Cổ phiếu đua nhau tăng giá, VN-Index lập đỉnh lịch sử đầu năm mới

Chốt phiên đầu năm mới 4.1, chỉ số VN-Index tăng 27,3 điểm, tương ứng tăng 1,82 % lên 1.525,58 điểm. Đây là đỉnh điểm lịch sử của đầu tư và chứng khoán Nước Ta từ trước đến nay. Còn trên sàn Thành Phố Hà Nội, chỉ số HNX-Index chỉ tăng nhẹ 0,02 % lên 474,1 điểm .
Thị Trường sàn chứng khoán bước vào phiên thanh toán giao dịch tiên phong sau kỳ nghỉ lễ mừng năm mới đã tràn ngập sắc xanh khi hàng loạt cổ phiếu hàng loạt tăng giá. VN-Index nhanh gọn vượt lên trên 1.500 điểm và mức kỷ lục lập được trong năm 2021. Đà tăng liên tục được nới rộng. Bước sang phiên chiều, lực cầu dâng cao đã giúp đà tăng lan tỏa đến nhiều nhóm ngành cổ phiếu đẩy những chỉ số nới rộng đà nâng tầm .

Cổ phiếu đua nhau tăng giá, VN-Index lập đỉnh lịch sử đầu năm mới  - ảnh 1

Không chỉ những cổ phiếu vừa và nhỏ lôi cuốn được nhiều nhà đầu tư mà dòng tiền cũng khởi đầu tham gia mạnh trong nhóm cổ phiếu blue-chips. Trong rổ VN30, mã POW ” tím lịm ” ngay từ phiên sáng và GAS bật tăng gần 6 %. Hay KDH cuối phiên cũng sắp đạt đến giá trần ; VIC tăng 6,2 %, VHM tăng 3,8 % … Cổ phiếu họ nhà Vingroup là VIC, VHM và VRE cùng tăng giá ấn tượng trong phiên, trong đó VIC và VHM là hai mã có ảnh hưởng tác động tích cực nhất đến chỉ số VN-Index .

Nhóm cổ phiếu bất động sản, kiến thiết xây dựng liên tục diễn biến khởi sắc với số lượng mã tăng chiếm áp đảo, trong đó nhiều mã tăng trần hết biên độ như CEO, LDG, LGL, QCG, CII, HBC. .. Tương tự, những mã thuộc ngành ngân hàng nhà nước và sàn chứng khoán cũng thanh toán giao dịch khá tích cực khi sắc xanh có sự áp đảo. Nhóm ngân hàng nhà nước đã được chú ý quan tâm trở lại trong những phiên gần đây sau một thời hạn đi ngang khá dài trong quý 4/2021 .
Các nhà đầu tư liên tục tham gia thanh toán giao dịch mạnh trên thị trường trong phiên này. Tổng cộng có hơn 1,1 tỉ cổ phiếu và chứng từ quỹ được thanh toán giao dịch thành công xuất sắc, tổng trị giá đạt hơn 31.576 tỉ đồng, tăng nhẹ so với phiên cuối năm 2021. Mặc dù thông tin về gói kích thích không còn mới nhưng việc Quốc hội tổ chức triển khai kỳ họp không bình thường trong sáng 4.1 để xem xét gói tương hỗ kinh tế tài chính trị giá hơn 400.000 tỉ đồng khiến tâm ý sáng sủa lan tỏa rộng trên kinh doanh thị trường chứng khoán. Nhiều dự báo trong năm mới, sàn chứng khoán vẫn là kênh góp vốn đầu tư có năng lực sinh lời với những chương trình tương hỗ kinh tế tài chính của nhà nước …

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận thông tin
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin tức liên quan

Xem tiếp