MẶT BẰNG VINHOMES GRAND PARK : TỔNG THỂ, TẦNG, CĂN HỘ

Dự án Vinhomes Grand Park là Khu đô thị mang tên thương hiệu Vinhomes Sapphire được chủ góp vốn đầu tư Vingroup thiết kế tại cửa ngõ phía Đông của TP.HCM. Với khu vực tọa lạc nhiều tiềm năng cùng hạ tầng tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong những năm trở lại đây, Dự án Vinhomes Grand Park kì vọng sẽ là điểm đến lý tưởng cho người mua nhà lẫn giới góp vốn đầu tư tại TP Hồ Chí Minh

MẶT BẰNG TỔNG THỂ VINHOMES GRAND PARK

Mặt bằng Vinhomes Grand Park được quy hoạch chi tiết theo bản đồ 1/500 căn cứ vào Quyết định số 1223/QĐ-SQHKT ngày 07/4/2016 của Sở Quy hoạch – Kiến trúc, được xây dựng trên diện tích 271ha với quy mô khoảng 40.000 căn hộ và hàng ngàn căn Nhà phố, Biệt thự, Shophouse. Theo như quy hoạch, Dự án Vinhomes Grand Park sẽ nằm trên đường Nguyễn Xiển, Phước Thiện thuộc địa bàn hai phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM.
Mặt bằng tổng thể Vinhomes Grand ParkMặt bằng Vinhomes Grand Park sẽ có các hạng mục : Căn hộ, Nhà phố, Biệt thự, Shophouse.
Với hạng mục căn hộ tại Vinhomes Grand Park sẽ được quy hoạch thành 4 phân khu:
+ The Rainbow : 17 tòa
+ The Hospitality : 21 tòa
+ The Middle : 19 tòa
+ The Ocean : 14 tòa
Từng phân khu Căn hộ sẽ đều được quy hoạch bệnh viện, trường học, các dịch vụ tiện ích nội khu như hồ bơi ngoài trời, sân thể thao như : tenis, cầu lông, bóng đá…vườn hoa, tiểu cảnh, kiến tạo nên môi trường sống trong lành, hiện đại. Các tòa tháp căn hộ với khối đế sẽ được chủ đầu tư khai thác kinh doanh với tên gọi là Căn hộ Shophouse, được quy hoạch gần các trục đường nội khu đông đúc, khu vực ngã ba, ngã tư, nơi có nhiều người đi lại.
Mặt bằng tổng thể Dự án Vinhomes Grand ParkNgoài ra, mặt bằng tổng thể của Vinhomes Grand Park ta còn thấy được điểm nhấn ngay giữa trung tâm của Dự án, đó chính là Quần thể Công viên Grand Forest có diện tích lớn nhất Đông Nam Á. Trong đó sẽ tích hợp các tiện ích như Quảng trường cỏ trung tâm, Đồi Cảnh quan, Đồi Picnic, Vườn Tình Yêu, Bến thuyền đạp vịt…
công viên grand forest được tích hợp trong Vinhomes Grand ParkHệ thống các cơ sở hạ tầng phải kể đến như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm, siêu thị, khu tập thể thao,… đều được bố trí trong từng phân khu, phục vụ tất cả các nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây.

MẶT BẰNG NHÀ PHỐ VINHOMES GRAND PARK

Mặt bằng tổng thể Nhà phố Vinhomes Grand ParkMặt bằng Khu Nhà phố Vinhomes Grand Park được quy hoạch trên diện tích khoảng 60ha đến 70ha với số lượng ước chừng 2000 căn bao gồm Nhà phố liền kề và Nhà phố thương mại Shophouse. Nhìn vào hình ảnh tổng thể, ta có thể thấy mặt bằng Nhà phố ở đây được quy hoạch rất bài bản, chỉnh chu, thêm vào đó là khu vực tọa lạc giáp công viên Grand Forest, hồ điều hòa, hệ thống kênh đào cũng như sở hữu lợi thế giáp sông Tắc mang đến môi trường sống trong lành, thoáng đãng, thư thái cho cư dân sinh sống tại đây.

MẶT BẰNG BIỆT THỰ VINHOMES GRAND PARK

Mặt Bằng Biệt thự Vinhomes Grand ParkMặt bằng Khu Biệt thự Vinhomes Grand Park được quy hoạch trên diện tích khoảng 50ha bao gồm khoảng 300 – 400 căn Biệt thự với diện tích đa dạng từ 135m2 đến 500m2, loại hình gồm Biệt thự song lập và Biệt thự đơn lập. Sở hữu mật độ xây dựng thấp nhất trong toàn Dự án Vinhomes Grand Park với phần lớn diện tích được bố trí mảng cây xanh, công viên, vườn hoa, hệ thống kênh đào và hồ điều hòa, hồ bơi lớn ngoài trời…

MẶT BẰNG VINHOMES GRAND PARK TRỌN BỘ TÀI LIỆU CHI TIẾT : 0915 760 778

MẶT BẰNG CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK

MẶT BẰNG PHÂN KHU

THE RAINBOW

Phân khu The Rainbow được quy hoạch gồm 17 tòa tháp, có vị trí nằm giáp với đường Nguyễn Xiển.
Vị trí các tòa thuộc phân khu The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9

THE HOSPITALITY

Phân khu The Hospitality được quy hoạch gồm 21 tòa tháp, có vị trí nằm giáp với đường Phước Thiện.
Mặt bằng Phân khu The Hospitality Vinhomes Grand Park

THE MIDDLE

Phân khu The Middle được quy hoạch gồm 19 tòa tháp, có vị trí nằm tại trung tâm của Dự án.
Mặt bằng Phân khu The Middle Vinhomes Grand Park

THE OCEAN

Phân khu The Ocean được quy hoạch gồm 14 tòa tháp, có vị trí nằm giáp với Khu công viên Grand Forest trung tâm.
Mặt bằng Phân khu The Ocean Vinhomes Grand Park

MẶT BẰNG TẦNG

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH TÒA CHỮ Z

Mặt bằng tầng tòa chữ Z có quy hoạch 19 căn hộ/sàn. Quy mô thang máy được bố trí trong tòa nhà này là 5 thang máy, 1 thang hàng, 2 thang bộ.
Trong mặt bằng điển hình, các tòa chữ Z này sẽ được phân bổ như sau :
+ Phân khu The Rainbow : chiếm 8/17 tòa căn hộ
+ Phân khu The Hospitality : chiếm 9/21 tòa căn hộ
+ Phân khu The Middle : chiếm 6/19 tòa căn hộ
+ Phân khu The Ocean : chiếm 7/14 tòa căn hộ
Mặt bằng tòa Z Vinhomes Grand Park Quận 9Tòa chữ Z tại Vinhomes Grand Park sở hữu 6 căn hộ góc với hướng view thoáng, đẹp, phù hợp với những khách hàng có sở thích ngắm view hay nhà đầu tư muốn chọn những căn vị trí đẹp. Quy hoạch của tòa chữ Z này sẽ khá thấp tạo rộng rãi, thông thoáng hơn. Ngoài ra đây cũng là tòa có quy mô số Căn hộ studio lên đến 3 căn mỗi sàn, phục vụ nhu cầu của những nhà đầu tư muốn tìm kiếm những căn hộ diện tích nhỏ, giá bán thấp để đầu tư.

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH TÒA CHỮ T

Mặt bằng tầng điển hình tòa chữ T có quy hoạch 21 căn hộ trên mỗi sàn. Số lượng thang máy của loại tòa chữ U này là 4 thang máy + 1 thang hàng + 2 thang bộ.
Trong mặt bằng điển hình, các tòa chữ T này sẽ được phân bổ như sau :
+ Phân khu The Rainbow : chiếm 8/17 tòa căn hộ
+ Phân khu The Hospitality : chiếm 9/21 tòa căn hộ
+ Phân khu The Middle : chiếm 7/19 tòa căn hộ
+ Phân khu The Ocean : chiếm 6/14 tòa căn hộ
Mặt bằng tòa T Vinhomes Grand Park Quận 9

TẦNG ĐIỂN HÌNH TÒA CHỮ U

Mặt bằng tầng điển hình tòa chữ U có quy hoạch 30 căn hộ trên mỗi sàn. Vì quy mô số căn hộ của tòa này khá lớn, nên số lượng thang máy của loại tòa chữ U này là 6 thang máy, 2 thang hàng, 2 thang bộ.
Trong mặt bằng điển hình, các tòa chữ U này sẽ được phân bổ như sau :
+ Phân khu The Rainbow : chiếm 1/17 tòa căn hộ
+ Phân khu The Hospitality : chiếm 3/21 tòa căn hộ
+ Phân khu The Middle : chiếm 6/19 tòa căn hộ
+ Phân khu The Ocean : chiếm 1/14 tòa căn hộ
Mặt bằng tòa U Vinhomes Grand Park Quận 9Do có thiết kế tầng hình chữ U, các căn hộ ở đây sở hữu những tầm nhìn thoáng rất rộng. Các căn hộ được bố trí tối ưu nên sẽ có sự đối lưu gió và ánh sáng tốt.

MẶT BẰNG CĂN HỘ

Với diện tích quy hoạnh phong phú từ 30 mét vuông đến 82 mét vuông, mô hình căn hộ chung cư cao cấp từ Căn hộ Studio, 1 Phòng Ngủ, 2 Phòng Ngủ và 3 Phòng ngủ

CĂN HỘ STUDIO DIỆN TÍCH 30M2 – 35m2

Mặt bằng Căn hộ Studio Vinhomes Grand Park

CĂN HỘ 1 PN + 1 DIỆN TÍCH 47M2 – 51M2

Mặt bằng Căn hộ 1 Phòng Ngủ +1 Vinhomes Grand Park

CĂN HỘ 2 PN +1 (1WC) DIỆN TÍCH 58M2 – 62M2

Mặt bằng Căn hộ 2 Phòng Ngủ +1 1 WC Vinhomes Grand Park

CĂN HỘ 2 PN +1 (2WC) DIỆN TÍCH 66M2 – 68M2

Mặt bằng Căn hộ 2 Phòng Ngủ +1 2 WC Vinhomes Grand Park

CĂN HỘ 2 PN (1WC) DIỆN TÍCH 69M2 – 70M2

Mặt bằng Căn hộ 2 Phòng Ngủ 2 WC Vinhomes Grand Park

CĂN HỘ 3 PN DIỆN TÍCH 81M2 – 82M2

Mặt bằng Căn hộ 3 Phòng Ngủ Vinhomes Grand ParkVinhomes Grand Park Quận 9 có thiết kế mặt bằng căn hộ khá hiện đại và thông minh, tối ưu không gian sống. Đặc biệt mặt bằng các Căn hộ Studio, 1 PN +1, 2PN + 1 và 3PN đều có thiết kế cửa sổ cho Tất cả các căn Phòng ngủ, đây là một ưu điểm rất lớn trong lối thiết kế tại đây.
Thiết kế căn hộ Vinhomes Grand ParkCác căn hộ Vinhomes Grand Park sẽ kiến tạo nên môi trường sống hiện đại. Phù hợp với nhu cầu đa dạng cũng như nguồn thu nhập khác nhau của khách hàng, mặt bằng căn hộ Vinhomes Grand Park sẽ có các loại hình từ, Studio, 1 đến 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu cho các cặp vợ chồng trẻ hay cả những đại gia đình đông thành viên.

ƯU ĐIỂM TRONG QUY HOẠCH MẶT BẰNG VINHOMES GRAND PARK

+ Mặt bằng được quy hoạch một cách chỉnh chu, khoa học.
Nhìn trên mặt bằng tổng thể Vinhomes Grand Park ta có thể thấy được sự khoa học trong cách bố trí từng phân khu. 4 Phân khu căn hộ gồm The Rainbow, The Hospitality, The Middle, The Ocean cũng như phân khu Nhà phố và Biệt thự được bố trí một cách bài bản, khoa học, các công trình nội khu và các tiện ích công cộng được quy hoạch một cách tối ưu, giúp cho cư dân tại đây có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích sao cho đỡ tốn thời gian và công sức nhất.
Tổng thể Dự án Vinhomes Grand Park+ Mặt bằng Vinhomes Grand Park dành phần lớn diện tích cho cây xanh và các tiện ích, công trình nội khu
Với mật độ xây dựng chỉ 22,53%, phần diện tích còn lại chủ đầu tư sẽ xây dựng các mảng công viên cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ, hồ điều hòa, kênh đào cũng như các công trình phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân như trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, trường học, bệnh viện, khu chăm sóc làm đẹp, rèn luyện sức khỏe… Vì vậy đây là ưu điểm rất lớn trong thiết kế mặt bằng Dự án Vinhomes Grand Park.
Mặt bằng Tổng thể Vinhomes Grand Park+ Mặt bằng được quy hoạch với quy mô “khủng” nhất từ trước giờ
Với diện tích lên đến 271ha được quy hoạch 40.000 căn hộ và hàng ngàn căn Nhà phố, Biệt thự. Đây là mặt bằng của Đại đô thị có quy mô lớn nhất từ trước đến giờ của Tập đoàn Vingroup tại khu vực phía Nam. Cũng như trong tương lai sẽ có thể là Đại đô thị cuối cùng với quy mô hàng trăm héc ta được triển khai tại TP.HCM.

MẶT BẰNG VINHOMES GRAND PARK TRỌN BỘ TÀI LIỆU CHI TIẾT : 0915 760 778

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp