MẶT BẰNG VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 TRỌN BỘ TÀI LIỆU

MẶT BẰNG TỔNG THỂ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 với quy mô gần 271 ha. Trong đó phần đông diện tích quy hoạnh khu đất sẽ được dành cho khoảng trống xanh, tiện ích công cộng, khu vui chơi giải trí công viên, hồ điều hòa. Đây là một điểm cộng rất lớn so với những Dự án khác .

Mặt bằng Tổng thể Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 bao gồm các hạng mục : Căn hộ, Nhà phố, Biệt thự, Shophouse. Trong đó hạng mục căn hộ được chia thành 4 phân khu : The Rainbow, The Hospitality, The Middle, The Ocean với số lương khoảng 40.000 căn hộ.

Mật độ kiến thiết xây dựng của toàn khu chỉ 22,53 %, diện tích quy hoạnh còn lại sẽ xây những khu công trình hạ tầng và dịch vụ tiện ích nội khu nổi bật là Công viên Grand Forest rộng hàng chục héc ta cùng nhiều tiện ích thể thao, vui chơi khác .
Mặt bằng Tổng thể của dự án Bất Động Sản Vinhomes Grand Park Quận 9 với điểm nhấn sẽ là Khu Công viên Grand Forest ở TT, đây sẽ là Khu tổng hợp khu vui chơi giải trí công viên lớn nhất Khu vực Đông Nam Á, mang tới khoảng trống sống thư thái, tự do cho dân cư sinh sống tại đây, với lối kiến trúc “ tụ thủy ” ở TT của Khu đô thị, một nét đặc trưng trong tử vi & phong thủy .
Kết hợp với hạ tầng nội khu như mảng cây xanh, tiểu cảnh, vườn hoa, … tạo thành một toàn diện và tổng thể hòa quyện vào nhau, thiết kế môi trường tự nhiên sống xanh, trong lành, thân thiện với vạn vật thiên nhiên .

Mặt bằng tiện ích Vinhomes Grand Park Quận 9

Các Hạ tầng nội khu gồm có mạng lưới hệ thống giáo dục, TT shopping thương mại, nhà hàng, mạng lưới hệ thống khám chữa bệnh, .. được quy hoạch trong từng phân khu, tạo sự thuận tiện, tự do nhất cho dân cư mỗi khi sử dụng dịch vụ .
Tất cả các hạ tầng tiện ích đều được xen kẽ bên trong mỗi phân khu, dân cư tại Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ được thưởng thức những dịch vụ tiện ích mà không phải bỏ công đi xa .
Trên mặt bằng tổng thể và toàn diện Dự án, người mua hoàn toàn có thể thấy quy hoạch Công viên Grand Forest có vị trí nằm ở TT của Khu đô thị, với đường chạy bộ ven khu vui chơi giải trí công viên dài hàng cây số .
Xung quanh Công viên Grand Forest ngoài khuôn khổ Căn hộ còn có những Khu vực Nhà phố, Biệt thự xen kẽ vào nhau tạo nên một bức tranh hòa giải. Hồ điều hòa được đặt ở TT của Dự án, xen kẽ là mạng lưới hệ thống dịch vụ tiện ích khác nhằm mục đích xây đắp nên Khu tổng hợp đi dạo vui chơi, thể thao dành cho cộng đồng cư dân sinh sống ở đây .
Các khu nhà ở cao tầng liền kề sẽ có hướng view ra sông cũng như Khu khu vui chơi giải trí công viên TT. Hệ thống giáo dục Vinschool sẽ được quy hoạch tại những khu vực riêng với quy mô lớn, cung ứng nhu yếu học tập của dân cư nhí ở Dự án .

Tổng thể Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

+ Quy mô Dự án và diện tích quy hoạnh quy hoạch : 271 ha
+ Diện tích dự kiến của mỗi căn hộ cao cấp : 30 – 82 mét vuông
+ Mật độ thiết kế xây dựng toàn khu : 22,53 %
+ Quy mô những khuôn khổ trong Dự án : 71 toà căn hộ chung cư cao cấp và khoảng chừng 2000 căn Nhà phố, Biệt thự, Shophouse .
Mặt bằng tổng thể các Phân khu Vinhomes Grand Park Quận 9 mới nhất 2019

+ Dự kiến khởi công : quý IV 2018
+ Vị trí: đường Nguyễn Xiển, Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9
+ Thiết kế Vinhomes Grand Park Quận 9 dự kiến sẽ từ 25-35 tầng trong đó sẽ có 1 – 2 tầng hầm để xe 3 tầng trung tâm thương mại và các tầng trên được sử dụng để ở. Mỗi tầng dự kiến sẽ có khoảng 20 căn hộ, bao gồm nhiều loại hình khác nhau từ căn hộ Studio, 1 đến 3 phòng ngủ cùng diện tích đa dạng.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ CÁC PHÂN KHU :

THE RAINBOW

Mặt bằng phân khu The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9 được quy hoạch gồm 17 tòa tháp căn hộ, có vị trí giáp đường Nguyễn Xiển, trong đó bao gồm 8 tòa cao tầng hình chữ Z, 8 tòa chình chữ T và 1 tòa hình chữ U. Chi tiết 17 tòa thuộc phân khu The Rainbow được Reehunt Tổng hợp tại đây.

Vị trí các tòa thuộc phân khu The Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9

THE HOSPITALITY

Mặt bằng phân khu The Hospitality được sắp xếp 21 tòa tháp căn hộ chung cư cao cấp, vị trí giáp với đường Phước Thiện, trong đó gồm có 9 tòa cao tầng liền kề hình chữ Z, 9 tòa chình chữ T và 3 tòa hình chữ U .

Mặt bằng tổng thể The Hospitality Vinhomes Grand Park Quận 9

THE MIDDLE

Mặt bằng phân khu The Middle gồm 19 tòa tháp nhà ở, được sắp xếp nằm tại TT Dự án, ven với trục quy hoạch đường Vành đai 3, trong đó gồm có 6 tòa cao tầng liền kề hình chữ Z, 7 tòa chình chữ T và 6 tòa hình chữ U .

Mặt bằng tổng thể The Middle Vinhomes Grand Park Quận 9

THE OCEAN

Mặt bằng phân khu The Ocean được sắp xếp 14 tòa tháp căn hộ chung cư cao cấp, có khu vực tọa lạc liền kề với Khu tổng hợp khu vui chơi giải trí công viên Grand Forest, trong đó gồm có 7 tòa cao tầng liền kề hình chữ Z, 6 tòa chình chữ T và 1 tòa hình chữ U .

Mặt bằng tổng thể The Ocean Vinhomes Grand Park Quận 9

MẶT BẰNG NHÀ PHỐ

Mặt bằng Nhà Phố Vinhomes Grand Park Quận 9 được quy hoạch với số lượng khoảng chừng 2000 căn, có vị trí nằm ở TT của Dự án, liền kề với Khu tổng hợp khu vui chơi giải trí công viên Grand Forest, Phân khu The Middle và khu Biệt thự .

Mặt bằng tổng thể Nhà phố Vinhomes Grand Park Quận 9

MẶT BẰNG BIỆT THỰ

Mặt bằng Biệt thự Vinhomes Grand Park Quận 9 với số lượng khoảng chừng 300 căn được quy hoạch với 2 mặt giáp sông, liền kề với Khu khu vui chơi giải trí công viên Grand Forest. Phần lớn diện tích quy hoạnh ở Khu Biệt thự được chủ góp vốn đầu tư sắp xếp cây xanh, khu vui chơi giải trí công viên và mạng lưới hệ thống kênh rạch chạy xung quanh .
Mặt Bằng Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 Tòa S3.03 Tầng 1

MẶT BẰNG VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 TRỌN BỘ TÀI LIỆU CHI TIẾT : 0915 760 778

MẶT BẰNG CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

Mặt bằng nhà ở tại Vinhomes Grand Park Quận 9 với sự phong phú, thoáng đãng cùng với lối sắp xếp tối ưu mang đến môi trường tự nhiên sống thoáng đãng, sang trọng và quý phái. Tùy vào năng lực kinh tế tài chính và nhu yếu sử dụng khác nhau của người mua nhà thì căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ có những mô hình từ nhà ở Studio, 1 đến 3 phòng ngủ .

MẶT BẰNG TẦNG CHỮ Z

Mặt bằng tầng loại này được sắp xếp 19 căn / tầng, gồm có 3 căn Studio, 4 căn 1 Phòng ngủ, 11 căn 2 Phòng ngủ và 1 căn 3 Phòng ngủ

 

Mặt bằng tòa Z Vinhomes Grand Park Quận 9

MẶT BẰNG TẦNG CHỮ T

Mặt bằng tầng loại này được sắp xếp 21 căn / tầng, gồm có 2 căn Studio, 4 căn 1 Phòng ngủ, 13 căn 2 Phòng ngủ và 2 căn 3 Phòng ngủ

Mặt bằng tòa T Vinhomes Grand Park Quận 9

MẶT BẰNG TẦNG CHỮ U

Mặt bằng tầng loại này được sắp xếp 30 căn / tầng, gồm có 2 căn Studio, 6 căn 1 Phòng ngủ, 18 căn 2 Phòng ngủ và 4 căn 3 Phòng ngủ

Mặt bằng tòa U Vinhomes Grand Park Quận 9

Trên Mặt bằng Tổng thể, thì Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ gồm có 71 tòa tháp nhà ở có chiều cao từ 25 – 35 tầng, quy mô khoảng chừng 40.000 căn có diện tích quy hoạnh phong phú từ 30 – 82 mét vuông tùy loại, tương thích với năng lực kinh tế tài chính và nhu yếu sử dụng khác nhau của người mua nhà .
Đặc biệt có mô hình nhà ở : + 1 tức là sẽ có thêm khu vực để người mua hoàn toàn có thể tận dụng kê thêm giường đơn hoặc bàn học .

+ Diện tích tim tường loại hình Căn hộ Studio là từ 30m2 đến 35m2
+ Diện tích tim tường loại hình Căn hộ 1PN + 1 là từ 47m2 đến 51m2
+ Diện tích tim tường loại hình Căn hộ 2PN + 1 (1WC) là từ 58m2 đến 62m2
+ Diện tích tim tường loại hình Căn hộ 2PN + 1 (2WC) là từ 66m2 đến 68m2
+ Diện tích tim tường loại hình Căn hộ 3PN 2WC là từ 81m2 đến 82m2

+ Căn hộ 1 phòng ngủ : Được quy hoạch với diện tích quy hoạnh dự kiến từ 47 – 51 mét vuông. Căn hộ này với phòng khách, phòng nhà bếp và ban công thành một thể thống nhất. Ban công được trải dài theo chiều ngang có tầm nhìn toàn cảnh Dự án .
Đối tượng người mua là những người độc thân, thành viên trong mái ấm gia đình từ 2 – 3 người, nhà đầu tư “ lướt sóng ” hoặc mua cho thuê. Nếu là căn 1 PN + 1 thì sẽ sắp xếp thêm 1 khoảng trống nhỏ nữa, tận dụng thành giường đơn hoặc khu thao tác bàn học .

Mặt bằng Căn hộ 1 phòng ngủ +1 Vinhomes Grand Park Quận 9

+ Căn hộ 2 phòng ngủ : Được quy hoạch với diện tích quy hoạnh từ 58 – 70 mét vuông, tương thích với rất nhiều đối tượng người tiêu dùng người mua nhà là mái ấm gia đình từ 2 – 5 người, hoặc những nhà đầu tư cho thuê. Với mô hình này, gồm có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 nhà bếp, 1 – 2 WC ( căn 60 mét vuông sẽ có 1 WC, căn 70 mét vuông có 2 WC. )

Mặt bằng Căn hộ 2 phòng ngủ +1 1WC Vinhomes Grand Park Quận 9 Mặt bằng Căn hộ 2 phòng ngủ +1 2WC Vinhomes Grand Park Quận 9

Mặt bằng Căn hộ 2 phòng ngủ 2WC Vinhomes Grand Park Quận 9

+ Căn hộ 3 phòng ngủ : Được quy hoạch với diện tích quy hoạnh từ 81 mét vuông đến 82 mét vuông, được sắp xếp 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 nhà bếp và 2 WC. Ngoài ra, còn được quy hoạch phần khoảng trống ban công khá rộng để đón gió và ánh sáng đối lưu hàng loạt căn nhà .
Đối tượng người mua là những đại gia đình nhiều thế hệ và người mua góp vốn đầu tư vĩnh viễn. Vì số lượng căn 3 phòng ngủ chiếm số lượng ít cũng như nằm ở những vị trí góc của tòa nhà, thế cho nên tiềm năng tăng giá trong tương lai cũng sẽ khá tốt .

Mặt bằng Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9

Về mặt bằng bên trong mỗi nhà ở, Vinhomes Grand Park Quận 9 với lối phong cách thiết kế mở, cùng diện tích quy hoạnh phong phú, khoảng trống hoạt động và sinh hoạt thoáng rộng, năng lực đón gió và ánh sáng hài hòa và hợp lý. Các thiết bị vật tư trong nhà ở sẽ bảo vệ theo tiêu chuẩn tốt và bền, được cung ứng bởi những đơn vị chức năng số 1. Đây sẽ là khoảng trống sống tuyệt vời cho mọi dân cư Vinhomes Grand Park Quận 9 sau này .

Thiết kê căn hộ 2 Phòng Ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9

Hiện tại những thông tin về Mặt bằng phong cách thiết kế Vinhomes Grand Park Quận 9 hay thông tin cụ thể về diện tích quy hoạnh từng căn hộ cao cấp, bảng nguyên vật liệu chuyển giao, … dự kiến sẽ được chính thức công bố vào ngày mở bán đợt 1 của Dự án dự kiến vào tháng 6/2019 này .

ƯU ĐIỂM TRONG QUY HOẠCH MẶT BẰNG VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

+ Mặt bằng được quy hoạch một cách chỉnh chu, khoa học.
Nhìn trên mặt bằng tổng thể Vinhomes Grand Park Quận 9 ta có thể thấy được sự khoa học trong cách bố trí từng phân khu. 4 Phân khu căn hộ gồm The Rainbow, The Hospitality, The Middle, The Ocean cũng như phân khu Nhà phố và Biệt thự được bố trí một cách bài bản, khoa học, các công trình nội khu và các tiện ích công cộng được quy hoạch một cách tối ưu, giúp cho cư dân tại đây có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích sao cho đỡ tốn thời gian và công sức nhất.

Tổng thể Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

+ Mặt bằng Vinhomes Grand Park Quận 9 dành phần lớn diện tích cho cây xanh và các tiện ích, công trình nội khu

Với tỷ lệ kiến thiết xây dựng chỉ 22,53 %, phần diện tích quy hoạnh còn lại chủ góp vốn đầu tư sẽ kiến thiết xây dựng những mảng khu vui chơi giải trí công viên cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ, hồ điều hòa, kênh đào cũng như những khu công trình Giao hàng nhu yếu hoạt động và sinh hoạt của dân cư như TT shopping, nhà hàng siêu thị, nhà hàng quán ăn, trường học, bệnh viện, khu chăm nom làm đẹp, rèn luyện sức khỏe thể chất …
Vì vậy đây là ưu điểm rất lớn trong phong cách thiết kế mặt bằng Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 .

Mặt bằng tổng thể Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

+ Mặt bằng được quy hoạch với quy mô “khủng” nhất từ trước giờ
Với diện tích lên đến 271ha được quy hoạch 40.000 căn hộ và hàng ngàn căn Nhà phố, Biệt thự. Đây là mặt bằng của Đại đô thị có quy mô lớn nhất từ trước đến giờ của Tập đoàn Vingroup tại khu vực phía Nam. Cũng như trong tương lai sẽ có thể là Đại đô thị cuối cùng với quy mô hàng trăm héc ta được triển khai tại TP.HCM.

=> > Tham khảo : VỊ TRÍ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 Ở ĐÂU, TIỀM NĂNG RA SAO
=> > Tham khảo : TIỆN ÍCH VINHOMES QUẬN 9 NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU CHI TIẾT

=>> Tham khảo: AN NINH VINHOMES QUẬN 9 SẼ NHƯ THẾ NÀO, CÓ ĐẢM BẢO ?

=> > Tham khảo : ĐÁNH GIÁ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 BAO NHIÊU ĐIỂM ?
=> > Tham khảo : HƯỚNG DẪN ĐẶT CHỔ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 CHI TIẾT

MẶT BẰNG VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 TRỌN BỘ TÀI LIỆU CHI TIẾT : 0915 760 778

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp