SƠ ĐỒ MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH VINHOMES OCEAN PARK – VHS GROUP – Đơn vị phân phối Bất động sản hàng đầu Việt Nam

I. CÁC LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN TẠI VINHOMES

Các mô hình bất động sản đang được nhà thầu kiến thiết gồm có :

  • Thấp tầng: Nhà phố thương mại, Biệt thự đơn lập, Biệt thự liền kề, Shop được chia làm các phân khu Ngọc TraiSao BiểnSan Hô, và Hải Âu
  • Cao tầng: gồm Sapphire, Ruby…

1

II.  CÁC LOẠI HÌNH CĂN HỘ TẠI VINHOMES OCEAN PARK 

  1. Căn hộ Studio, 1WC Vinhomes Ocean Park ( Diện tích từ 33 – 40m2)

Căn hộ Studio có diện tích quy hoạnh nhỏ gọn, đơn thuần, tối ưu diện tích quy hoạnh, giá trị căn hộ chung cư cao cấp nhỏ nên thuận tiện chiếm hữu. Phù hợp với mái ấm gia đình trẻ mới kết hôn, người độc thân hoặc những chuyên viên hay đến khu vực thao tác, ngoài những căn hộ chung cư cao cấp còn tương thích với mái ấm gia đình muốn chiếm hữu ngôi nhà thứ 2 ở một khu đô thị quý phái như Vinhomes Ocean Park để hoàn toàn có thể nghỉ ngơi cuối tuần hoặc cho thuê mang lại tỷ suất lợi nhuận khá cao .

9Slide

XEM CHI TIẾT CĂN HỘ TẠI ĐÂY

2. Căn hộ 1PN+1 dự án Vinhomes Ocean Park ( Diện tích từ 46 – 52m2)

Khác với căn hộ chung cư cao cấp Studio, diện tích quy hoạnh căn hộ cao cấp 1PN + 1 có phong cách thiết kế 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng đa năng hoàn toàn có thể dùng để nghỉ ngơi, thao tác hoặc đọc sách, khoảng trống bên trong nhà ở phong cách thiết kế mở và thoáng rộng, tương thích với mái ấm gia đình trẻ có 1-2 cháu nhỏ, mái ấm gia đình trẻ mới cưới, những người muốn góp vốn đầu tư cho thuê và khách hàng đầu tư .. Trường hợp nếu Quý khách muốn có 2 phòng ngủ riêng không liên quan gì đến nhau thì trọn vẹn hoàn toàn có thể chỉnh sửa để có 2 phòng ngủ, 2 khoảng trống riêng, việc làm này khá đơn thuần và thuận tiện .

9Slide

XEM CHI TIẾT CĂN HỘ TẠI ĐÂY

3. Căn hộ 2PN +1, 1WC và  2PN+1, 2WC Vinhomes Ocean Park ( Diện tích từ 55- 70m2)

Vinhomes Ocean Park được phong cách thiết kế dựa theo kiến trúc những khu đô thị văn minh mang phong những Nước Singapore với phong phú những mô hình nhà ở. trong đó có những căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ gồm có : 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng nhà bếp, 1-2 Tolet, khu lô gia, ban công, … .

Căn hộ 2PN+1, 1WC thiết kế tối ưu gồm 2 phòng ngủ với  ban công tiện dụng, ban công phòng khách view xuống sân cảnh quan, là nơi đón ánh sáng và gió tự nhiên vào trong căn hộ, ban công phụ dùng để máy giặt và phơi đồ.
– Giữa 2 phòng ngủ là không gian đa năng có thể kê bàn làm việc, bàn học hoặc khu đọc sách của cả gia đình.
– Căn hộ không quá xa khu thang máy và thang bộ nên dễ dàng di chuyển, gần cửa lấy gió của hành lang nên khá thoáng,

9Slide

XEM CHI TIẾT CĂN HỘ 2PN+1, 1WC TẠI ĐÂY

Căn 2PN + 1,2 WC được phong cách thiết kế 1 phòng khách, 2 phòng ngủ riêng không liên quan gì đến nhau, 1 phòng đa năng, 2 phòng vệ sinh, ban công. Đặc biệt, mái ấm gia đình bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa phòng đa năng thành 1 phòng ngủ nhỏ để có thêm một khoảng trống riêng cho mái ấm gia đình đông thành viên sinh sống .

9Slide

XEM CHI TIẾT CĂN HỘ 2PN+1, 2 WC TẠI ĐÂY

Căn hộ bảo vệ nhu yếu cao nhất của người sử dụng, đó chính là nhu yếu sinh sống và bảo vệ tuyệt đối sự riêng tư cũng như thư giãn giải trí cho từng thành viên trong mái ấm gia đình
Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho những cặp vợ chồng có từ 1 – 2 con nhỏ, mái ấm gia đình có từ 3 – 5 người hoặc những người mua mua với mục tiêu đầy tư .

4. Căn hộ 3 PN Vinhomes Ocean Park ( Diện tích từ 75- 80m2)

Căn hộ 3PN Vinhomes Ocean Park chiếm hữu phong cách thiết kế că hộ góc với 2 mặt thoáng, tương thích với những hộ mái ấm gia đình có đông thành viên, mái ấm gia đình nhiều thế hệ hoặc những mái ấm gia đình cần khoảng trống thoáng đãng trong hoạt động và sinh hoạt …. Căn hộ 3PN cũng được những chuyên viên góp vốn đầu tư nhìn nhận cao, khi gia chủ những nhà ở 1PN hoặc 2PN có nhu yếu quy đổi nhà ở lên những căn hộ chung cư cao cấp có diện tích quy hoạnh lớn hơn .

9Slide

XEM CHI TIẾT CĂN HỘ 3PN TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Ocean Park sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, Qúy khách hàng quan tâm dự án vui lòng gọi hotline 0906 82 9999

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp