Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ, báo giá, chính sách, tiến độ dự án

Cọc thiện chí vs Cọc thưởng phạt (cọc chết) khi mua nhà Vinhomes Smart CityVinhomes Ocean Park hay Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên cũng như các dự án khác của Vinhomes

Trong những dự án Bất Động Sản mở bán của Vinhomes, như dự án Bất Động Sản Vinhomes Smart City, những bạn thường nghe nhân viên cấp dưới tư vấn đề cập đến đặt cọc thiện chí và đặt cọc thưởng phạt hay còn gọi là cọc chết để người mua hoàn toàn có thể được ưu tiên chọn loại sản phẩm .

Canhovinhomes.info nhận được nhiều câu hỏi về hai hình thức đặt cọc này như khác nhau như thế nào, lợi ích khi đặt cọc thiện chí hay cọc chết (thưởng phạt) ra sao và đặt cọc như thế nào để tránh rủi ro hoặc bị lừa đảo?

Mời các bạn cùng Phòng kinh doanh Vinhomes chúng tôi tìm hiểu nhé.

  • Bài viết liên quan: Nội quy quản lý sử dụng nhà chung cư Vinhomes

Thông thường khi mở bán những chủ góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản bất động sản sẽ không đưa ra giá chính thức ngay, mà sẽ đưa ra một khoảng chừng giá từ thấp nhất tới cao nhất ( hay còn gọi là giá min – giá max ). Dựa vào độ chăm sóc của thị trường qua những tín hiệu thị trường gồm có việc đặt cọc, Chủ góp vốn đầu tư sẽ kiểm soát và điều chỉnh giá bán cho sát với thực tiễn thị trường trước khi sự kiện mở bán chính thức diễn ra .
Việc đặt cọc này cũng giống như hành vi để thăm dò độ nóng thị trường, độ mê hoặc của mẫu sản phẩm từ chủ góp vốn đầu tư .

Đối với người mua nhà Vinhomes, việc đặt cọc đem lại lợi ích sau đây:

Ưu tiên quyền mua sản phẩm: trong một dự án, sẽ luôn có những sản phẩm thỏa mãn tiêu chí “độc – đẹp – rẻ” luôn được săn đón. Đặt cọc sớm, trước những người khác tất nhiên sẽ giúp bạn được ưu tiên chọn sản phẩm ưng ý sớm nhất.
Ưu đãi tốt nhất: những sản phẩm mở bán thường được ưu đãi với mức giá ban đầu tốt nhất và kèm theo khuyến mãi tại sự kiện mở bán.
Số tiền đặt cọc: từ 50 triệu đối với sản phẩm căn hộ cho tới 500 triệu đối với sản phẩm nhà phố, shophouse, biệt thự.

Thường thì các mức ưu tiên chọn sản phẩm được bố trí như sau:

Đặt cọc được ưu tiên hơn không đặt cọc,
Người đặt cọc trước được ưu tiên hơn người đặt cọc sau,
Người đặt cọc thưởng phạt (cọc chết) được ưu tiên hơn người chỉ đặt cọc thiện chí.

Những điểm khác nhau giữa 2 loại đặt cọc: cọc thiện chí và cọc thưởng phạt (cọc chết).

Đặt cọc thiện chí là loại cọc mà được hoàn tiền 100 % nếu bạn không cảm thấy vừa lòng với loại sản phẩm mở bán .
Đây là loại cọc thường được người mua ưa thích sử dụng nhất trong những dự án Bất Động Sản, cọc thiện trí giúp người mua có thêm quyền ưu tiên và không lo rủi ro đáng tiếc vì được hoàn tiền 100 %, nếu không mua nữa. Vì vậy chúng tôi cũng hay thường tư vấn cho người mua lựa chọn hình thức đặt cọc này .
Nếu có nhiều cọc thiện chí cho một mẫu sản phẩm, người đặt sớm sẽ được ưu tiên trước .

Nếu người có quyền mua quyết định không mua, người đó sẽ được hoàn cọc và quyền chọn chuyển cho người tiếp theo.
Nếu người có quyền mua đồng ý mua, tất cả những người đặt cọc tiếp theo được hoàn lại tiền 100%.

Nghe có vẻ đáng sợ, nhưng “cọc chết” là loại cọc phổ biến nhất ở trong các giao dịch bất động sản. Bạn đi thuê nhà hay mua nhà đều phải đặt cọc chết trước khi tiến hành giao dịch. Đặt cọc này nghĩa là bạn đã chấp nhận nếu không mua sẽ mất một phần hoặc toàn bộ số tiền đặt cọc

Với những dự án Bất Động Sản bán mới của Vinhomes cũng như chủ góp vốn đầu tư khác cọc chết được sử dụng khi bạn đã được tư vấn cặn kẽ về loại sản phẩm, và quyết định hành động chắc như đinh mua loại sản phẩm bất động sản này .
Cọc chết có ưu tiên cao nhất, và nếu được quyền mua nhưng đổi ý không mua, người đặt cọc sẽ không được trả lại cọc .
Chỉ có một cọc chết cho một loại sản phẩm, khi đã đặt cọc chết mẫu sản phẩm coi như được bán .

Vậy thì nên đặt cọc thiện chí hay đặt cọc chết?

Khi tư vấn người mua cho những dự án Bất Động Sản mở bán Vinhomes, như dự án Bất Động Sản khu đô thị sinh thái xanh Vinhomes Ocean Park 2 The Empire chúng tôi sau khi tư vấn cặn kẽ để người mua hiểu rõ về dự án Bất Động Sản, chúng tôi thường khuyên người mua chọn loại “ cọc thiện chí ”. Như vậy người mua sẽ được thêm quyền ưu tiên chọn mẫu sản phẩm, và rủi ro đáng tiếc của nó bằng 0 .
Chỉ khi nào với người mua thực sự rất mong ước chiếm hữu một mẫu sản phẩm đặc biệt quan trọng, cộng với thị trường đang rất hot, chúng tôi mới tư vấn người mua đặt cọc chết .

Đặt cọc thế nào để an toàn?

Nhiều người mua khi nghe tới việc đặt cọc cảm thấy không tự do, cảm xúc như “ thả gà ra đuổi ”, do dự không biết sau này có đòi lại tiền được không .
Thậm chí khi thị trường nóng lên, 1 số ít cá thể lừa đảo nhu yếu người mua chuyển tiền cọc vào thông tin tài khoản cá thể và cao chạy xa bay .

Chúng tôi xin tư vấn viêc đặt cọc ở các dự án mở bán Vinhomes là việc rất bình thường. Các dự án của Vinhomes luôn được nhiều khách hàng quan tâm, những sản phẩm tốt nhất thường được đặt chỗ sớm.

Và để bảo đảm an toàn thanh toán giao dịch, những bạn tuyệt đối không đưa tiền cọc cho môi giới cá thể. Tất cả tiền cọc phải được giao dịch chuyển tiền hoặc nộp tiền mặt vào thông tin tài khoản của công ty sàn bất động sản đại lý của Vinhomes, có phiếu thu của sàn, hợp đồng đặt cọc .
Quý khách đang chăm sóc đến loại sản phẩm bất động sản Vinhomes, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cặn kẽ về loại sản phẩm và thị trường, từ đó sẽ đưa ra được những quyết định hành động bảo đảm an toàn và đúng đắn .

Mọi vấn đề liên quan đến đặt cọc mua bán bất động sản Vinhomes xin liên hệ Hotline: 096.44.33.678

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp