộ tại Vinhomes Grand Park

Tại Vinhomes Grand Park được phong cách thiết kế với những căn hộ chung cư cao cấp gồm có từ 1 – 3 phòng ngủ. Tất cả đều được layout chi tiết cụ thể, hài hòa và hợp lý và mưu trí cung ứng tối đa nhu yếu sử dụng của người mua .

1. Layout căn hộ 1 phòng ngủ

Đối với căn 1 phòng ngủ, chủ góp vốn đầu tư phân loại thành 2 loại loại sản phẩm đó là studio và căn 1 phòng ngủ + 1 WC :

  • Căn hộ Studio có diện tích từ 28 – 33m2 có đầy đủ tiện nghi với thiết kế hiện đại.
  • Căn hộ 1 phòng ngủ + 1WC diện tích từ 43 – 47m2 gồm 1 phòng ngủ chính + 1 WC và 1 phòng ngủ nhà có đầy đủ trang thiết bị có thể làm phòng ngủ cho bé hoặc phòng làm việc.

layout Vinhomes Grand Park quận 9 3

Mặt bằng sản phẩm căn hộ được thực hiện chi tiết

2. Layout căn 2 phòng ngủ

Layout Vinhomes Grand Park Q. 9 căn 2 phòng ngủ được phong cách thiết kế khá tự do về diện tích quy hoạnh từ 55 – 65 mét vuông tương thích với những cặp vợ chồng trẻ .

  • Căn 2 phòng ngủ + 1 và 1WC có diện tích từ 55 – 58m2.
  • Căn 2 phòng ngủ + 1 và 2WC có diện tích từ 61 – 65m2.

3. Layout căn 3 phòng ngủ

Layout phong cách thiết kế nhà ở 3 phòng ngủ tại dự án Bất Động Sản Vinhomes Grand Park thoáng rộng, tương thích với cả 3 thế hệ mang đến sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều hộ mái ấm gia đình. Các nhà ở 3 phòng ngủ chiếm hữu phong cách thiết kế trang trang, tiện ích, mức phí cũng tương thích thỏa mãn nhu cầu “ định cư ” .
Trên đây là những thông tin mang đặc thù tìm hiểu thêm về Layout Vinhomes Grand Park Q. 9. Nếu bạn chăm sóc và muốn sở hữu sản phẩm tại dự án Bất Động Sản này hãy liên hệ với chúng tôi để hoàn toàn có thể được tương hỗ tốt nhất với những thông tin đúng chuẩn .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp