Masteri West Heights Tây Mỗ Hà Nội -【Masterise Homes】


Masteri West Heights toạ lạc tại nội khu, khu đô thị Vinhomes Smart City, thuộc phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Đây được xem là vị trí “ trái tim ” bật nhất và chiếm hữu tầm view trực diện về hướng khu vui chơi giải trí công viên hồ TT. Masteri West Heights quy tụ đủ những yếu tố tạo nên một môi trường tự nhiên sống lý tưởng dành cho những dân cư tinh hoa .
Sở hữu mạng lưới giao thông vận tải đồng điệu, văn minh, cùng khuynh hướng quy hoạch trở thành TT mới của Thủ đô, phía Tây Thành Phố Hà Nội từ lâu đã trở điểm đến mê hoặc dành cho những nhà đầu tư căn hộ chung cư cao cấp và khai thác căn hộ cao cấp cho thuê bởi lợi suất cao nhất thị trường nhờ tập trung chuyên sâu nhiều chuyên viên, lao động quốc tế sinh sống và thao tác .
Với vị trí đắc địa nằm cạnh trục đường chính 52 m chạy dọc dự án Bất Động Sản, Masteri West Heights thuận tiện liên kết tới những tuyến giao thông vận tải trọng điểm của thành phố và hệ sinh thái tiện ích của toàn khu đô thị .

Ngoài ra, đây là tuyến đường giao thông huyết mạch giúp cư dân Masteri West Heights kết nối với các tuyến đường quan trọng như Lê Trọng Tấn, Đại Lộ Thăng Long, đường vành đai 3.5 

Hạ tầng đồng điệu, giao thông vận tải liên kết thuận tiện trải qua những tuyến đường huyết mạch và những tuyến metro trong tương lai, Masteri West Heights mở lối cho một đời sống chuẩn quốc tế giữa lòng TP.HN .
Sở hữu lợi thế về hạ tầng giao thông vận tải, dân cư Masteri West Height Tây Mỗ hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển và liên kết đến bất kỳ nơi đâu trong TT thành phố duy chuyển ra những tỉnh thành lân cận, cung ứng khá đầy đủ nhu yếu sống tốt nhất dành cho cộng đồng cư dân .
Với lợi thế của một TT hành chính – kinh tế tài chính mới khi là nơi đặt trụ sở của hàng loạt cơ quan nhà nước, tập đoàn lớn đa vương quốc, doanh nghiệp quốc tế, tập trung chuyên sâu nhiều chuyên viên, nhân lực chất lượng cao của Nước Ta và quốc tế, khu Tây được nhìn nhận là khu vực mê hoặc với những nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt quan trọng là phân khúc căn hộ cao cấp cho thuê. Theo điều tra và nghiên cứu của CBRE công bố cuối năm ngoái, lợi suất cho thuê nhà ở tại khu Tây đạt từ 5 % – 5,8 %, cao nhất thị trường .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp