Mặt bằng chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ chi tiết

Với quy mô lên tới 280ha, Vinhomes Smart City mang tầm vóc của một đại dự án đô thị do tập đoàn Vingroup xây dựng và phát triển. Xét về mặt bằng chung, dự án chứa đựng rất nhiều tiềm năng sáng giá  khi sở hữu lợi thế về hạ tầng giao thông và vị trí đắc địa ngay phía Tây Hà Nội. Để các khách hàng cũng như những nhà đầu tư hiểu rõ hơn về dự án, dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin tổng quan chi tiết mặt bằng chung cư Vinhomes Smart City.

Mặt bằng kiến trúc cảnh quan chung cư Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City được tập đoàn Vingroup xác định có tổng diện tích lên tới 280ha. Theo đó, quy mô dân dân số ước tính khoảng 80.000 người. Để biết thêm các thông tin chi tiết nhất về dự án tham khảo bài viết tổng quan Vinhomes Smart City.

Dự án Vinhomes Smart City có tổng diện tích lên tới 280ha
Về mặt bằng kiến trúc cảnh sắc căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Smart City, tập đoàn lớn góp vốn đầu tư đã đưa ra phương hướng kế hoạch như sau :

 • Hình thành một khu đô thị mới đáp ứng đủ các yêu cầu khép kín, hiện đại và đẳng cấp tại phía Tây Hà Nội. Các phân khu chung cư trong khu vực gắn kết trực tiếp với những tuyến đường quan trọng và các đô thị khác.
 • Cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội được đồng bộ hoá. Từ đó đảm bảo thực hiện thành công kế hoạch giãn cách dân cư khu vực và mật độ xây dựng phù hợp.
 • Thiết kế kiến trúc cảnh quan hòa hợp với những dự án tại khu vực trước đó. Đảm bảo sự phát triển của dự án luôn đóng góp tích cực vào quá trình hình thành kiến trúc đô thị dọc trục đường cũng như các khu vực xung quanh.
 • Xây dựng hạ tầng kỹ thuật hiện đại nhưng khớp nối đồng bộ giữa khu vực mới với khu vực hiện hữu. Mặt bằng kiến trúc chung cư Vinhomes Smart City cam kết các yếu tố về độ an toàn cho các khu vực hiện có và không ách tắc giao thông.

>>> Có thể bạn quan tâm: Giá cho thuê chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ 2022

Vẻ đẹp toàn cảnh mặt bằng khu chung cư Vinhomes Smart City

Thông tin chi tiết mặt bằng chung cư Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City tập trung chuyên sâu khá nhiều vào mô hình căn hộ chung cư cao cấp. Do đó nó được nhìn nhận là loại sản phẩm kế hoạch của dự án Bất Động Sản. Theo thông tin mới nhất từ tập đoàn lớn Vingroup, khu căn hộ cao cấp sẽ có quy mô lên đến 49 tòa tháp và mỗi tòa có chiều cao từ 35 đến 39 tầng .
Để tương thích với từng đối tượng người dùng người mua, tập đoàn lớn liên tục chia nhỏ mô hình căn hộ cao cấp thành 3 dòng loại sản phẩm chính, gồm có : Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond .

Mặt bằng chung cư Vinhomes Sapphire 

Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ chung cư cao cấp mang đậm tính văn minh, tươi tắn nên vô cùng thích hợp với đối tượng người dùng người mua thuộc giới trẻ năng động và yêu dấu công nghệ tiên tiến. Cho đến thời gian hiện tại, tập đoàn lớn Vingroup đã cho ra đời 4 phân khu Sapphire, đơn cử như sau .

 • Mặt bằng phân khu Sapphire 1

Phân khu Sapphire 1 đã được chủ góp vốn đầu tư cho khai công thiết kế xây dựng và hoàn thành xong thành công xuất sắc 5 tòa nhà tiên phong. Tên gọi của 5 toà nhà lần lượt là S1. 01 ; S1. 02 ; S1. 03 ; S1. 05 và S1. 06. Trong đó những tòa nhà S1. 01, S1. 02, S1. 05, S1. 06 đều phong cách thiết kế theo Layout đặc trưng hình chữ Z. Nhờ vậy tỷ lệ kiến thiết xây dựng tương đối thoáng rộng và thoáng mát. Riêng tòa S1. 03 đặc biệt quan trọng phong cách thiết kế theo Layout mới lạ hình chữ U .
Mặt bằng phân khu Sapphire 1
Nhìn chung, những tòa nhà trong phân khu đều có chiều cao trung bình khoảng chừng 34 – 35 tầng. Mỗi tầng sẽ đảm nhiệm một tính năng riêng không liên quan gì đến nhau. Tại tầng 1 chủ góp vốn đầu tư tăng trưởng một khu shop thương mại đồng thời cũng là sảnh dân cư. Từ tầng 2 trở lên là những căn hộ sinh sống của dân cư .

Nhờ những sáng tạo trong quá trình thiết kế mặt bằng chung cư Vinhomes Smart City, phân khu Sapphire 1 được bao trọn trong một cảnh quan vô cùng tuyệt vời. Đó là không gian của những bể bơi xanh mát hay hồ cảnh quan đầy thơ mộng. Ngoài ra, phân khu còn tích hợp thêm một hệ thống tiện ích đạt chuẩn quốc tế như sân thể thao, sân chơi trẻ em, sân vận động liên hoàn, vườn thiền,…

 • Mặt bằng phân khu Sapphire 2

So với phân khu Sapphire 1, độ cao của tòa căn hộ chung cư cao cấp tại phân khu Sapphire thấp hơn một chút ít. Mỗi tòa chỉ có chiều cao giao động trong khoảng chừng từ 30 đến 35 tầng. Chức năng của những tầng tương tự như như phân khu Sapphire 1. Về mặt phong cách thiết kế, những tòa nhà Sapphire 2 cũng vận dụng mặt phẳng cắt theo hình chữ U và Z .

  • Tòa S2.03, S2.05: Thiết kế Layout chữ Z với 19 căn/sàn và 6 thang máy
  • Tòa S2.01, S2.02: Thiết kế Layout chữ U với 30 căn/sàn và 10 thang máy

Cơ cấu trong mỗi căn hộ tại phân khu Sapphire 2 tương đối phong phú và linh động. Tùy vào nhu yếu sử dụng của người mua mà số lượng phòng hoàn toàn có thể xê dịch khoảng chừng 1 – 4 phòng ngủ và diện tích quy hoạnh từ 28 mét vuông đến 76 mét vuông .
Mặt bằng phân khu Sapphire 2

 • Mặt bằng phân khu Sapphire 3

Sapphire 3 là phân khu có mật độ tương đối thấp so với mặt bằng chung cư Vinhomes Smart City. Tại phân khu Sapphire 3, chủ đầu tư chỉ khởi công xây dựng 3 tòa căn hộ là S3.01; S3.02; S3.03. Các toà trong phân khu đều thiết kế theo Layout chữ Z. Với Layout này, các toà sẽ được đặt song song thẳng hàng nhau với nhau. Từ đó tạo ra một khoảng cách khá lớn, một góc view khoáng đạt giữa các toà.

Chiều cao của mỗi tòa căn hộ lên đến 38 tầng và phân loại đều cho mỗi sàn. Ước tính tỷ lệ mỗi sàn khoảng chừng 19 căn với 6 thang máy. Các căn hộ trong phân khu linh động xê dịch trong khoảng chừng từ 28 mét vuông – 98 mét vuông .
Mặt bằng chung cư Vinhomes Smart City phân khu Sapphire 3
Một lợi thế điển hình nổi bật tại phân khu Sapphire 3 khiến người mua không hề bỏ lỡ đó là vị trí vàng gần ngay khu vui chơi giải trí công viên. Do đó phân khu có lợi thế cực lớn về mặt cảnh sắc cũng như tiện ích dân cư. Những dân cư sinh sống trong phân khu Sapphire 3 thuận tiện tản bộ ra hồ TT và những khu vui chơi giải trí công viên khác như khu vui chơi giải trí công viên patin, khu vui chơi giải trí công viên xe đạp điện địa hình, khu vui chơi giải trí công viên gym …

 • Mặt bằng phân khu Sapphire 4 (Sapphire Parkville)

Mặt bằng phân khu Sapphire 4 chiếm hữu 3 tòa căn hộ với những tên gọi là S4. 01. S4. 02 và S4. 03. Mỗi tòa căn hộ có chiều cao khoảng chừng 35 tầng. Mật độ mỗi tầng xê dịch từ 22 – 30 căn / sàn. Cùng với đó là tỷ lệ thang máy khoảng chừng 7 – 10 thang / tòa. Diện tích mỗi căn phong phú từ 28 mét vuông – 98 mét vuông .
Các tòa nhà ở trong phân khu Sapphire 4 tọa lạc tại một vị trí đắt giá bậc nhất phía Tây TP.HN. Đó là vị trí nằm dọc theo 2 tuyến đường cây ánh sáng tuyệt đẹp. Bên cạnh vị trí độc nhất vô nhị, phân khu Sapphire 4 còn chiếm hữu một tầm view panorama cực đỉnh. Với tầm view này, dân cư sinh sống tại đây hoàn toàn có thể thuận tiện chiêm ngưỡng và thưởng thức những khu vui chơi giải trí công viên chủ đề của dự án Bất Động Sản mà không bị bất kỳ vật gì cản trở .
Mặt bằng phân khu Sapphire 4

Mặt bằng chung cư Vinhomes Ruby

Vinhomes Ruby thuộc dòng căn hộ cao cấp dành cho nhóm khách hàng gia đình thượng lưu, đẳng cấp. So với mặt bằng chung cư Vinhomes Smart City, Vinhomes Ruby sở hữu rất nhiều điểm khác biệt. Khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy sự cải tiến đột phá trong các bộ phận từ phong cách thiết kế căn hộ, thiết kế mặt ngoài tòa nhà cho đến sảnh lễ tân, thang máy, chiều cao trần, hành lang căn hộ, thương hiệu nội thất.

Mặt bằng chung cư Vinhomes Ruby
Mặt bằng Vinhomes Ruby được chủ góp vốn đầu tư tiến hành 5 tòa căn hộ theo phong cách thiết kế tiêu chuẩn cao. Số lượng tòa nhà thuộc phân khu Vinhomes Ruby ước tính chiếm 30 % tổng số lượng căn hộ toàn dự án Bất Động Sản .
Do thuộc dòng căn hộ cao cấp hạng sang nên số lượng tòa nhà khá hữu hạn và được ưu tiên cận kề khu tiện ích cảnh sắc. Không gian sống rộng mở cùng cảnh sắc quý phái, chủ góp vốn đầu tư bảo vệ người mua sẽ được hưởng một đời sống thượng lưu và tinh hoa .

Mặt bằng chung cư Vinhomes Diamond

Vinhomes Diamond thuộc phân khu căn hộ siêu hạng sang, có quy mô phong cách thiết kế tương tự như như những dự án Bất Động Sản dành cho giới thượng lưu như Vinhomes Metropolis hay Vinhomes Central Park .

Phân khu Diamond chỉ chiếm vỏn vẹn 5% tổng số lượng dự án, tức gồm 3 tòa căn hộ. Xét về sự đắt giá của dòng chung cư Vinhomes Diamond chắc chắn không thể bỏ qua vị trí mặt bằng được ví như “thiên thời địa lợi nhân hòa“.

Khu Vinhomes Diamond nằm ngay sát khu vui chơi giải trí công viên TT và những khu vui chơi giải trí công viên chủ đề trong tổng dự án Bất Động Sản. Vị trí đặc biệt quan trọng này giúp phân khu Vinhomes Diamond hình thành 1 hệ sinh thái riêng với những tiện ích đẳng cấp và sang trọng quốc tế .

>>> Có thể bạn quan tâm: Vị trí chung cư Vinhomes Smart City ở đâu? Có tiềm năng gì?

Như vậy website đã cập nhật đầy đủ các thông tin mới nhất về mặt bằng chung cư Vinhomes Smart City. Dự đoán trong thời gian tới, dự án này sẽ tạo ra một cơ sốt trong thị trường bất động sản. Vì vậy bạn hãy theo website để nắm bắt kịp thời những thông tin mới nhất về dự án nhé.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp