Biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park | Mặt bằng thiết kế

Tổng quan biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park

Biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park là loại hình sản phẩm bất động sản thiết kế cho các hộ gia đình, được xây dựng liền nhau thành một khối với các căn biệt thự được ghép với nhau 1 – 2 mặt hoặc giáp lưng.

Nằm trong lòng đại đô thị Vinhomes Ocean Park, những căn biệt thự cao cấp liền kề tại những phân khu chiếm hữu năng lực liên kết hạ tầng giao thông vận tải văn minh, thuận tiện trong quy trình chuyển dời, liên kết tới những khu vực khác của dân cư .Tổng quan vị trí các căn biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park

Tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park, biệt thự liền kề được phân bố ở ba phân khu Hải Âu, Sao Biển và Ngọc Trai, trong đó quy mô biệt thự liền kề tại từng phân khu như sau:

 • Phân khu Hải Âu: 159 căn
 • Phân khu Ngọc Trai: 115 căn
 • Phân khu Sao Biển: 122 căn

Các căn biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park có chiều cao từ 3,5 – 4,5 tầng, diện tích từ 60 – 140 m2.

Đặc biệt, với lợi thế nằm trong trong khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park, những biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang liền kề thừa kế khoảng trống văn minh, sang chảnh cùng tổng hợp tiện ích quý phái của khu đại đô thị, đem đến cho người mua thưởng thức sống tinh xảo và thời thượng .

Biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park các phân khu

Tọa lạc tại những phân khu khác nhau, những căn biệt thự cao cấp liền kề Vinhomes Ocean Park chiếm hữu một số ít lợi thế phong phú, nhằm mục đích Giao hàng từng nhóm người mua .

Biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park phân khu Hải Âu

 • Tổng quan

Khu liền kề Hải Âu sở hữu 159 căn biệt thự cao cấp được phong cách thiết kế theo phong thái kiến trúc Đông Dương .Các tòa biệt thự nghỉ dưỡng có chiều cao 3,5 tầng, diện tích quy hoạnh từ 90 – 140 mét vuông với mặt tiền khoảng chừng 5 – 10,5 m .

 • Mặt bằng thiết kế

Mặt bằng thiết kế biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park phân khu Hải ÂuTầng 1 của những căn biệt thự cao cấp liền kề có diện tích quy hoạnh 77,2 mét vuông, được phong cách thiết kế như một shophouse để chủ căn biệt thự nghỉ dưỡng hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại. Trên mặt phẳng phong cách thiết kế tầng 2 gồm có một phòng khách, một phòng nhà bếp cùng một Tolet với tổng diện tích quy hoạnh sàn là 71,1 mét vuông .Mặt bằng tầng 3 với diện tích quy hoạnh khoảng chừng 69,6 mét vuông được phong cách thiết kế với hai phòng ngủ cùng hai Tolet đối xứng nhau qua trục ở giữa là cầu thang. Mặt bằng tum được phong cách thiết kế làm khu vực sân phơi đồ với diện tích quy hoạnh khoảng chừng 20,7 mét vuông .

 • Ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất của những căn biệt thự nghỉ dưỡng liền kề phân khu Hải u là tầng 1 được sử dụng để kinh doanh, kinh doanh thương mại như một shophouse. Chính vì thế, mặt tiền và phần vỉa hè những căn liền kề tại phân khu này đều được phong cách thiết kế mở, không có tường rào để thuận tiện cho việc kinh doanh thương mại kinh doanh .Ngoài ra, nằm tại vị trí tiếp giáp trung tâm vui chơi quảng trường cá voi và khu TT thương mại Vincom Mega Mall to lớn, nơi tập trung chuyên sâu nhiều hoạt động giải trí vui chơi và shopping sôi động, biệt thự nghỉ dưỡng liền kề Vincom Ocean Park lôi cuốn lượng khách dồi dào, tạo dòng chảy doanh thu không thay đổi cho hoạt động giải trí kinh doanh thương mại shophouse .Đặc điểm này khiến phân khu Hải Âu được ví như thành phố biển “ Long Beach ” của California giữa lòng thủ đô hà nội Thành Phố Hà Nội .Ngoài ra, những căn liền kề phân khu Hải Âu được bao quanh bởi hồ điều hòa, sông sinh thái xanh, biển hồ nước mặn cùng những khu vui chơi giải trí công viên cây xanh quy mô nội khu, xây đắp một khoảng trống sống trong lành và thư thái .

Biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park tại phân khu Sao Biển

 • Tổng quan

Khu biệt thự liền kề Sao Biển sở hữu 122 căn biệt thự nghỉ dưỡng được phong cách thiết kế theo phong thái kiến trúc Địa Trung Hải, mô phỏng khoảng trống của những căn biệt thự cao cấp phía Nam nước Ý .Các tòa biệt thự nghỉ dưỡng có chiều cao 4,5 tầng, diện tích quy hoạnh từ 88 – 114 mét vuông với mặt tiền khoảng chừng 7,5 – 9,5 m .

 • Mặt bằng thiết kế

Hình ảnh minh hoạ căn biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park phân khu Sao Biển

Các lốc liền kề Sao Biển bao gồm: Sao Biển 2, Sao Biển 3, Sao Biển 5, Sao Biển 7, Sao Biển 15, Sao Biển 19, Sao Biển 21.

Với phong cách thiết kế 4 tầng và 1 tum tương đối thoáng rộng, căn biệt thự nghỉ dưỡng liền kề Sao Biển Vinhomes Ocean Park góp thêm phần nâng cao sự thuận tiện trong hoạt động và sinh hoạt của những gia chủ tương lai .

Nhìn chung, với diện tích từ lớn, mặt tiền rộng rãi, cùng thiết kế thoáng đãng ở sân trước và sân sau, biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park phân khu Sao Biển có thể chiều lòng bất kỳ vị khách nào. 

 • Ưu điểm

Được ví như Nha Trang thu nhỏ, điểm đặc biệt quan trọng nhất của những căn biệt thự cao cấp liền kề phân khu Sao Biển là khoảng trống sống yên tĩnh, thoáng đãng, chiếm hữu vị trí liền kề hồ điều hòa và hồ nước mặn, thiết kế một khoảng trống nghỉ ngơi quý phái và sang chảnh .

Biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park tại phân khu Ngọc Trai

 • Tổng quan

Khu biệt thự liền kề Ngọc Trai sở hữu 115 căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang được phong cách thiết kế theo phong thái kiến trúc Địa Trung Hải phóng khoáng, tự do, mang hơi thở đại dương nhưng cũng vô cùng sang chảnh, tinh xảo và quý phái .Các tòa biệt thự cao cấp có chiều cao 4,5 tầng, diện tích quy hoạnh từ 60 – 121 mét vuông với mặt tiền khoảng chừng 5 – 8 m .

 • Mặt bằng thiết kế

Mặt bằng thiết kế biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park phân khu Ngọc TraiSở hữu khoảng trống thoáng đãng ở sân trước và sân sau biệt thự nghỉ dưỡng, những căn liền kề phân khu Ngọc Trai mở ra khoảng trống phát minh sáng tạo khu vực ngoài trời của những gia chủ tương lai. Khu vực này hoàn toàn có thể phong cách thiết kế thành khoảng trống nghỉ ngơi ngoài trời với tiểu cảnh, bàn trà, hoặc sân vườn với vườn cây xanh mát, …Mặt bằng tầng 1 có diện tích quy hoạnh là 66,6 mét vuông, được phong cách thiết kế với một phòng khách, một phòng ăn và một Tolet. Trên mặt phẳng phong cách thiết kế tầng 2 gồm có một phòng hoạt động và sinh hoạt chung, một phòng ngủ cùng hai Tolet với tổng diện tích quy hoạnh sàn là 61 mét vuông .Mặt bằng tầng 3 với diện tích quy hoạnh khoảng chừng 60,6 mét vuông được phong cách thiết kế thành hai phòng ngủ, một phòng thao tác, một phòng thay đồ cùng một Tolet. Tầng 4 có diện tích quy hoạnh 58 mét vuông, gồm một phòng ngủ, một khoảng trống đa năng cùng một Tolet. Mặt bằng tum được tận dụng thành khu vực sân phơi đồ với diện tích quy hoạnh khoảng chừng 15,5 mét vuông .

 • Ưu điểm

Được coi là khu thấp tầng đáng sống hàng đầu tại Vinhomes Ocean Park, các căn biệt thự liền kề phân khu Ngọc Trai sở hữu vị trí hoàng kim và được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng cảnh quan đảm bảo không khí trong lành, mát mẻ, xứng đáng là chốn an cư lý tưởng cho mọi khách hàng.

Đánh giá chung về biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park

Sở hữu những đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau tuy nhiên những căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang liền kề Vinhomes Ocean Park đều có ưu điểm chung lớn nhất là năng lực thuận tiện tiếp cận với nhiều phân khúc người mua. So với những căn biệt thự cao cấp khác, nhà liền kề Vinhomes Ocean Park có năng lực cung ứng hàng loạt nhu yếu của một mái ấm gia đình từ 5 – 7 người nhưng chiếm hữu giá cả hài hòa và hợp lý hơn .

Vinhomes Ocean Park – The New Ha Noi “Quận Ocean”
(Video chỉ mang tính chất minh họa)

Ngoài ra, căn biệt thự nghỉ dưỡng liền kề tại từng phân khu lại có những đặc thù khác nhau về phong cách thiết kế mặt phẳng, nhằm mục đích cung ứng và Giao hàng toàn vẹn nhu yếu khác nhau của từng hộ mái ấm gia đình .

Tọa lạc trong lòng Thành phố biển hồ với thiết kế sang trọng cùng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp, các căn biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park là xứng đáng là nơi an cư lý tưởng của  cộng đồng cư dân tri thức phía Đông thành phố.

Mọi thông tin chi tiết cụ thể, Quý khách hàng vui vẻ liên hệ với phòng bán hàng của Vinhomes tại :

 • Website: https://vinhomesoceanparkz.vn/
 • Fanpage: https://facebook.com/vinhomes.vn
 • Email: info@vinhomes.vn
 • Hotline: 1900 2323 89

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp