Masteri Centre Point Quận 9 | Chủ Đầu Tư Masterise Homes

VỊ TRÍ DỰ ÁN MASTERI CENTRE POINT Q9

Dự án nhà ở Masteri Centre Point khi ra đời thị trường đã được nhận định và đánh giá là sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi người mua có nhu yếu, đang tìm kiếm một nơi định cư mới, một kênh góp vốn đầu tư sinh lời mê hoặc. CĐT đã trang bị cho dự án Bất Động Sản quy tụ đầy ddue mọi tiêu chuẩn hạng sang, quốc tế khắc nghiệt nhất khi được phong cách thiết kế, kiến thiết bởi động ngũ những chuyên viên nổi tiếng, số 1 trên quốc tế .Masterise Centre Point đã được kỳ vọng rằng sẽ hình thành nên một chuẩn sống mới cùng khoảng trống nghỉ ngơi, tận hưởng quý phái cho mọi dân cư tại vị trí ngay giữa lòng thành phố văn minh. Từ đó khiến cho thị trường BĐS Nhà Đất khu Đông TP HCM trở nên nực nội hơn khi nào hết .

 Masteri Centre Point đã được triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc chiến lược tại ngay trái tim của dự án đại đô thị Vinhomes Grand Park. Nhờ thế mà cư dân của dự án sẽ được hưởng bầu không khí trong lành, thoáng đãng cùng với đó là hàng loạt các tiện ích dịch vụ cao cấp được bố trí nằm xung quanh của đại độ thị mang thương hiệu Vinhomes

Yếu tố vượng phong thủy của dự án đã được hình thành khi có hai mặt giáp sông Tắc và sông Đồng Nai. Nhờ đó đã hình thành nên không gian sinh thái, sống xanh, hài hòa cùng thiên nhiên.

Cùng với đó, nhờ mạng lưới hạ tầng giao thông hoàn thiện và đồng bộ, đã được quy hoạch một cách bài bản đã đem lại sự tiện lợi cũng như linh hoạt trong liên kết vùng. Trong tương lai khi hệ thống hạ tầng này được mở rông thêm sẽ hứa hẹn mang lại tiềm năng khủng cho dự án tại khu vực này.

Masterise Centre Point Quận 9 được tiến hành kiến thiết xây dựng với vị trí tọa lạc tại ngay trong khu đô thị Vinhomes Grand Park, tiếp giáp với phân khu The Origami và The Rainbow. Đặc biệt là nằm dọc theo tuyến đường vành đai 3 nên mang lại năng lực link vùng nhanh gọn, thuận tiện cho mọi dân cư .Từ vị trí của dự án Bất Động Sản, dân cư Masteri Quận 9 sẽ thuận tiện tiếp cận với hàng loạt tiện ích dịch vụ sống xanh ; chuỗi khu vui chơi giải trí công viên chủ đề nội khu tại dự án Bất Động Sản Vinhomes Grand Park. Điều này không những đem lại một đời sống tiện lợi nhất cho mọi người mà còn tạo được dấu ấn riêng, độc lạ trên thị trường Bất Động Sản Nhà Đất khu Đông Hồ Chí Minh cũng như là toàn thị trường BĐS Nhà Đất TP Hồ Chí Minh .Địa thế từ vị trí tọa lạc mang lại cho nhà ở Masteri Centre Point Q9 được nhìn nhận cao trên thị trường khi nằm giữa hai mặt giáp sông gồm có : Sông Tắc ; sông Đồng Nai đã giúp mang lại khoảng trống sống sinh thái xanh, hòa giải, thân thiện cùng vạn vật thiên nhiên .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp