Giá Siêu Hấp Dẫn Khi Mua Nhà Trả Góp Tại Vinhomes Tây Mỗ

Vừa qua chủ đầu tư Vingroup công bố chuẩn bị quy hoạch và sẽ cho ra mắt dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Một bước ngoặt mới trong phân khúc nhà ở đại chúng của thị trường bất động sản. Với chất lượng, hệ thống tiện ích cao cấp hứa hẹn đây sẽ là dự án nổi bật nhất trong giới bất động sản năm 2018. Vậy khi mua nhà tại Vinhomes Tây Mỗ cũng như các căn hộ trả góp khác khách hàng cần chuẩn bị những gì cùng tham khảo bài viết để có câu trả lời nhé.

Kinh nghiệm “xương máu” khi mua căn hộ Vinhomes Tây Mỗ trả góp

Khi mua căn hộ cao cấp nhà ở tại TP. Hà Nội cần chú ý quan tâm những gì ? Đây là câu hỏi, nỗi lo ngại của rất nhiều người mua khi mua căn hộ chung cư cao cấp trả góp lần đầu. Hiện nay hình thức mua căn hộ chung cư cao cấp nhà ở trả góp đang được rất nhiều chủ góp vốn đầu tư vận dụng và tiến hành. Với chiêu thức mưu trí này người mua không cần phải trả hàng loạt số tiền của nhà ở mà sẽ được ngân hàng nhà nước tương hỗ cho vay lên đến 70 % giá trị căn hộ chung cư cao cấp. Dưới đây là những quan tâm khi mua nhà ở nhà ở Vinhomes Smart City Tây Mỗ trả góp .

Tự nhận xét về khả năng tài chính thanh toán của mình

Trước khi quyết định hành động mua căn hộ cao cấp căn hộ chung cư cao cấp trả góp, điều tiên phong người mua cần làm đó là nhìn nhận, nhận xét mức độ kinh tế tài chính của mình phòng tránh trường hợp xấu xảy ra không đủ năng lực chi trả .

Tài chính sẽ được đánh giá dựa trên số tiền tiết kiệm của các nhân và gia đình hiện có, liệu bạn có nhận được sự hỗ trợ từ người thân, gia đình, mức thu nhập hàng tháng sau khi đã trừ các khoản chi phi như sinh hoạt, mua sắm. Với những người có mức thu nhập trung bình chỉ nên vay 30-50% giá trị của căn hộ phòng trường hợp không có đủ khả năng để trả nợ.

Tổng mặt bằng Vinhomes Smart City
Đặc biệt theo khuyến nghị của những chuyên viên về kinh tế tài chính, khi mua nhà trả góp người mua chỉ nên vay với số tiền mà bản thân có năng lực chi trả. Việc vay phải bảo vệ tổng số tiền gốc và lãi nợ ngân hàng nhà nước hàng tháng phải thấp hơn tổng số tiền tiết kiệm chi phí được cũng như không vượt quá 50 % tổng mức thu nhập của cả mái ấm gia đình. Điều này sẽ giúp người mua lường trước rủi ro đáng tiếc rủi ro tiềm ẩn không đủ năng lực chi trả cho ngân hàng nhà nước và mất nhà .
Lãi suất ngân hàng nhà nước cũng là yếu tố quan trọng cần chú ý quan tâm trước khi mua nhà. Hiện nay những ngân hàng nhà nước có rất nhiều chủ trương khuyến mại cũng như lãi suất vay mê hoặc lôi cuốn người mua đi kèm trong những dự án Bất Động Sản .
Nhưng người mua cũng nên tìm hiểu thêm, khám phá rõ ràng về thời hạn mở màn tính lãi suất vay và khuyến mại lê dài trong bao lâu. Hết thời hạn khuyến mại lãi suất vay sẽ là bao nhiêu. Nếu lãi suất vay hài hòa và hợp lý cao hơn khoảng chừng 3-4 % thì hoàn toàn có thể gật đầu còn nếu cao hơn thì người mua nên tâm lý và xem xét thật kỹ trước khi quyết định hành động .
đăng kí tư vấn nâng cao căn hộ chung cư cao cấp và csbh tương thích

Tập trung và các dự án có đầy đủ tiện ích, chủ đầu tư uy tín

Đây là yếu tố quan trọng nhất trước khi lựa chọn mua nhà ở căn hộ chung cư cao cấp. Đã có rất nhiều trường hợp không mong ước xảy ra người mua to tiếng qua lại với chủ góp vốn đầu tư như quá trình kiến thiết xây dựng, thời hạn chuyển giao không như cam kết, giá tiền đổi khác tính bằng đô, chất lượng không như mong đợi, …
Vì thế uy tín và năng lượng năng lực kinh tế tài chính của chủ góp vốn đầu tư là điều rất quan trọng. Để hoàn toàn có thể nhìn nhận năng lượng của một chủ góp vốn đầu tư bạn hãy nhìn vào những dự án Bất Động Sản trước đó mà chủ góp vốn đầu tư đã làm về chất lượng hạ tầng, thời hạn chuyển giao, nhận xét của người mua đã mua, kinh nghiệm tay nghề trong nghề cũng như tình hình tăng trưởng kinh doanh thương mại hiện tại của chủ góp vốn đầu tư .
Bên cạnh đó dự án Bất Động Sản phải được chấp thuận đồng ý, có tính pháp lý rõ ràng. Đất quy hoạch không được nằm trong phần đất quy hoạch đền bù của nhà nước, căn hộ chung cư cao cấp phải đúng tên chủ sở hữu chưa được cầm đồ hay thế chấp ngân hàng .
Để xác nhận được những thông tin này quý khách hoàn toàn có thể tới bộ phận chính quyền sở tại có thẩm quyền xác nhận. Tránh gặp phải những trường hợp không mong ước về nhà ở. Ngoài ra người mua cũng nên tìm hiểu và khám phá những tiện ích xung quan như thiên nhiên và môi trường sống có lành mạnh, bảo mật an ninh có tốt, vị trí có thuận tiện cho việc chuyển dời đi làm hay đi học của con trẻ. Dự án có không thiếu những tiện ích như khu đi dạo vui chơi, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí công viên .

tiện ích, cảnh quan tại Vinhomes Smart City

Xem xét chi tiết hợp đồng

Trước khi đặt bút ký và chấp thuận đồng ý những pháp luật trong hợp đồng người mua cần xem xét đọc kỹ lưỡng từng pháp luật một. Thời gian giao dịch thanh toán, chuyển giao cũng như Ngân sách chi tiêu cần phải lao lý đưa ra một số lượng rõ ràng tránh ngân sách phát sinh khác không hài hòa và hợp lý. Cũng như khoảng chừng thời hạn đưa ra không tương thích với năng lực chi trả, kinh tế tài chính của người mua .
Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể nhu yếu người bán chỉnh sửa một số ít lao lý trong hợp đồng nếu bạn cảm thấy không tương thích, gây bất lợi cho bạn. Hoặc bổ trợ thêm lao lý nếu điều đó có lợi cho cả đôi bên .
Vinschool Vinhomes Smart City

Trước khi mua căn hộ chung cư trả góp, khách hàng nên yêu cầu chủ đầu tư hỗ trợ về chính sách, thủ tục hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng. Hãy hỏi kỹ lượng thủ tục giấy tờ quan trọng cần thiết mình có đủ điều kiện thuộc đối tượng để vay ngân hàng hay không. Lãi suất chi trả là bao nhiều tránh trường hợp khi thủ tục hoàn tất lại gặp trục trặc, rắc rối không mong muốn trong vấn đề vay ngân hàng mua nhà.Bảng giá vinhomes smart city bạn có thể xem và tham khảo thêm để tránh gặp nhiều tính huống khó xử lý.

tải về bộ tài liệu dự án Bất Động Sản

Khách hàng cần chuẩn bị những gì khi mua nhà cho vay trả góp

  • Thủ tục vay
  • Đơn đề xuất vay vốn ngân hàng nhà nước theo mẫu ( ngân hàng nhà nước có sẵn )
  • Bản hợp đồng mua và bán
  • Giấy tờ công chứng số lần giao dịch thanh toán vốn tự có
  • Giấy ghi nhận quyền sở hữu và những hồ sơ phát lý nơi căn hộ chung cư cao cấp căn hộ chung cư cao cấp, nhà ở mà người mua muốn mua .

Hồ sơ giấy tờ khi mua nhà trả góp

Trước khi mua nhà ở trả góp bạn nên sẵn sàng chuẩn bị những sách vở thiết yếu như :

  • Chứng minh nhân dân / căn cước nhân dân / hộ chiếu cá thể
  • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú nếu bạn là người ở khu vực khác qua hà nội lập nghiệp và muốn sinh sống luôn tại đây. Bản photo công chứng .

  • Giấy đăng ký kết hôn nếu đã lập mái ấm gia đình hoặc giấy xác nhận thực trạng độc thân. Bạn hoàn toàn có thể xin giấy xác nhận độc thân tại xã phường người có thẩm quyền nơi bạn sinh sống. Nếu trường hợp đặc biệt quan trọng bận hay có việc gấp bạn không hề đi làm được bạn hoàn toàn có thể nhờ người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình làm hộ .

Giấy tờ chứng minh mức thu nhập cá nhân hợp lệ khi vay vốn tại ngân hàng

Để hoàn tất quy trình vay vốn bạn cần chứng tỏ mức thu nhập với ngân hàng nhà nước tránh trường hợp xấu xảy ra không đủ năng lực để chi trả .

Đối với người có nguồn thu nhập từ lương:

Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị những loại sách vở, hợp đồng lao động gần nhất. Bản sao kê khoản lương 3 tháng gần nhất nếu bạn nhận lương trải qua hình thức chi trả bằng thẻ và nhu yếu phải có dấu xác nhận nhận lương của đơn vị chức năng mà người mua đang công tác làm việc .
Đối với người có nguồn thu nhập từ việc cho thuê gia tài ( bất động sản / xe hơi ) :
Chứng từ sở hữu tài sản hiện có như sổ đỏ chính chủ, hợp đồng mua và bán, ĐK xe và chứng từ biểu lộ mức thu nhập từ việc cho thuê theo hàng kỳ .

Đối với người có nguồn thu  nhập từ việc kinh doanh:

Bạn cần có sách vở, bản hợp đồng khu vực hoặc sách vở chúng minh quyền sở hữu những khu vực kinh doanh thương mại như sổ đỏ chính chủ, giấy phép ĐK kinh doanh thương mại, biên lai đã từng nộp thuế, những hóa đơn xuất / nhập hàng cùng sổ sách ghi chép số lượng mẫu sản phẩm bán được .
Nếu mức thu nhập của bạn được tổng từ nhiều nguồn khác nhau bạn hoàn toàn có thể kê khai lần lượt những loại sách vở như trên. Nếu bản thân bạn không đủ năng lực để chi trả bạn hoàn toàn có thể kê khai thêm nguồn thu của người đồng trả ví dụ điển hình như vợ / chồng như đã hướng dẫn bên trên .

Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn và sử dụng vốn vay:

Người mua cần sao kê hợp đồng mua và bán / văn bản thỏa thuận hợp tác mua và bán / hợp đồng đặt cọc mua nhà

Một số loại giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng:

Trong trường hợp người mua kê khai, bổ trợ thêm gia tài bảo vệ khác hoặc dự nợ tại những bộ phận tổ chức triển khai tín dụng thanh toán khác ( cam kết số lượng gia tài riêng / hợp đồng tín dụng thanh toán với TCTD ) .
Hồ sơ, sách vở chứng tỏ gia tài bảo vệ
Nếu bạn vay ngân hàng nhà nước mua nhà bằng cách thế chấp chính căn nhà đó thì bạn không cần phải bổ trợ thêm những loại sách vở khác. Trường hợp này bạn nên thế chấp chính căn hộ cao cấp mà mình mua nếu như căn hộ chung cư cao cấp đó đã được cấp sổ đỏ chính chủ, sổ hồng. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể thế cấp khối gia tài giá trị mà bạn hiện có khác và sẵn sàng chuẩn bị những sách vở tương quan để chứng tỏ quyền sở hữu khối gia tài đó .
Phân khu Miami Vinhomes Smart City
Tùy thuộc vào điều kiện kèm theo thực tiễn cũng như năng lực kinh tế tài chính mà mỗi cá thể người mua phải sẵn sàng chuẩn bị sách vở thiết yếu cũng như phát sinh 1 số ít loại sách vở khác .

Trên đây là những lưu ý cũng như thủ tục, giấy tờ phải chuẩn bị khi huy động vốn từ ngân hàng. Dù bạn muốn mua Vinhomes Tây Mỗ hay các dự án căn hộ khác thì bạn cũng phải thực hiện đầy đủ các loại giấy tờ trên. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết, bổ ích để quá trình sở hữu nhà của bạn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Ngô Quốc Dũng - 9 năm kinh nghiệm bđs Vinhomes

Chúng tôi vừa chia sẻ với quý anh/chị những thông tin cơ bản, hy vọng sẽ giúp ích cho quý anh/chị trong quá trình nghiên cứu dự án Vinhomes Smart City. Nếu cần những thông tin chi tiết hơn hay có thắc mắc gì về dự án, hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotline: 0966.881.851 để hỗ trợ quý anh/chị nhanh nhất.

Ngô Quốc Dũng
/ 9 năm kinh nghiệm BĐS Vinhomes

Đăng kí tư vấn nhận ưu đãi mới nhất

Nguồn : https://vinhomesoceanparkz.vn/

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp