Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh tọa lạc trên khu đất rộng 13.043m2 trên đường Nguyễn Chí Thanh – một trong những tuyến đường chính, rộng và đẹp nhất của Thủ đô, nối với những hướng quan trọng như Kim Mã, Trần Duy Hưng, Liễu Giai, Đê La Thành, Láng…

Dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh thuộc phân khúc bất động sản hạng sang, theo quy hoạch tổng mặt bằng và giải pháp kiến trúc sơ bộ đã duyệt, dự án Bất Động Sản gồm 2 tòa nhà phong cách thiết kế tân tiến gồm có 30 tầng nổi và 6 tầng hầm dưới đất với TT thương mại nằm tại khối đế của những tòa nhà .Do dự án vẫn đang trong quy trình tiến độ quy hoạch và tiến hành, những số liệu GFA trên hoàn toàn có thể sẽ đổi khác trong quy trình tiến hành. Dự án 56 Nguyễn Chí Thanh được mở màn kiến thiết xây dựng vào tháng 01/2014 và dự kiến triển khai xong toàn bộ những khuôn khổ vào quý I / 2017 .

Phối cảnh tổng thể Vinhomes 56 Nguyễn Chí Thanh

Phối cảnh tổng thể và toàn diện Vinhomes 56 Nguyễn Chí Thanh

Vị trí – Hạ tầng 

Vị trí Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh tọa lạc tại số 56 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, đây là một trong các tuyến đường huyết mạch của Thủ đô Hà Nội. Dự án nằm trên trục đường có nhiều nút giao thông quan trọng thuận lợi cho việc lưu thông. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển ra hồ Tây theo đường Văn Cao, vào khu phố cổ theo đường Kim Mã, đi Big C hay Trung tâm hội nghị Quốc Gia theo đường Trần Duy Hưng…

Vị trí dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vị trí dự án Bất Động Sản Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Hạ tầng Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Dự án 56 Nguyễn Chí Thanh thuộc phân khúc bất động sản cao cấp, theo quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc sơ bộ đã duyệt, dự án gồm hai tòa nhà thiết kế hiện đại bao gồm 30 tầng nổi và 6 tầng hầm với TTTM nằm tại khối đế của các tòa nhà, tổng diện tích sàn xây dựng là 223.260m2, với diện tích các cấu phần như sau: diện tích sàn xây dựng căn hộ 91.686m2, trung tâm thương mại 65.328m2, văn phòng 32.052m2, trường học 1.824m2, bãi đỗ xe 32.370m2.

Tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga TP.HN gồm mười một ga trên cao, bốn ga dưới ngầm, nối Nhổn với nhiều điểm giao thông vận tải trọng điểm của Thủ đô nằm trong tổng thể và toàn diện dự án Bất Động Sản đường tàu đô thị TP. Hà Nội – một bộ phận của quy hoạch tăng trưởng giao thông vận tải vận tải đường bộ Thành Phố Hà Nội đã được nhà nước phê duyệt và tăng nhanh tăng trưởng. Tuyến đường tàu này gồm có bốn ga trung chuyển, trong đó một điểm đặt tại Khách sạn Daewoo, rất gần với dự án Bất Động Sản 56 Nguyễn Chí Thanh .


Các tiện ích tại dự án


Liên kết vùng tại dự án

Thiết kế – Mặt bằng 

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Hình ảnh thực tế

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Hỗ trợ tài chính 

Tiến độ thanh toán của dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh:

Tiến độ

Thời hạn

Đặt cọc 100.000.000 / căn
Đợt 1 15 % giá cả nhà ở sau khi ký HĐMB ( tức 7 ngày kể từ ngày đặt cọc )
Đợt 2 15 % giá cả căn hộ chung cư cao cấp sau khi đổ sàn tầng 10 ( dự kiến tháng 2/2015 )
Đợt 3 15 % giá cả nhà ở sau khi đổ sàn tầng 20 ( dự kiến tháng 5/2015 )
Đợt 4 15 % giá cả căn hộ chung cư cao cấp sau khi đổ sàn tầng 25 ( dự kiến tháng 8/2015 )
Đợt 5 10 % giá cả căn hộ chung cư cao cấp sau khi đổ sàn tầng 30 ( dự kiến tháng 10/2015 )
Đợt 6 30 % giá cả căn hộ cao cấp trong quý IV / năm ngoái đến quý I / năm nay ( khi chuyển giao căn hộ cao cấp )

Chủ đầu tư 

Tập đoàn Vingroup tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. 

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup đã tập trung đầu tư vào các lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược là Vinpearl và Vincom. 10 năm sau đó, Vinpearl đã trở thành cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch với chuỗi các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf… đẳng cấp năm sao và trên năm sao quốc tế. Trong khi đó, Vincom cũng đã trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam về bất động sản với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại – Văn phòng – Căn hộ đẳng cấp tại vị trí đắc địa và những khu đô thị phức hợp lớn, hiện đại, dẫn đầu cho xu thế đô thị thông minh – sinh thái hạng sang tại Việt Nam. 

Tháng 1/2012, Tập đoàn Vingroup được thành lập sau sự kiện sáp nhập của 2 công ty Bất động sản hàng đầu của Việt Nam: Công ty Cổ phần Vinpearl và Công ty Cổ phần Vincom.

Trên ý thức tăng trưởng vững chắc và chuyên nghiệp, Vingroup tập trung chuyên sâu tăng trưởng với nhiều nhóm tên thương hiệu, như : Vinhomes ( Hệ thống bất động sản nhà ở dịch vụ quý phái ), Vincom ( Hệ thống trung tâm thương mại quý phái ) ; Vinpearl ( Bất động sản du lịch, dịch vụ du lịch – vui chơi ) ; Đồng thời lan rộng ra ra những nghành nghề dịch vụ như y tế chất lượng cao ( Vinmec ), tăng trưởng giáo dục ( Vinschool ) …

Đánh giá

Được quy hoạch và phát triển trên mảnh đất “vàng” của thủ đô, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh với tiêu chuẩn cao cấp về hệ thống tiện ích và dịch vụ chăm sóc khách hàng, là dự án bất động sản được quan tâm hàng đầu trên thị trường địa ốc của thủ đô. 

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp