Vinhomes chính thức niêm yết 2,68 tỷ cổ phiếu – Mã VHM

Vinhomes chính thức niêm yết 2,68 tỷ cổ phiếu – Mã VHMNgày 17 tháng 5 năm 2018, Sở Giao dịch Chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh ( HOSE ) công bố và trao quyết định hành động niêm yết, chào mừng ngày thanh toán giao dịch tiên phong của Công ty Cổ phần Vinhomes với mã cổ phiếu VHM, tổng số CP niêm yết là 2.679.611.550 .

Việc Vinhomes chính thức niêm yết đã góp phần nâng cao mức vốn hoá của toàn thị trường, mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế tham gia đầu tư vào doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Ông Lê Hải Trà, Phụ trách HĐQT HOSE trao quyết định chính thức niêm yết cổ phiếu Vinhomes – VHMĐược cơ cấu tổ chức lại để trở thành Công ty trực tiếp tăng trưởng mảng bất động sản của Tập đoàn Vingroup và những công ty thành viên, Vinhomes có kinh nghiệm tay nghề tiến hành hàng chục dự án Bất Động Sản bất động sản tại 40 tỉnh thành trên cả nước và được nhìn nhận là một trong những nhà tăng trưởng bất động sản số 1 Nước Ta với tổng tài sản đạt 94.693 tỷ đồng ( tính đến 31/3/2018 ) .
Bên cạnh quy mô, Vinhomes cũng là tên thương hiệu tiên phong trong việc kiến thiết quy mô đô thị phức tạp “ thành phố trong lòng thành phố ” với mạng lưới hệ thống nhà ở chất lượng cao, đi kèm mạng lưới hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng điệu. Đặc biệt, những khu đô thị Vinhomes liên tục được ngày càng tăng giá trị theo thời hạn nhờ sự cộng hưởng ưu việt của hệ sinh thái Vingroup, trải qua những dịch vụ giáo dục, y tế, thương mại, đi dạo vui chơi …. chất lượng cao .

Đồng thời, Vinhomes cũng chủ động cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành đô thị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn tại các nước phát triển, góp phần nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

Với những lợi thế cạnh tranh đối đầu tuyệt đối khó hoàn toàn có thể sao chép và sự tương hỗ can đảm và mạnh mẽ từ Tập đoàn Vingroup, Vinhomes liên tục giành phần thưởng “ Dự án tốt nhất ”, “ Khu đô thị phức tạp tốt nhất ” ; “ Chủ góp vốn đầu tư tốt nhất Nước Ta ” ; “ Thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Nước Ta ” và những “ Khu đô thị đáng sống nhất Nước Ta ”, “ Không gian sống chuẩn mực nhất Nước Ta ” … do những tổ chức triển khai trong nước và quốc tế uy tín như Euro Money, IPA, Brand Finance … trao tặng .
Ông Nguyễn Việt Quang – Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup thực hiện nghi thức đánh cồng tại sự kiện Vinhomes nhận quyết định niêm yết cổ phiếu VHM.

“Việc Vinhomes chính thức đưa cổ phiếu lên niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM ngày hôm nay là một sự kiện có ý nghĩa trọng đại trong lịch sử phát triển của Công ty, hứa hẹn mang lại cho Công ty nhiều thuận lợi, như hình ảnh và thương hiệu được quảng bá rộng rãi, nâng cao tính cạnh tranh, giá trị doanh nghiệp, tăng tính minh bạch và chất lượng quản trị, cũng như tăng khả năng huy động vốn trong tương lai cho các dự án mới” – Bà Nguyễn Diệu Linh – TGĐ Công ty Vinhomes phát biểu.

Đặt tiềm năng tăng trưởng tổng lực, trong thời hạn tới, Vinhomes sẽ triển khai chiến lược “ đô thị vệ tinh ” cách TT TP.HN và Tp TP HCM khoảng chừng 20 km đến 30 km ; hoặc những tỉnh thành có tiềm năng tăng trưởng tại Nước Ta .
Các đô thị vệ tinh đều có môi trường tự nhiên sống văn minh, không thiếu những tiện ích tại chỗ như siêu thị nhà hàng, trường học, TT thương mại …. Chiến lược mới đặc biệt quan trọng được những nhà đầu tư quốc tế nhìn nhận cao do vừa phân phối nhu yếu thị trường, vừa giãn dân khỏi khu vực TT, giảm thực trạng tắc đường, ô nhiễm, tạo tiền đề thiết kế xây dựng những thành phố văn minh như những nước tăng trưởng. / .

Nguồn: http://vingroup.net

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận thông tin
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin tức liên quan

Xem tiếp