Thông tin về vị trí, thiết kế, mặt bằng, giá bán biệt thự shophouse Vinhomes Ocean Park – Thông tin về các dự án của Vinhomes

Vinhomes Ocean Park là cái tên nổi trội và xứng đáng để đầu tư dù đứng trên góc độ nào, từ khách mua ở đến mua kinh doanh, đầu tư lướt sóng… Đặc biệt, với những loại hình biệt thự cao cấp, mang dấu ấn của Vinhomes, chắc chắn quý anh chị sẽ thêm quyết tâm để đầu tư vào Vinhomes Ocean Park.

Vinhomes Ocean Park có nhiều loại hình biệt thự khác nhau, có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và khả năng tài chính khác nhau.

Giới thiệu tổng quát về biệt thự shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vinhomes Ocean Park được quy hoạch thành 2 khu vực chính gồm có :

 • Khu cao tầng: chung cư Vinhomes Ocean Park
 • Khu thấp tầng: Biệt thự shophouse Vinhomes Ocean Park

Vị trí các phân khu biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm​

Vị trí các khu biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Thấp tầng Vinhomes Ocean Park được chia làm 4 phân khu biệt thự nghỉ dưỡng chính như sau :
Vị trí các phân khu biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

​Gồm các sản phẩm là biệt thự đơn lập và song lập, Shophouse tại phân khu San Hô, đều được thiết kế hiện đại đẳng cấp, có vị trí tuyệt đẹp nằm ngay sát hồ nước ngọt trung tâm rộng 24,5 ha, bên cạnh trường đại học VinUni.

Vị trí phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
Với phân khu Hải Âu, có vị trí nằm tại phía Nam của dự án Bất Động Sản Vinhomes Ocean Park, với sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế theo cánh chim hải âu uốn lượn, hướng về hồ nước mặn và hồ TT .
Vị trí phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
Tiểu khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park có vị trí ở hướng đông bắc của đại đô thị Vinhomes Ocean Park, cạnh đường Dương Xá và trục đường lớn TT Ocean Park. Cạnh cả hồ nước ngọt và biển hồ tự tạo với những dải cát trắng tuyệt đẹp. Sao Biển có những mẫu sản phẩm liền kề, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đơn lập, biệt thự cao cấp tuy nhiên lập .
Vị trí phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
Khu biệt thự Ngọc Trai được nhìn nhận là đẹp nhất trong những phân khu, có vị trí TT của Vinhomes Ocean Park, Ngọc Trai được bao quanh bởi những hồ nước lớn. Hình thức phong cách thiết kế phong phú gồm những mô hình biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đơn lập, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tuy nhiên lập, shophouse và nhà liền kề, …
Vị trí phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Bài viết có liên quan:

Đặc điểm các loại biệt thự Vinhomes Ocean Park

1. Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park

Biệt thự đơn lập ở Vinhomes Ocean Park có diện tích quy hoạnh từ 300 mét vuông đến 500 mét vuông, có phong cách thiết kế sân vườn quanh nhà như hồ bơi, tiểu cảnh, vườn cây, …
Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park Gia Lâm​
Với những kiểu kiến trúc phong phú, khác nhau nhưng tiêu biểu vượt trội vẫn là kiến trúc Pháp cổ xưa và kiến trúc Đông Dương văn minh, mang lại những sắc màu phong phú cho dự án Bất Động Sản .

2. Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park

Biệt thự tuy nhiên lập Vinhomes Ocean Park được phong cách thiết kế sân vườn lớn, có tỷ lệ kiến thiết xây dựng thấp, kiến truc cảnh sắc thiên về mang tính nghỉ ngơi, thư giãn giải trí .
Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park

Có diện tích từ 150m2 đến 250m2, các căn biệt thự song lập tại Vinhomes Ocean Park có cảnh quan thiết kế độc đáo và bắt mắt, tạo nên một không gian sống thư giãn nhưng đẳng cấp.

3. Biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park

Đặc điểm của những căn liên kề nói chung kể cả liền kề của Vinhomes Ocean Park đều được kiến thiết xây dựng sát nhau, với phong cách thiết kế vừa văn minh vừa sang chảnh
Biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park
Các căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang liền kề có diện tích quy hoạnh từ 90 mét vuông đến 120 mét vuông, mô hình căn hộ này có mức giá thấp nhất so với những mô hình biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang khác của Vinhomes Ocean Park

4. Shophouse Vinhomes Ocean Park

Shophouse Vinhomes Ocean Park là mô hình nhà phố thương mại, chủ nhà hoàn toàn có thể sử dụng để kinh doanh thương mại và để ở. Shophouse là loại mẫu sản phẩm bđs rất được nhiều nhà đầu tư chăm sóc .
shop thương mại dịch vụ vinhomes ocean park

Shophouse Vinhomes Ocean Park có diện tích từ 165m2 đến 280m2, thường có 4-5 tầng, tầng 1 và tầng 2 được thiết kế với mặt kính lớn để chủ nhà có thể tự do bài trí thành không gian ở hoặc không gian kinh doanh tùy nhu cầu sử dụng.

Loại hình biệt thự Vinhomes Ocean Park được chia thành các loại hình chính gồm: biệt thự đơn lập và biệt thự song lập, biệt thự liền kề, shophouse, shop thương mại dịch vụ hay nhà vườn.
Biệt thự Vinhomes Ocean Park tạo được sự hấp dẫn với nhiều khách hàng vì nơi này có điểm thu hút đặc biệt từ Biển hồ nhân tạo 6,1ha, cùng hệ thống cảnh quan cây xanh bao quanh, tiện ích đồng bộ, hiện đại. Mọi khách hàng khi thăm quan đều biết rằng biệt thự Vinhomes Gia Lâm là một trong những nơi thực sự đáng sống giữa thủ đô Hà Nội.

Biển hồ nhân tạo 6,1ha tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm​
Thiết kế của biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Vinhomes Ocean Park theo phong thái cổ xưa sang chảnh với diện tích quy hoạnh phong phú từ 150 mét vuông – 600 mét vuông. Đa số với những dự án Bất Động Sản của Vinhomes, chủ góp vốn đầu tư sẽ triển khai xong mặt ngoài và để mặt thô bên trong để cho chủ nhà hoàn toàn có thể hoàn thành xong theo dự tính của mình. Đặc biệt những căn biệt thự cao cấp đều có một phần diện tích quy hoạnh nhỏ khoảng trống dành cho để trồng cây xanh, cây tiểu cảnh .
Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm​

Mức giá ban đầu chủ đầu tư Vinhomes đưa ra để sở hữu một căn biệt thự Vinhomes Ocean bạn sẽ cần chi từ 10 – 20 tỷ(*), nhưng đặc biệt, biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park chỉ với 6 – 10 tỷ(*). Nhưng sau khi bàn giao từ năm 2020 đến nay, giá bán đã thay đổi rất nhiều và có xu hướng ngày càng tăng. Thậm trí ở 1 vài vị trí việc sở hữu cho mình một căn biệt thự Vinhomes Ocean Park còn khá khó khăn vì nhu cầu bán chuyển nhượng không quá cao.
(*) Giá bán được cung cấp trên đây chỉ có giá trị tham khảo, để biết thông tin chi tiết giá dự án, quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ

  NHẬN THÔNG TIN CHUYỂN NHƯỢNG THẤP TẦNG VINHOMES OCEAN PARK

  Tên Gọi
  Điện Thoại
  Email
  Loại thấp tầng mà bạn quan tâm

  Δ

  Rate this post

  Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

  (*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Trả lời

  Tin tức liên quan

  Xem tiếp